Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, December 25, 2017

Nhà đầu tư có tổ chức có thể điều khiển giá cổ phiếu để có lợi cho họ

Điều khiển giá cổ phiếu thực sự là khá dễ dàng, và giá cổ phiếu được điều khiển thường xuyên hơn bạn có thể nghĩ. Điều chỉnh giá hợp pháp không khó khăn nhiều.

Vấn đề đối với nhà đầu tư chứng khoán cá nhân là họ không có quyền tiếp cập với các kỹ thuật điều chỉnh giá, và do đó, họ thường kết thúc vào thời điểm thua lỗ. Dưới đây là một trong những tình huống cung cấp một chút kiến thức để giúp nhà đầu tư đi một chặng đường dài.


Quá trình cơ bản

Có rất nhiều cách để đạt được kết quả tương tự và đây là cách cơ bản, nhưng hiệu quả và thực sự đơn giản để đạt được.

Giả sử một nhà đầu tư tổ chức lớn trong các quỹ phòng hộ, quỹ tương hỗ và các công ty bảo hiểm làm về không một cổ phiếu mà tổ chức đó sở hữu và bắt đầu bán cổ phiếu ra. Khi các nhà đầu tư bán phá giá cổ phiếu ra thị trường, giá cả sẽ tự nhiên bắt đầu xuống dốc. Các nhà đầu tư khác có thể hoảng sợ vì vậy bây giờ họ cũng bắt đầu hạ giá cổ phiếu. Kết quả là, giá cả tiếp tục giảm.

Tại thời điểm đó, nhà đầu tư có tổ chức quyết định là thời điểm quay lại và bắt đầu mua. Trước khi các nhà đầu tư khác nhận ra rằng giá cổ phiếu đang tăng lên, và họ cũng bắt đầu mua vào. Điều này cũng đẩy giá cổ phiếu cao hơn.

Chu trình này có thể bắt đầu lặp lại khi giá cổ phiếu đủ cao và lặp lại quá trình trên.

Điều gì diễn ra ở đây?

Điều đã xảy ra là nhà đầu tư có tổ chức, thông qua sức mua của mình, đã có khả năng điều tiết giá cả khi họ muốn mua lại cổ phiếu với giá thấp.

Việc đó sẽ đẩy giá lên cao khi những nhà đầu tư khác vào cuộc và kết quả là nhà đầu tư có tổ chức sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn. Đây được gọi là hiệu ứng slingshot và đã được mô tả trong một bài báo nhiều trích dẫn của Jason Schwarz vào năm 2009. Ông đã đề cập cụ thể đến cổ phiếu của Apple.

Việc đó có hợp pháp không? Có hợp pháp. Bạn có thể tạo sóng không?

Có thể, nhưng quan trọng hơn, bạn có thể học được một bài học từ đó.

Nhà đầu tư cá nhân học được gì?

Điều này cũng có thể xảy ra với những loại cổ phiếu khác, và có một bài học dành cho các nhà đầu tư cá nhân. Bài học dành cho nhà đầu tư trung bình là không bao giờ nhìn thấy những lợi nhuận ngắn hạn của một cổ phiếu bởi vì những lợi nhuận đó có thể nhanh chóng bốc hơi vì những gì đó không rõ ràng. Tuy nhiên, bạn có thể tin rằng có một lý do nào đó. Bạn chỉ có thể không biết lý do là gì vào thời điểm đó.

Nếu bạn có lợi nhuận tốt với một cổ phiếu, bạn có thể muốn cân nhắc tới việc bán một phần cổ phần. Bằng cách này, nếu cổ phiếu bị thao túng hoặc điều gì khác gây ra giảm giá cổ phiếu, bạn đã thu được một phần lợi nhuận và tránh một vài mất mát.

Chú ý: Luôn luôn thảo luận với chuyên gia về tài chính với cá thông tin và xu hướng được cập nhật mới nhất. Bài báo này không phải là lời khuyên về đầu tư và không được coi là lời khuyên trong đầu tư.

Viết bởi: Ken Little
Nguồn: Thebalance
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: