Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, December 24, 2017

Phát biểu tại RT trong tuần này,các nhà phân tích nổi tiếng Peter Schiff , ghi với dự đoán sự sụp đổ của thị trường nhà ở trong năm 2008, đã đưa ra một cảnh báo điềm gở cho nhà đầu tư người mua Bitcoin theo giá hiện hành

bitcoin dau tu co the mat het

Nhà kinh doanh và nhà đầu tư Mỹ Peter Schiff tin rằng các nhà đầu tư mua Bitcoin theo giá thực tế có thể mất tất cả.Đã quá muộn để đầu tư Bitcoin nhà đầu tư Mỹ Peter Schiff nhận định
Nó đã được thú vị, và đối với một số đáng sợ, những ngày cuối cùng của Bitcoin. Tuần trước, giá của cryptomoeda đã phản ứng thuận lợi với sự ra mắt của Bitcoin tương lai trong CBOE . Chính xác một tuần sau đó, CME bắt đầu giao dịch các hợp đồng tương lai của Bitcoin  trên nền tảng của nó, được nhận với sự sụt giảm giá cryptomeoda
Sau đó, vào ngày thứ tư, văn phòng trao đổi Bitcoins lớn nhất của Mỹ , Coinbase , đã công bố sự ra mắt bất ngờ của sự hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) tại sàn giao dịch và trao đổi tiền tệ GDAX . Giá của BCH tăng , trong khi đó Bitcoin run lên.
Ngay cả với một tuần không ổn định, Bitcoin đang lơ lửng khoảng 16.000 đô la , sau đợt tăng giá kéo dài 2 tháng có mức tăng giá hơn 200 phần trăm.
Schiff nói rằng những người cố gắng hưởng lợi từ bong bóng đã quá hạn:
"Những người đưa anh năm trước đây, ngay cả những người đã thành công ngay từ đầu năm đến nay có cơ hội để trả đầu tư của họ và kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng mọi người đang mua vào những giá hoặc cao hơn sẽ mất gần như tất cả mọi thứ."
Câu nói cổ xưa "mua tin đồn và bán tin" dường như là cách hoàn hảo để tóm lược cảm xúc của Schiff về thái độ hiện tại của các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm đang cố gắng kiếm tiền nhanh chóng với Bitcoin:
"Những đồng tiền này sẽ được giao dịch bằng không hoặc rất gần với điều đó khi bong bóng bùng nổ. Bây giờ, lý do duy nhất mà mọi người mua Bitcoin là do giá cả đang tăng cao. Khi nó quay, họ sẽ không bán nó vì cùng một lý do ".
Ông cũng lên tiếng chỉ trích về chức năng giao dịch của Bitcoin Core, lưu ý đến tốc độ thấp và chi phí giao dịch mạng cao:
"Bitcoin không có giá trị, bạn không thể sử dụng nó như tiền, nó rất chậm, rất tốn kém và rất dễ bị tổn thương."
                                                                                                   theo cointelegraph
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: