Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, January 15, 2018

Tháng trước, NASAA đã xác định các sản phẩm đầu tiên (ICOs) và các sản phẩm đầu tư liên quan đến cryptocurrency như là những mối đe dọa đối với nhà đầu tư vào năm 2018.

Dau tu ico

Không giống như một lần chào bán lần đầu tiên (Public Offering - IPO) khi một công ty bán cổ phiếu để huy động vốn, ICO bán " để tài trợ cho một dự án, thường liên quan đến blockchain. Mã thông báo có thể không có giá trị tại thời điểm mua hàng. Một số tokens cấu thành, hoặc có thể trao đổi cho một cryptocurrency mới được đưa ra bởi dự án, trong khi một số khác cho phép các nhà đầu tư giảm giá, hoặc quyền sớm cho một sản phẩm hoặc dịch vụ dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi dự án.

Cân nhắc khi đầu tư Cryptocurrency

Rui ro khi dau tu cryptocurrency
Một số vấn đề chung mà nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi đầu tư vào bất kỳ chào giá nào có chứa cryptocurrency bao gồm:
  • Cryptocurrency chịu sự kiểm soát tối thiểu về quy định, có thể bị vi phạm về an ninh mạng hoặc hack, và có thể không có sự hỗ trợ khi mật mã biến mất.
  • Tài khoản Cryptocurrency không được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), đảm bảo khoản tiền gửi ngân hàng lên tới 250.000 đô la.
  • Sự biến động cao của các khoản đầu tư cryptocurrency khiến nó không phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư, đặc biệt là những người đầu tư cho mục tiêu dài hạn hoặc nghỉ hưu
Các nhà đầu tư trong hệ thống mật mã phụ thuộc rất nhiều vào các công ty không được kiểm soát, bao gồm một số công ty có thể thiếu kiểm soát nội bộ thích hợp và có thể dễ bị lừa đảo và trộm cắp hơn các tổ chức tài chính được quy định.
Các nhà đầu tư sẽ phải dựa vào sức mạnh của hệ thống an ninh máy tính của họ, cũng như các hệ thống an ninh do các bên thứ ba cung cấp để bảo vệ những bí mật đã mua từ trộm cắp.

Những dấu hiệu nhận biết một cryptocurrency scam

Cryptocurrency scam
"Đảm bảo" lợi nhuận đầu tư cao. Sẽ không có những điều như đầu tư đảm bảo, đầu tư không rủi ro, và không có gì đảm bảo rằng cryptocurrency sẽ tăng giá trị.
  • Hãy cảnh giác với bất cứ ai hứa hẹn tỷ suất lợi nhuận cao với ít hoặc không có rủi ro.
  • Các cơ hội đầu tư của Cryptocurrency được quảng bá mạnh mẽ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Hãy cảnh giác với một truyền thông không mong muốn có nghĩa là bạn đã không yêu cầu nó và không biết người gửi về một cơ hội đầu tư.
  • Áp lực phải mua ngay. Dành thời gian để nghiên cứu cơ hội đầu tư trước khi trao tiền của bạn. 
  • Người bán không có giấy phép. Nhiều kế hoạch đầu tư gian lận liên quan đến các cá nhân không có giấy phép hoặc các công ty không đăng ký. 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: