Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, January 1, 2018

Adobe Illustrator CC 2018 – Đỉnh cao của nghệ thuật của minh hoạ. Ứng dụng đồ họa vector tiêu chuẩn ngành cho phép bạn tạo biểu tượng, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và minh hoạ cho in, web, video và di động. Hàng triệu nhà thiết kế và họa sĩ sử dụng Illustrator để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm để minh hoạ sách và biển quảng cáo.

Adobe Illustrator CC 2018

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 Free download được điều khiển bởi Adobe Mercury Performance System mới, cho phép bạn xử lý các tệp lớn, phức tạp với tốc độ và độ tin cậy cao. Một giao diện hiện đại, cập nhật tối ưu hóa công việc hàng ngày. Các công cụ tiên tiến cho sự sáng tạo cho phép thực hiện hiệu quả hơn các ý tưởng.

Adobe Illustrator CC 2018 Portal

Trong số các tính năng tốt nhất là:
Cải thiện công cụ vector. Sử dụng công cụ tạo dự án chính xác và hiệu quả. Tạo đồ họa vector biểu cảm cho hầu hết các nguồn truyền thông. Tự do thử nghiệm và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, bàn chải tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.

Tích hợp với các giải pháp khác của Adobe. Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, InDesign®, After Effects®, Acrobat® và các công cụ khác.

Hệ thống Hiệu suất Mercury của Adobe. Các công cụ chính xác, nhanh và đáng tin cậy đáng tin cậy cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

Sử dụng nhiều bảng vẽ. Tổ chức và xem tới 100 khu vực chỉnh sửa có kích cỡ khác nhau, cascaded hoặc dưới dạng lưới. Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.

Gradients và minh bạch. Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng, thiết lập kích thước của gradient elip, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity. Bạn thậm chí có thể tạo ra gradient cho đột ques và lưới.

Độ trong của đường nét trong các dự án cho các ứng dụng web và các thiết bị di động. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung.

Theo dõi hình ảnh. Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa nhờ vào một cơ chế dò hiệu quả. Độ chính xác cao của đường kẻ, độ chính xác của việc điều chỉnh và tiếp nhận những kết quả đáng tin cậy – thông qua các điều khiển đơn giản, trực quan.

Vẽ trong quan điểm. Sử dụng mắt lưới để tạo ra những hình ảnh chính xác và cảnh trong một góc nhìn tuyến tính 1-, 2- hoặc 3 điểm.

Tạo mẫu. Dễ dàng tạo các mẫu vector được chia sẻ. Tự do thử nghiệm với các loại mẫu lặp lại khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào để tạo bố cục linh hoạt nhất.

Chỉnh sửa thiết kế từ bảng màu. Chỉnh sửa các đặc tính của đối tượng trực tiếp trên bảng điều khiển “Appearance”. Điều này cho phép bạn thoát khỏi sự cần thiết để mở các bảng màu liên quan đến đầy, đột qu and và các hiệu ứng.

Định dạng của các tệp đồ họa có tiêu chuẩn công nghiệp. Làm việc với hầu hết các định dạng tệp hình ảnh, bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF …

Các công cụ để tạo các tập tin Adobe PDF. Tạo tập tin PDF đa trang an toàn với đồ hoạ biểu cảm và với việc bảo quản các lớp Illustrator. Chuyển các tệp tin với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào thông qua hỗ trợ các tiêu chuẩn PDF / X.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2018 và kích hoạt bản quyền sử dụng vĩnh viễn.
Các bạn có thể tải phiên bản Illustrator 2017 ở link này:
>> Phần mềm Adobe Illustrator CC 2017 Full chuẩn nhất (đã bao gồm thuốc)
1. Các bạn tải phần mềm dưới đây và giải nén nó ra một thư mục.
Link download Adobe Illustrator CC 2018 gồm 2 phần (Bản cài đặt và bản AI 2018 Portable)
- Download Adobe illustrator 2018 bản SETUP 64 bit và 32 bit:
Link Fshare: Adobe Illustrator 2018

Link mediafire.com: Adobe Illustrator 2018

Link Google Drive:


- Download Adobe illustrator 2018 Portable:
Link Fshare: Portable Adobe Illustrator 2018

Link Mediafire: Portable Adobe Illustrator 2018

Link Google Drive:

Để sử dụng được bản Portable illustrator 2018 các bạn cần mở Folder Important Required Runtime và cài Visual C++ 2005 Redistributable b64.exe trước nhé, nếu máy của bạn đã có Visual C++ rồi thì không cần cài nữa. Các bạn có thể download ngay bản Portable Adobe Illustrator 2018 về để sử dụng ngay mà không cần cài đặt, với bản Portable này các bạn vẫn được sử dụng vĩnh viễn mà không cần lo đến vấn đề CD key Adobe Illustrator CC 2018 nữa.

2. Ngắt kết nối internet của bạn (để có thể sử dụng vĩnh viễn Adobe Illustrator 2018).

3. Chạy tập tin Set-up.exe và chờ cho phần mềm được cài đặt.
- Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi, tại thời điểm này, hãy nhấp vào Sign-in Later
- Chọn tùy chọn Start Trial.
- Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm, bạn cần khởi động lại máy tính.

4. Tải về file thuoc và giải nén nó. (File này download ở phần comment Facebook cuối bài viết)
Nhấp chuột phải vào tệp thuoc.exe và nhấp vào Chạy với tư cách là Quản trị viên. ( click phải chọn Run as Administrator )

5. Trong cửa sổ popup, chọn phần mềm mong muốn từ danh sách.
- Nhấp vào nút Install và trong cửa sổ mở ra, đi đến vị trí cài đặt phần mềm trên đường dẫn
Support Files\Content\Windows
- Chọn tập tin amtlib.dll và chờ cho phần mềm được kích hoạt.
Sau khi hoàn tất các bước cài đặt trên, bây giờ bạn hãy kết nối Internet của bạn và khởi động lại hệ thống một lần.
Phần mềm được kích hoạt và có thể sử dụng được mà không có bất kỳ hạn chế.

Hiện tại phần mềm Illustrator 2018 này được mình up trên rất nhiều trang, nếu link download bị lỗi các bạn hãy báo ngay cho mình để mình cập nhật nhé.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: