Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, December 3, 2017

Trùm diệt virus John McAfee: "Đến năm 2020 mà bitcoin không đạt 1 triệu USD, tôi sẽ tự cắn vào của quý"

Thực sự thì cúi gập người xuống thấp như vậy không dễ đâu, ngài John McAfee ạ


Người đàn ông bí ẩn, có cuộc sống dị hơn cả phim ảnh, được ví như Chuck Norris của giới công nghệ, John McAfee đã dự đoán: Bitcoinsẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2020, nếu sai ông sẽ tự cắn vào của quý của mình.
Trước đây, McAfee từng gây sốc khi khẳng định sẽ làm điều tương tự nếu bitcoin không đạt ngưỡng 500.000 USD vào năm 2020 . Tuy nhiên, sự tăng trưởng đột biến về giá trị của đồng tiền số này khiến McAfee quyết định phải hét to hơn.
"Khi tôi dự đoán bitcoin đạt 500.000 USD vào cuối năm 2020, nó sử dụng mô hình dự đoán sẽ đạt 5000 USD vào cuối năm 2017. Bitcoin đã tăng trưởng nhanh hơn giả định của tôi. Tôi dự đoán rằng bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào cuối năm 2020. Nếu sai, tôi vẫn sẽ tự cắn vào của quý".
Bitcoin (chắc chắn không phải do Elon Musk phát minh ra, theo John McAfee) đã vượt ngưỡng 10.000 USD vào thứ Tư, đạt đỉnh 11.000 USD trước khi rớt giá và giữ ổn định ở mức 9000 USD. Dù có vẻ dễ bay hơi nhưng đồng tiền ảo này luôn có xu hướng tăng.
Một phần lý do nằm ở cung - cầu, không giống như tiền giấy, bạn không thể chỉ in thêm tiền (nới lỏng định lượng). Đào bitcoin mất rất nhiều thời gian, không có đường tắt và quan trọng nhất là chỉ có trữ lượng nhất định... Vì vậy, chẳng có lý do gì mà giá trị của nó lại không tăng, trừ khi bị phá giá có chủ ý.
Là một ông trùm Internet, McAfee tuyên bố sẽ chỉ mua bán những thứ bình thường nhất bằng bitcoin để chứng minh cho những người nói ông bị điên rằng, trong quá khứ người ta cũng từng nghĩ ô tô là điều hoang đường
Theo The Inquirer
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: