Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, January 15, 2018

Vai trò của Internet trong nền văn minh hiện đại ngày nay không cần phải bàn cãi.Ai cũng biết internet hiện tại đang là một công cụ thiết yếu cho toàn cầu hoá và phát triển xã hội có ý nghĩa quan trọng trong mọi lĩnh vực phát triển cá nhân và quốc gia như giáo dục, thương mại, chính trị và quân sự.
Internet

Máy chủ tập trung bị hạn chế

Xem xét các dịch vụ Internet quan trọng như thế nào và nhu cầu ngày càng tăng của các nhà cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn cầu, rõ ràng rằng cơ sở hạ tầng hiện tại chỉ có thể dựa vào trong một khoảng thời gian giới hạn. Bản chất tập trung của các hệ thống này vẫn là một hình thức hạn chế khiến cho các thuê bao trong tình trạng không chắc chắn dựa trên những gì mong đợi từ một dịch vụ dựa trên sự kiểm soát tập trung. Chủ yếu do các tập đoàn có định hướng lợi nhuận điều hành, phạm vi bảo hiểm hạn chế về dịch vụ Internet là kết quả của nhân khẩu học và các cơ hội sẵn có. Điều này giải thích tại sao hầu hết các khu vực dân cư thưa thớt, chẳng hạn như các thị trấn nhỏ và làng xã không được hưởng các dịch vụ Internet tốt.
Ở phía bên của người dùng, kết nối thông qua các máy chủ tập trung có nghĩa là từ bỏ quyền bảo mật. Điều này là do với các nhà cung cấp dịch vụ hiện tại, không có gì là trung lập thực sự.

Một nền tảng phân cấp

Iungo blockchain

Các giải pháp được cung cấp bởi công nghệ Blockchain cho phép "bất cứ ai trở thành bất cứ lúc nào" đang được khám phá trong ngành cung cấp dịch vụ Internet.Mạng IUNGO và các đối tác hiện tại của nó làm tăng tính sẵn có của Internet qua nhiều biên giới bằng cách tận dụng sự linh hoạt được cung cấp bởi công nghệ Blockchain. Hệ thống này liên quan đến việc tạo ra một nền tảng phân cấp , nơi những người có dữ liệu Internet có thể hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ cho cộng đồng ngay lập tức bằng cách cung cấp các dịch vụ WiFi. Dịch vụ này sẽ cho phép sự tham gia nhiều hơn, và tạo ra một hệ sinh thái toàn diện sẽ làm tăng phạm vi phủ sóng Internet thậm chí đến các vùng xa hơn trên toàn thế giới.

Một cơ hội doanh thu phổ cập

Iungo phu song toan cau

Được cung cấp bởi một thẻ dựa trên Ethereum, IUNGO giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ với những lợi ích như là một nguồn doanh thu bổ sung cho các cá nhân và doanh nghiệp chọn cung cấp dịch vụ Internet cho bất cứ ai trong môi trường xung quanh vì họ có thể thanh toán bằng thẻ của nền tảng. Dự án cũng là một dự án có hiệu quả về mặt chi phí vì sẽ không cần đến cơ sở hạ tầng vật chất thông thường là việc thực hành thông thường với các hệ thống hiện có. Blockchain là một giao thức không bị ràng buộc bởi vị trí địa lý. Do đó các vấn đề về phạm vi và phạm vi tiếp cận Internet sẽ bị lãng quên. Nhiều người sử dụng sẽ tham gia vào hoạt động có lợi nhuận, qua đó góp phần giải quyết vấn đề thất nghiệp toàn cầu và liên tục.
Nền tảng IUNGO cung cấp cho người dùng các công cụ quản lý dịch vụ dựa trên web mạnh mẽ (chống lại lạm dụng mạng, báo cáo, thanh toán, cảnh báo, cổng thông tin cá nhân, thương hiệu nhãn hiệu trắng), các công cụ tiếp thị và giao thức Blockchain cư trú đảm bảo tăng cường an ninh trong dịch vụ. Ngoài ra, dựa trên tính chất ngang hàng trực tiếp của các giao dịch, sẽ có sự giảm đáng kể trách nhiệm pháp lý đối với truy cập Internet của khách truy cập.

Một dịch vụ tiện lợi và giá cả phải chăng

Người sử dụng Internet trên nền tảng IUNGO được tiếp xúc với kết nối liền mạch, liền mạch, an toàn và tự động với các khoản thanh toán phức tạp. Ngoài ra, chi phí giảm cung cấp các dịch vụ này tự động ngụ ý một sản phẩm có giá cả phải chăng hơn cho các thuê bao thông qua công nghệ Blockchain được cung cấp kế toán minh bạch với một ví toàn cầu duy nhất. Việc sử dụng Internet, trong trường hợp này, cũng dựa trên các ưu đãi về giá, tốc độ, chất lượng và đánh giá.
Mạng IUNGO hiện đang tiến hành ICO và đã đạt được Soft Cap của mình với hơn 10 triệu tokens bán cho hơn 3.000 nhà đầu tư độc đáo từ mọi châu lục trên trái đất. Mạng này cũng có MVP đang hoạt động và đang triển khai trên toàn cầu với sự hợp tác để cung cấp các điểm nóng của IUNGO tại sân bay quốc tế Vilnius (video ấn tượng của sân bay bắt đầu ở đây ) với nhiều điểm nóng hơn nữa ở London, Dublin, Dubai và Đài Loan. Sự hợp tác gần đây với Mysterium (người đã tăng 14 triệu đô la trong ICO tháng 5 của họ) sẽ cung cấp DApp đầu tiên trên nền tảng cung cấp VPN cho tất cả người dùng IUNGO.
Sự đổi mới này của mạng IUNGO sẽ làm gián đoạn ngành công nghiệp cung cấp dịch vụ Internet, cung cấp cho cả cá nhân và tổ chức cơ hội kiếm được doanh thu trong khi vẫn cho phép tăng trưởng toàn cầu và phạm vi dịch vụ Internet. Họ đã có một cộng đồng với hơn 5.000 người ủng hộ nhiệt tình trên Telegram , một dấu hiệu cháy chắc chắn của một dự án thành công thực sự, làm cho IUNGO một để xem vào năm 2018.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: