Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, January 9, 2018

Cryptocurrency la giì?

Cryptocurrency là gì?

Một cryptocurrency là một môi trường trao đổi như các loại tiền tệ thông thường như USD, nhưng được thiết kế cho mục đích trao đổi thông tin số thông qua một quá trình có thể thực hiện được theo một số nguyên tắc của mật mã. Mật mã học được sử dụng để đảm bảo các giao dịch và kiểm soát việc tạo ra đồng xu mới . Cryptocurrency đầu tiên được tạo ra là Bitcoin trở lại trong năm 2009. Hôm nay có hàng trăm mật mã khác, thường được gọi là Altcoins .
Nói một cách khác, cryptocurrency là điện được chuyển thành các dòng mã với giá trị tiền tệ. Trong đơn giản nhất của các hình thức, cryptocurrency là tiền tệ kỹ thuật số.
Không giống như ngân hàng tập trung, như hệ thống dự trữ liên bang , nơi mà các chính phủ kiểm soát giá trị của một đồng tiền như USD thông qua quá trình in tiền, chính phủ không kiểm soát được mật mã khi chúng được phân quyền hoàn toàn .
Hầu hết các thuật ngữ bí mật được thiết kế để giảm sản xuất theo thời gian như Bitcoin, tạo ra một mũ thị trường trên chúng. Điều này khác với các loại tiền tệ fiat, nơi các tổ chức tài chính luôn có thể tạo ra nhiều hơn, do đó lạm phát. Bitcoin sẽ không bao giờ có hơn 21 triệu đồng trong lưu thông. Hệ thống kỹ thuật mà tất cả các bí mật được dựa trên đã được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto.
Mặc dù tồn tại hàng trăm chi tiết kỹ thuật cryptocurrency khác nhau, hầu hết đều có nguồn gốc từ một trong hai giao thức; Bằng chứng về công việc hoặc Bằng chứng cổ phần . Tất cả các bí mật được duy trì bởi một cộng đồng các thợ mỏ có mật mã là những thành viên của công chúng đã thiết lập máy tính hoặc máy ASIC để tham gia vào việc xác nhận và xử lý các giao dịch

Lịch sử của Cryptocurrency

 Lich su Cryptocurrency

Cryptocurrency đầu tiên là Bitcoin. Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 bởi một nhà phát triển tên gọi giả là Satoshi Nakamoto. Bitcoin sử dụng SHA-256, là một bộ các hàm băm mật mã được Thiết kế bởi Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ . Bitcoin là một cryptocurrency dựa trên hệ thống chứng nhận của công việc.
Vào tháng Tư năm 2011, Namecoin , là người đầu tiên altcoin , được tạo ra để tạo thành một DNS phân cấp để thực hiện việc kiểm duyệt internet khó khăn hơn. Vào tháng 10 năm 2011, Litecoin đã được phát hành và trở thành cryptocurrency thành công đầu tiên sử dụng scrypt như hàm băm của nó thay vì SHA-256. Điều này đã làm cho công chúng có khả năng khai thác các vật liệu litecoins mà không cần mua phần cứng cụ thể như các máy ASIC dùng để khai thác mỏ Bitcoin.
Litecoin bắt đầu nhận được sự quan tâm của giới truyền thông vào cuối năm 2013 - đạt mức trần thị trường là 1 tỷ USD. Ripplecoin , tạo ra vào năm 2011, được xây dựng trên giao thức tương tự như Bitcoin nhưng các dịch vụ như một hệ thống thanh toán - nghĩ về nó như một Paypal cho cryptocurrencies hỗ trợ bất kỳ tệ fiat, cryptocurrency, hàng hóa hoặc dặm phi công thậm chí thường xuyên.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: