Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 6, 2017

Nguồn Bitcoin.com

Theo các báo cáo lưu hành trên web, hồ sơ khai thác mỏ Nicehash đã bị tấn công ngày hôm nay vì bị cáo buộc là 4.449 BTC hoặc 60 triệu đô la Mỹ theo giá thực tế. Các hồ bơi Nicehash đã xác nhận tổ chức đã bị vi phạm nhưng không tiết lộ có bao nhiêu bitcoins đã bị đánh cắp.

Khu mỏ khai thác mỏ Nicehash cho biết hệ thống thanh toán của Tổ chức đã bị ảnh hưởng

Khoáng sản khai thác mỏ Nicehash bị cáo buộc bị Hacked - bị buộc tội vì mất 4449 BTC (60 triệu đô la Mỹ)Hồ bơi khai thác mỏ Nicehash cho biết họ đã bị tấn công ngày hôm nay và người dùng tin rằng nó đã được cho bitcoin khoảng 60 triệu USD. Theo những người bảo trợ trong bể nói  trên các phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn, nhiều người cho rằng chiếc ví của ngân hàng với 4.449 BTC đã được gửi đến địa chỉ cụ thể này Trang web Nicehash đã ngừng hoạt động, và các nhân viên làm việc ở hồ bơi đã không thể đăng nhập trong 6 giờ qua. Sau các cáo buộc từ phía khách hàng, nhóm phát hành một tuyên bố thông qua diễn đàn Reddit .
"Thật không may, đã có một sự vi phạm an ninh liên quan đến trang web Nicehash. Chúng tôi hiện đang điều tra bản chất của vụ việc, và kết quả là chúng tôi đang dừng tất cả các hoạt động trong 24 giờ tới ", Nicehash giải thích.
Điều quan trọng là hệ thống thanh toán của chúng tôi đã bị xâm nhập và nội dung của ví tiền Bitcoin Nicehash đã bị đánh cắp. Chúng tôi đang làm việc để xác minh số chính xác của BTC được thực hiện.

Nicehash: 'Chúng tôi thật sự xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện'

Nicehash nói rằng vấn đề là "lo lắng sâu sắc" và họ đang làm việc để "khắc phục vấn đề trong những ngày tới". Hơn nữa, tổ chức cho biết họ đang làm một cuộc điều tra nội bộ nhưng cũng làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật địa phương. "Chúng tôi cam kết hoàn toàn phục hồi dịch vụ Nicehash với các biện pháp an ninh cao nhất trong cơ hội sớm nhất", các hồ bơi khai thác chi tiết.
Khoáng sản khai thác mỏ Nicehash bị Hacked - bị buộc tội mất 4449 BTC
Cho đến nay, những người dùng của Nicehash cảm thấy khó chịu vì họ không thể đăng nhập để xem số dư thanh toán khai thác mỏ của họ. Tại thời điểm này, địa điểm này đã bị "bảo dưỡng" và tuyên bố "sẽ sớm quay trở lại." Các nhà khai thác của hồ bơi nói họ xin lỗi vì mất mát. "Chúng tôi thực sự xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra và đang cam kết mọi nguồn lực để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt", hồ sơ khai thác cho biết thêm.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: