Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, January 4, 2018

gia ripple tiep tuc tang

Chỉ sau một ngày Ripple tăng giá mạnh mẽ và hiện là công ty lớn thứ hai những đồng tiền ảo có giá trị vốn hóa cao nhất.Trong cuộc mít tinh gần đây, Ripple vượt qua mức 3 USD / cổ phiếu ,vào thời điểm báo chí , altcoin được giao dịch ở mức trung bình là 3,12 USD.
Giá của Ripple đã tăng gần 49.000 phần trăm trong 12 tháng qua. Kho dữ liệu mật đã qua $ 2 chỉ trong tuần trước, tăng 130% kể từ ngày 27 tháng 12
Điều này đã củng cố vị trí thứ hai của Ripple với mức vốn hóa thị trường là 121 tỷ đô la, gần bằng một nửa so với Bitcoin .
bieu do tang gia cua ripple

Ripple là gì?

Ripple là giải pháp thanh toán dựa trên Blockchain, kết nối các ngân hàng, nhà cung cấp thanh toán, trao đổi tài sản kỹ thuật số và các doanh nghiệp thông qua RippleNet để cung cấp một trải nghiệm không có ma lực để gửi tiền trên toàn cầu.Đây là tài sản số kỹ thuật số nhanh nhất và có thể mở rộng nhất,cho phép thanh toán theo thời gian thực bất kỳ nơi nào trên thế giớiViệc bổ sung đồng xu trên giá của Bloomberg vào giữa tháng 12 cho thấy đã bắt đầu cuộc phục hồi đáng kể.
Một "cơn ác mộng bí mật" gần đây trên thị trường Hàn Quốc , trong đó gần một nửa số lượng giao dịch Ripple đã xảy ra một số giao dịch nhiều trong nước, cũng đã góp phần vào sự gia tăng altcoin.

Giá Altcoin tăng

Giá Altcoin tăng Các nhà đầu tư và tín đồ mật mã đã theo đuổi các altcoins khác gần đây, tạo ra những bước tiến đáng kể trong top 30. Những lợi ích đáng chú ý nhất bao gồm Cardano ( ADA ) và Stellar (XLM), cả hai đều tăng hơn 30% trong ngày như Trạng thái ( SNT ), tăng hơn 100% trong 24 giờ qua.
Trong khi đó, vào ngày 3 tháng 1, sự thống trị của BTC (tỷ lệ phần trăm tổng vốn hóa thị trường) đã đạt mức thấp kỷ lục mới là 34,6%
Thị trường tiền ảo hiện vẫn có những biến động khó lường,hãy phân tích thật kĩ trước khi đầu tư nhé
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: