Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 2, 2018

wcx coin la gi
Wcx coin là gì ?
WCX là một token ERC20 được phát hành trên nền blockchain của Ethereum
Wcx hoạt động như thế nào?
Wcx thu các khoản phí bằng nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số - có nghĩa là chủ sở hữu WCXT được thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Holding WCXT là tương đương với việc nắm giữ một danh mục thụ hưởng thụ động của các loại tiền tệ kỹ thuật số đa dạng.
Là người giữ WCX Tokens (WCXT), bạn có quyền nhận được một phần doanh thu của WCX.
20% tổng doanh thu của WCX được tự động thanh toán cho chủ sở hữu WCXT, dựa trên tỷ lệ phần trăm của mỗi cổ phần trong tổng số tiền
Ngày ICO ra mắt
-Giai đoạn đầu của ICO bắt đầu từ ngày 1 tháng 12. Trong giai đoạn này, 50% của các thẻ còn lại sẽ được đưa ra bán và sẽ không có hạn chế đối với lượng bán ra mỗi ngày.
-Giai đoạn thứ hai và cuối cùng của ICO sẽ xảy ra vài tuần sau khi WCX được mở cửa cho công chúng. Trong giai đoạn này, tất cả các thẻ còn lại, nếu có, sẽ được đưa ra bán. Sẽ không có tiền thưởng.
-Các thẻ WCXT sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch WCX khoảng một tuần sau khi kết thúc giai đoạn II của ICO. Các cặp giao dịch có sẵn sẽ là WCXT / BTCWCXT / ETH.
giao dich wcx
Lợi ích khi sở hữu Wcx
-có thể sử dụng WCXT như là một mã thông báo cơ sở cho việc trao đổi phi tập trung được lên kế hoạch cho năm 2018. Điều này cho phép bạn rút lại khoản hoàn trả về phí và được giảm giá cho các sản phẩm khác, chẳng hạn như giao dịch ký quỹ.
-WCX sẽ sử dụng đến 20% lợi nhuận của exchange để mua lại WCXT với giá thị trường hàng quý , cho đến khi WCXT mua lại 50% của WCXT.
-Khi có người đăng ký với đường link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 50 WCXT + 5% số WCXT mà họ mua, và họ cũng sẽ nhận được một phần 15% cộng thêm khi họ mua WCXT.
Bao giờ có thể giao dịch và rút WCXT?
WCXT sẽ được phát hành tại ICO như các thẻ tiêu chuẩn ERC20. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể giữ chúng trong bất kỳ ví tiền Ethereum nào, bao gồm MyEtherWallet.
Cách đăng kí tài khoản và nhận 50Wcx
dang ki tai khoan Wcx

Nhập tài khoản emailmật khẩu
Lưu ý :mỗi IP chỉ được đăng kí 1 tk thôi nhé
Vào email click vào đường link để xác thực và nhận 50 Wcx miễn phí

nhan 50 wcx free

Hết đợt ICO thứ 2 bạn có thể nhập địa chỉ ví MyEtherWallet để chuyển Wcx sang Ethereum,cho lên từ bây giờ đến lúc ấy hãy tranh thủ mời nhiều bạn để kiếm thật nhiều coin nhé,đăng kí nhận và 50 WCX miễn phí tại đây
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: