Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, January 1, 2018

ICO SẼ KẾT THÚC SAU (GIÁ ĐANG LÊN NHANH)


VITROCOIN LÀ GÌ?

VitroCoin là một dự án mã nguồn mở miễn phí được xây dựng bằng công nghệ blockchain, VitroCoin đã phân quyền khai thác bằng cách áp dụng một thuật toán PoW.
VitroCoin bảo vệ người dùng và đồng tiền của họ khỏi một số loại mối đe dọa vô tình và độc hại.
VitroCoin cung cấp miễn phí giao dịch, giao dịch nhanh trong vòng vài giây. Với nhu cầu cao, VitroCoin có thể được giao dịch ở mức trên 200 đô la cho mỗi đồng xu vào cuối năm 2018.
Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này bằng cách đầu tư vào Vitrcoin và Hãy là một phần của câu chuyện của chúng tôi.

ĐỐI TÁC

Openledger
Sự trao đổi phi tập trung đầu tiên của thế giới. Hệ sinh thái OpenLedger bao gồm quảng cáo, kinh doanh, blockchain tài năng, và ICO tiếp thị các công ty con. Đối tác chính thức của ViewFin Capital. Đối tác PR & Marketing cho việc bán sản phẩm tole của VitroCoin. Ngoài ra, việc bán thẻ thông báo sẽ diễn ra trực tiếp tại quầy giao dịch của họ.
VitroCoin blockchain dựa trên nền công nghệ Graphene và BitShares. Đó là một trong những blockchains mạnh nhất: 100.000 giao dịch mỗi giây và 0.02 USD mỗi giao dịch. Thỏa thuận dPoS (uỷ quyền cổ phần) được sử dụng để quản lý có phân quyền hiệu quả.
Nhóm phát triển blockchain của chúng tôi dựa trên Phòng thí nghiệm Graphene, nhà truyền bá và phát triển Graphene, những người sáng tạo ra trao đổi Bitshares RuDex, Golos và Peerplays. Họ là nhóm dẫn đầu của Graphene dev trong CIS, liên tục đóng góp cho cộng đồng blockchain với các bài viết và mã miễn phí.
Micromoney
Đối tác ghi điểm sáng tạo. Mục tiêu của họ là giúp đỡ 2 tỷ người trên toàn thế giới, những người vẫn thiếu quyền tiếp cận các dịch vụ tài chính. Văn phòng tín dụng Blockchain tiên phong của Pioneer cũng như một công ty tài chính vi mô xã hội và minh bạch. Điểm mấu chốt của họ là tính điểm, dựa trên hành vi sử dụng điện thoại thông minh.
.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN


Tháng 12/2017 – ICO

Bắt đầu bán 3 triệu VitroCoins (VIC). Có tổng cộng 27 triệu VIC có thể được khai thác. Phát hành phần mềm ví Mac / Windows.

Tháng 2/2018
Giá dự kiến: $20

Vitrcoin sẽ được đưa lên sàn  Yobit.net và CoinExchange.io

Tháng 3 2018

Trao đổi nội bộ

Giá dự kiến là: 40$. Cho phép bạn trao đổi nội bộ với giá dự kiến thấp nhất là 40$.

Tháng 4/ 2018

Phát triển cộng đồng

Phát triển cộng đồng để đưa giá VIC lên cao, hỗ trợ ví iOS and Android

Bổ sung thông tin:

Tổng cung cấp là 27 triệu coin, phát hành 3 triệu coin, còn lại cho đào. Áp dụng công nghệ blockchain của Bitshare là Graphene. Mục tiêu giá là 20 USD/Coin được lên sàn vào tháng 2/2018. Cố găng đăng ký 1 tài khoản và mua 500$ thôi là đủ. “THÀ GIẾT LẦM HƠN BỎ XÓT””
 ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỪ CHÚNG TÔI
 LINK ĐĂNG KÝ: https://www.vitrocoin.com/
Nhóm hỗ trợ: 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: