Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, January 3, 2018

Năm 2017 đã qua giờ đây hãy cùng nhìn lại sự tăng trưởng mạnh mẽ của top các loại tiền ảo có hiệu suất tăng trưởng tốt nhất trong năm. 

nhung dong tien ao manh nhat

Bitcoin nguy cơ bị soán ngôi
Bitcoin đã thu hút được nhiều sự chú ý trên đường đến mức dừng ngắn ở mức 20.000 đô la , nhưng xét về tỷ lệ tăng phần trăm, nó thậm chí không bị rớt xuống top 10.
Những loại altcoin khác như Dash đã có được những kết quả ấn tượng, đạt mức 13,900% vào hồi giữa 7tháng 12 . Giá của Dash hồi phục, kết thúc năm với mức tăng 9.265% để chiếm vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng. Tương tự như vậy, Ethereum đã có một năm biểu ngữ, giải quyết ở ở vị trí thứ sáu với mức tăng là 9,162%Litecoin  một trong những altcoin cổ nhất, đã đóng cửa năm với mức tăng 5.045% và chiếm vị trí thứ chín.
Các đồng xu mới hơn cũng có triển vọng rất tốt, với NEM và Ardor lần lượt là hai và ba. StellarBinance CoinOmiseGo và Golem xoay quanh top ten. Bitcoin chiếm vị trí thứ 14 với mức tăng 1,318%.
Ripple tăng trưởng mạnh trong năm 2017

tien ao ripple

Ripple, tiền tệ số tập trung vào ngân hàng tập trung, đã tuyên bố huy chương vàng với sự trở lại đáng kinh ngạc 36.018% trong năm qua. Đầu tư 1.000 đô la vào Bitcoin vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 sẽ là 13.180 đô la vào cuối năm nay. Con số 1.000 đô la đầu tư vào Ripple sẽ có giá trị tương đương với 360.018 đô la.
Trong khi Ripple có tăng trưởng tốt trong quý II , sự gia tăng thực sự đã xảy ra trong những tuần cuối của tháng 12, trong đó cho thấy đồng tiền mất vị trí số hai bằng mũ thị trường cách Ethereum. Mặc dù Bitcoin đã nhìn thấy phần lớn các tiêu đề trong năm qua nhưng nó không thể bắt đầu so sánh với hiệu suất giá của Ripple.
 Sự thay đổi trong năm 2018
Với tổng số vốn hóa thị trường cryptocurrency đạt mức kỷ lục cao là 673 tỷ đô la ngày hôm nay, không có dấu hiệu cho thấy cuộc biểu tình của năm 2017 sắp kết thúc sớm. Người hâm mộ tiền tệ kỹ thuật số và nhà báo Max Keiser tin rằng tổng số tiền tệ của thị trường tiền tệ sẽ đạt 5 tỷ đô la Mỹ trở lên , với bản thân Bitcoin đã lên đến 100,000 đô la .

bitcoin dang mat vi the

Keiser lập luận rằng con đường của Bitcoin đến sáu con số dựa trên tình trạng của nó như là vàng kỹ thuật số. Ông lập luận rằng các loại tiền tệ khác phù hợp hơn để tập trung vào thanh toán :
"Dash đang nổi lên như là đường truyền thanh toán trong khi Bitcoin tự khẳng định mình là Gold 2.0. Tôi đề nghị những người thất vọng bởi các cuộc tranh luận mở rộng Bitcoin để nắm lấy Dash cho các khoản thanh toán và để lại Bitcoin Core một mình để tiếp tục làm việc trên 2,0 vàng. "
Nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng Ronnie Moas cũng lạc quan về Bitcoin, tin rằng đồng tiền số sẽ thấy giá trên 28.000 USD :
"Số lượng Bitcoin sẵn có thấp hơn rất nhiều so với những gì mọi người nghĩ. Rất nhiều Bitcoin đã bị mất, một số nó đã không được khai thác và sau đó bạn có rất nhiều người như tôi rằng sẽ không bán Bitcoin của họ ở bất kỳ giá nào. "
Và những gì của altcoins? Bitcoin được gọi là "yếu tố thống trị" hiện tại chỉ có 37,5%, gần mức thấp nhất mọi thời đại. Chỉ số thống trị Bitcoin là thước đo mức độ bao phủ của toàn bộ giá trị vốn hóa thị trường vốn đã bị Bitcoin "thống trị". Mũ thị trường hiện tại của Bitcoin là 250 tỷ đô la được chia cho 673 tỷ đô la mũ thị trường của tất cả các bí mật kết hợp. Điều này đặt tỷ lệ thống trị Bitcoin - 37,2% vào thời điểm báo chí. Gần một năm trước đây, sự thống trị của Bitcoin đã vượt quá 90%.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: