Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, January 11, 2018

Nhà đầu tư huyền thoại, tỷ phú Warren Buffett nhận định cơn sốt Bitcoin và cryptocurrency sẽ không có kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên Warren Buffett cũng thừa nhận rằng ông không có nhiều hiểu biết về thị trường cryptocurrency.

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đã trả lời phỏng vấn với CNBC hôm thứ 4 vừa qua. Ông đã đưa ra những nhận định của mình về thị trường cryptocurrency trong khoảng thời gian gần đây và nhấn mạnh rằng cơn sốt Bitcoin sẽ không có kết thúc tốt đẹp.
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho biết: “Về cryptocurrency nói chung, tôi có thể khẳng định một cách khá chắc chắn rằng chúng sẽ đi đến một kết thúc không mấy tốt đẹp”.

Ông Buffett nói thêm: “Khi nào điều đó xảy ra, hay nó sẽ xảy ra như thế nào và bất kỳ điều gì khác, tôi không biết. Tuy nhiên nếu tôi có thể mua các hợp đồng 5 năm quyền chọn bán cho từng cryto trên thị trường, tôi sẵn sàng làm điều đó”.
Quyền chọn bán là một dạng chứng khoán phái sinh, có thể hiểu là nhà đầu tư đặt cược vào sự giảm giá của cổ phiếu trong một khoảng thời gian. Như tỷ phú Warren Buffett nói, ông tin rằng tất cả các crypto đều sẽ sụp đổ trong 5 năm.
Tuy nhiên, Warren Buffett cũng thừa nhận ông không có nhiều hiểu biết về thị trường tiền mã hóa. “Tôi đã gặp đủ rắc rối với những thứ mà tôi nghĩ rằng tôi có hiểu biết về chúng. Vì sao tôi phải đặt mình vào những tình huống khó khăn về một thứ mà tôi không có chút hiểu biết gì về chúng”.
Tỷ phú Warren Buffett là một nhà đầu tư đại tài, tuy nhiên ông có một quy tắc của riêng mình đó là không đầu tư vào những thứ mà ông không hiểu rõ. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên đầu tư vào một công ty, mà bạn có thể giải thích hoạt động của công ty đó cho một đứa trẻ 6 tuổi cũng có thể hiểu.
Với những triết lý đó, rõ ràng thị trường cryptocurrency sẽ nằm ngoài tầm ngắm của Warren Buffett và Berkshire Hathaway. Trên thực tế, tỷ phú Warren Buffett đã từng thừa nhận rằng ông rất hối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Google và Amazon.
Vậy liệu rằng những nhận định của nhà đầu tư đại tài này về thị trường crypto có chính xác?
Tham khảo: CNBC
Nguồn: Genk
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: