Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, January 10, 2018

Blockchain là gì?

blockchain la gi

Blockchain là một sổ cái kế toán điện tử ghi lại mọi giao dịch được thực hiện bằng Bitcoin kể từ khi thành lập.
 Các giao dịch mới được đăng ký và biên soạn theo lô gọi là "khối" theo khoảng thời gian định kỳ; các khối được tạo ra thông qua quá trình được gọi là "khai thác Bitcoin" và thêm vào cuối của "chuỗi" của tất cả các khối hiện có, do đó tên của hệ thống. Sự tồn tại của Blockchain cho phép mỗi người dùng xác minh một thực tế là mỗi giao dịch cụ thể đã thực sự diễn ra tại một thời điểm cụ thể trong thời gian nhất định
Với định nghĩa đã được tưới nước của công nghệ Blockchain, ứng dụng của nó gần như vô tận, như chúng ta đã thấy với việc tạo ra rất nhiều mật mã.
Đối với NASDAQ và các tổ chức tài chính khác, việc áp dụng Blockchain cho các giao dịch là rất quan tâm và nó cho phép một số chức năng quan trọng trong thế giới tài chính.

Cắt bỏ người trung gian

Trước hết, bản chất phân cấp của công nghệ Blockchain quy định sự cần thiết phải có cơ quan trung ương hoặc bên thứ ba phê duyệt và xử lý các giao dịch. Như Nasdaq đã chỉ ra trong bài viết của mình được xuất bản trên Due.com bởi Peter Daisyme, hầu hết các bên đều hành động vì lợi ích riêng của họ.
Tuy nhiên, vấn đề là nhiều "đại lý" có những ưu đãi lệch nhau, trong đó tất cả họ đều đang chiến đấu vì lợi nhuận của mình. "
Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain, thông tin quan trọng có thể được ủy quyền và chia sẻ bởi một thuật toán hiệu quả, không bị quản lý.
"Được thực hiện ở quy mô lớn, chúng tôi có thể xóa bỏ sai lầm của sự thiên lệch của con người và duy trì cơ sở dữ liệu giao dịch chính xác hơn, sạch hơn và chính xác hơn."
Chứng minh quyền sở hữu
Ethereum lần đầu tiên giới thiệu các hợp đồng thông minh với Blockchain của nó, có hiệu quả cho phép các thông số hợp đồng được thêm vào các giao dịch hoặc chia sẻ thông tin.
Hợp đồng thông minh đã được tạo ra để đảm bảo các nghĩa vụ trong hợp đồng minh bạch, minh bạch, sử dụng công nghệ Blockchain, đảm bảo có hiệu quả các nghĩa vụ theo hợp đồng đã được cả hai phía gặp gỡ để phần còn lại của thế giới thấy.
NASDAQ nêu bật ứng dụng Blockchain hợp lý của TrustToken, cung cấp một giao thức pháp lý cho việc sở hữu tài sản.

An toàn hơn

Mặc dù rất khó để hoàn toàn phủ nhận mối đe dọa của việc hack, công nghệ Blockchain đã có một bước đi quan trọng trong việc ngăn chặn mối đe dọa của các cuộc tấn công trên mạng.
Cho rằng Blockchain phải được xác minh bởi các nút trên mạng, bao gồm hàng triệu máy tính trên khắp thế giới, hầu như không thể hack một Blockchain. Việc thay đổi một nút duy nhất là không hiệu quả, như phần còn lại của Blockchain sẽ chỉ đơn giản loại bỏ các nút và hồ sơ không tuân thủ của sổ cái.
Thậm chí nếu một hacker có thể phá hoại hoặc ảnh hưởng đến mỗi nút của một Blockchain, dữ liệu được mã hóa mật mã. Trong khi mọi giao dịch đều có thể xem được, thông tin này không thể thay đổi được.
Trích dẫn SteelKiwi từ Hackernoon , Nasdaq nổi bật chỉ là làm thế nào khó khăn công nghệ là để crack.
"Trừ phi hacker có thể cùng lúc hạ toàn bộ mạng (gần như không thể), các máy tính không bị hư hỏng, còn được gọi là" các nút ", sẽ tiếp tục chạy để xác minh và lưu giữ tất cả dữ liệu trong mạng."

Tổ chức lại chuỗi cung ứng

Một yếu tố khác nữa cho các doanh nghiệp lớn là việc áp dụng công nghệ Blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng.
Các phương pháp truyền thống sẽ thấy những đường mòn giấy dài cho các hoạt động kinh doanh phức tạp. Từ tài chính để theo dõi và đặt hàng cho các nguyên vật liệu, rất nhiều có thể sai lầm trong quá trình này.
Hàng tiêu dùng nhanh đa quốc gia Unilever đang tìm kiếm để thực hiện công nghệ Blockchain của riêng mình để hợp lý hóa việc quản lý chuỗi cung ứng sản xuất chè ở Malawi.
Tổng công ty có kế hoạch sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý các giao dịch trong chuỗi cung ứng chè, có thể bao gồm tới 10000 nông dân.

Khả năng là vô tận

Như Daisyme chỉ ra trong phân tích của mình, các ứng dụng của công nghệ Blockchain là vô tận. Nó đơn giản chỉ cần những tâm trí tươi sáng tìm kiếm các giải pháp điện tử đơn giản, để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực để hít thở cuộc sống vào ứng dụng Blockchain kế tiếp.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: