Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, December 26, 2017

co ban ve bitcoin

Một số sự mơ hồ liên quan đến Bitcoin - về nó là gì, nó là gì và liệu nó sẽ ở lại hay giải thể. Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà bạn phải biết trước khi quyết định tham gia.

Bitcoin Khái niệm cơ bản

Chúng ta đều biết Bitcoin là gì, nó đến từ đâu và nó được dùng làm gì. Nhưng nhiều người có thể không biết là về bản chất của nó. Giá trị của Bitcoin ngày nay đã tăng mạnh và đã có những trường hợp người ta đầu tư vào Bitcoin và trở thành triệu phú. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bản chất thực sự của Bitcoin là nó rất dễ bay hơi .
 Giá của Bitcoin có thể tăng hoặc giảm đáng kể vì nó vào cuối ngày, nó là một loại tiền tệ mới và thị trường đầu tư và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm của nó .
Giao dịch tiền tệ hoặc các loại tiền tệ ảo đã tăng lên do lợi nhuận bất thường. Ví dụ: Bitcoin là đồng tiền ảo lâu đời nhất và phổ biến nhất đã mang lại lợi nhuận trên 30 lần trong bốn năm qua. Giá trị của đồng tiền tăng từ 100 đô la vào tháng 6 năm 2013 lên 3.025 đô la vào tháng 6 năm 2017. Tương tự, Ripple, một loại tiền tệ dựa trên các khoản thanh toán liên ngân hàng, đã cho 200 phần trăm lợi nhuận trong ba tháng cuối cùng kết thúc vào ngày 31 tháng 7.
Tất cả điều này cho chúng ta biết rằng mật mã cho lợi nhuận cao và có thể có vẻ như là một lựa chọn đầu tư có tiềm năng cao, nhưng như đã đề cập trước khi chúng cũng rất dễ bay hơi . Một lý do tại sao giá trị của họ đã tăng là lợi nhuận thấp của các thị trường khác như bất động sản, tiền gửi có kỳ hạn và vàng.
 Đồng tiền này nên được coi là một tài sản có rủi ro cao do thị trường thiếu thanh khoản.
Chúng tôi cũng đã nghe nói về cách Bitcoin rất an toàn và hoàn toàn vô danh . Mặc dù điều này đúng với thiết kế và giao thức của nó, nó vẫn chỉ an toàn khi bạn thực hiện nó - không cung cấp chìa khóa cá nhân của bạn cho bất cứ ai, và không rơi cho lừa đảo! Sự giấu tên của Bitcoin chỉ bao gồm trên danh tính của người sử dụng chứ không phải trên các giao dịch và sự cân bằng, được công khai và được lưu trữ vĩnh viễn dưới dạng một blockchain. Đó là lý do tại sao các địa chỉ Bitcoin chỉ nên được sử dụng một lần . Một điều quan trọng khác cần biết là các giao dịch này là không thể đảo ngược . Họ chỉ có thể được hoàn trả bởi người nhận và điều đó càng làm cho bạn quan tâm hơn đến việc giao dịch với những người mà bạn biết và tin tưởng hoặc những người được thành lập tốt..

Tình trạng pháp lý của Bitcoin

bitcoin len xuong kha that thuong

Có rất nhiều người đã bắt đầu sử dụng Bitcoin cho các giao dịch thông thường của họ. Tuy nhiên, những rủi ro liên quan đến nó vẫn còn. Những rủi ro này phát sinh bởi vì nó không phải là quy định của chính phủ và các ngân hàng trung ương (Nhật Bản, tuy nhiên, đã hoàn toàn hợp pháp hoá nó). Và nếu bạn bị cướp tiền của mình, hoặc nếu bạn mất tiền từ tài khoản của mình, không ai phàn nàn vì chưa có cơ quan quản lý pháp luật . Xét về những vấn đề này và sự gia tăng sử dụng mật mã ở Ấn Độ, một bài báo gần đây của tờ Business Today đã trích dẫn rằng chính phủ đã thành lập một ủy ban vào đầu năm nay để điều chỉnh thị trường. Báo cáo vẫn đang trong quá trình.

Tại sao sử dụng Bitcoin

Bitcoin có thể được sử dụng để mua hàng hoá nặc danh. Bạn có thể sử dụng nó cho những thứ đơn giản như mua sắm bán lẻ trong khi danh tính của bạn vẫn ẩn.
Thanh toán quốc tế dễ dàng và rẻ vì Bitcoin không bị ràng buộc với bất kỳ quốc gia nào hoặc phải tuân thủ các quy định.
Bitcoins chỉ đơn giản có thể được sử dụng để gửi tiền từ người này sang người khác, giống như cách bạn chuyển tiền từ ví điện tử của bạn sang số khác.
Các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng chúng làm phương thức chủ yếu của giao dịch vì không có phí liên quan đến giao dịch.
Một số người chỉ mua Bitcoins như một khoản đầu tư, hy vọng rằng họ sẽ tăng giá trị.

Tương lai của Bitcoin

Không ai có thể dự đoán tương lai chính xác của Bitcoin sẽ ra sao. Các chính phủ lo ngại về sự thiếu kiểm soát của họ đối với thị trường và tiền tệ và đang xem xét điều chỉnh nó. Khi được quy định, nó có thể giải quyết một số vấn đề, như tiền giả, các vấn đề bảo mật và sử dụng bất hợp pháp của nó. Với điều đó đã được nói, tiềm năng của cryptocurrencie cao không thể bị từ chối và Bitcoin đã phải đối mặt cạnh tranh gay gắt từ khác, cryptokurrencie mới hơn như Ethereum Ripple.
Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng với công chúng dần dần trở nên thoải mái với tiền tệ kỹ thuật số và sử dụng nó và với các thương gia cũng nhìn vào những lợi thế khác nhau của nó, triển vọng có vẻ tươi sáng. Với mỗi lần cryptocurrency mới, đã có những phát triển mới. Một số chuyên gia đã thấy tiềm năng to lớn trong khái niệm về công nghệ Blockchain vốn là đằng sau Bitcoin.
Tương lai của Bitcoin, tuy nhiên, trông hứa hẹn hơn bao giờ hết . Việc sử dụng và giá trị của nó đang tăng lên và đã có các thuật toán mật mã khác trở nên phổ biến. Công nghệ mà nó sử dụng, Blockchain, cũng đang phát triển và đã mở rộng việc sử dụng nó để phục vụ các mục đích khác.
Khi công chúng thảo luận về bitcoin, thông thường có một số nghi ngờ và nhầm lẫn liên quan đến nó (vì vậy nhiều hơn là vì có rất nhiều trò gian lận liên quan đến nó, bạn nên tránh xa). Hy vọng rằng, hướng dẫn này nên phục vụ như là một reckoner sẵn sàng cho các trường hợp như vậy!

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: