Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 13, 2017

HYIP LÀ GÌ ?

HYIP là gì ?

HYIP chính là viết tắt của High-Yield Investment Program, hay còn gọi là thể loại đầu tư siêu lợi nhuận, là một loại của mô hình Sponzi.

HYIP hoạt động như thế nào ?

HYIP hoạt đông bằng cách mở ra các kênh đầu tư để thu hút các nhà đầu tư.

Bằng cách mở ra những kênh đầu tư siêu lợi nhuận với lãi suất rất cao có thể lên tới vài chục % 1 ngày để thu hút các nhà đầu tư vào bỏ tiền ra đầu tư.

Kèm theo đó, những thông tin về chương trình đầu tư HYIP thường không rõ ràng. Khi nào số tiền đầu tư không đủ thanh toán, hoặc là chủ kênh HYIP thấy lượng tiền đã đủ sẽ tiến hành quỵt tiền (Scam) hay dân chơi HYIP thường gọi là đến mùa Cam. Chính vì những thông tin về chủ kênh đầu tư mập mờ không rõ ràng nên việc đòi lại vốn đầu tư là không thể.

HYIP rủi ro cao, tại sao mọi người vẫn nghiên cứu và chơi thể loại này ?

Đây là một câu hỏi rất thú vị. Như các bạn đã biết, nhưng người trong giới chơi thể loại HYIP họ đều biết rủi rõ cao. Thế nhưng họ vẫn đầu tư vào những kênh HYIP này. Đó là vì những lý do sau:
  1. Đó là giới đầu tư thường tìm kiêm những kênh đầu tư mới ra đời, và họ hi vọng rằng những kênh này còn mới, nên sẽ chưa quỵt tiền (Scam) ngay lập tức, chính vì thế họ sẽ tranh thủ đầu tư vào những ngày đầu hoạt động của site để mong kiếm được lợi nhuận khủng thời gian đầu. Khi cảm thấy kênh đầu tư có dấu hiệu chuẩn bị lừa đảo, bùng tiền người chơi. Họ sẽ nhanh chóng ngưng đầu tư, và rút hết tiền về (đa số các kênh HYIP đều không thể rút vốn về). Bởi do lẽ đó, mặc dù biết lừa đảo nhưng giới chuyên săn tiền từ các kênh hyip, họ vẫn đầu tư vào đây rất nhiều, nên hyip vẫn phát triển là vậy
  2. Đó là, khi giới đầu tư muốn biết môt kênh đầu tư nào mới ra để tranh thủ đầu tư thì họ cần phải lên các site HYIP monitor, bởi lẽ tại HYIP monitor có thống kê đầy đủ các thông tin bao gồm ngày thành lập, thông tin tên miền, trạng thái chi trả của HYIP (như là đang trả tiền (paying), đang chờ(waiting), không chi trả(not paying),…) một cách rất nhanh chóng. Do đó, các kênh đầu từ HYIP muốn sống thời gian đầu để lừa gạt người đầu tư thì họ cần phải tạo uy tin thời gian đầu, để các HYIP đánh giá kênh đâu tư là tốt, thì người đầu tư mới bỏ tiền vào.
  3. Đó là hiện vẫn diễn ra một thực trạng đó là các HYIP bỏ một số tiền ra để mua chuộc các site HYIP monitor để họ đánh giá site HYIP này là tốt, từ đó họ mới có thể thu hút nhà đâu tư. Do vậy, họ cần phải cố gắng giữ kênh đầu tư của mình sống sót một thời gian để thu hút lượng người đầu tư đổ tiền vào để mong hoàn vốn. Do vậy giới đầu tư cũng tranh thủ cơ hội này để đầu tư những ngày đầu và mong kiếm chút cháo.

Với những lý do trên, đó là câu trả lời cho câu hỏi tại sao biết HYIP tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng mọi người vẫn chơi công khai và rầm rộ như vậy.

Một thực tế cho thấy có rất nhiều nhà đầu tư, nếu biết cách, họ kiếm được rất nhiều tiền từ những kênh đâu tư này. Và xem nó như một mô hình kiếm tiền phổ biến trong MMO (Make Money Online).

HYIP tốt hay xấu ?

Sau khi hiểu rõ HYIP là gì ? Vậy thì câu hỏi đặt ra là HYIP tốt hay xấu? Câu trả lời đó là phụ thuộc vào chính bạn nghĩ nó là tốt hay xấu. Vốn dĩ mọi thứ diễn ra đều có tính tương đối. Người biết năm bắt, nhanh nhạy họ sẽ thấy đây là một cơ hội tốt để kiếm chút ít. Người không nhanh nhạy, không nghiên cứu kỹ, không biết dừng đúng lúc, cố tham thêm một chút xíu nữa thì sẽ dẫn đến tình trạng bị mất trắng.

Vì thế, nếu bạn là những tay đầu tư, những tay sẵn HYIP chuyên nghiệp bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, ngược lại là một người thiếu hiểu biết, bạn sẽ mất trắng.

Kênh đầu tư HYIP nào đáng tin ?

Nhưng kênh đầu tư HYIP đáng tin là những kênh có lãi suất tương đối, không quá cao. Những kênh có lãi suất càng cao thì càng dễ quỵt tiền (Scam).

Kênh HYIP đáng tin là thời gian sống của kênh đó phải tương đối lâu và giao diện website chuyên nghiệp, thông tin minh bạch, rõ ràng.

Những kênh đầu tư đáng tin và uy tin đó là lãi suất họ trả cho bạn từ số tiền họ tự đầu tư và sinh lời.

Thời gian sống của một HYIP là bao lâu ?

Thông tin này rất khó nói trước. Có thể nó sống đến vài tháng hay thậm chỉ cả vài năm, cũng có thể chỉ sống được 1 vài ngày.

Lợi nhuận càng cao thì tuổi thọ của HYIP càng ngắn, đây là điều luôn đúng.

Các kênh kiểm tra HYIP


Chú ý kiểm tra ở trên các site trên chỉ mang tính chất tương đối, cần phải có những bằng chứng thanh toán cụ thể, có thể 1 số HYIP sẽ công khai ngay trên trang chủ, hoặc bạn tự tìm kiếm thông qua những người chơi đi trước. Đặc biệt HYIP có thể mua chuộc HYIP Monitor để đạt được kết quả Paying trên trang Monitor. Những HYIP lợi nhuận cực cao, thì nên kiểm tra kỹ thời gian hoạt động trước khi đầu tư.

Tổng kết

Bài viết này mình đã giới thiệu đến các bạn nắm HYIP là gì ? Mức độ rủi ro cũng như cơ hội kiếm tiền từ HYIP, Phân biệt HYIP nào đáng tin cậy, thời gian sống của 1 HYIP, kèm theo đó là những Site kiểm tra HYIP. Hy vọng với những kinh nghiệm mình chia sẽ, các bạn sẽ có được cái nhìn rõ hơn về HYIP.

Chúc các bạn thành công !
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: