Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 7, 2017

Nguồn Bitcoin.com

Vào ngày 7 tháng 12, lúc 9 giờ sáng EDT, giá bitcoin đã phá vỡ kỷ lục mới khi một BTC hiện có giá trị 15.000 USD trên toàn cầu. Khối lượng thương mại Bitcoin đã được mũ với hơn $ 14.7Bn BTC được đổi chỗ trên nền tảng kinh doanh trên toàn thế giới.

Bitcoin đạt 15.000 đô la chỉ huy thị trường vốn 250 tỷ đô la

Giá bitcoin đã giảm xuống trong tuần qua và thậm chí còn nhiều hơn trong ba ngày qua. Trong 72 giờ qua, giá đã tăng hơn 3.000 USD, và các thị trường đang cho thấy sự hỗ trợ mua khốc liệt. Vào ngày 6 tháng 12 khi giá giảm 13.000 đô la và sau đó là 14.000 đô la, phần lớn khối lượng xuất phát từ các giao dịch của Hàn Quốc, đáng chú ý là Bithumb. KLGD của khối này đã giảm, và EUR đã đạt được một số hơi đáng kể. Tuy nhiên, đồng yên Nhật vẫn chiếm lĩnh thị trường toàn cầu của Bitcoin ở mức 47%. Phiên giao dịch ngày hôm nay giao dịch nhiều nhất BTC là Bitfinex, khi Bithumb đã ổn định trở lại vị trí thứ hai. Sau khi trao đổi với Hàn Quốc là GDAX, Bitflyer, và Coinone. Trên Bitstamp, một bitcoin là khoảng $ 15,200 tại thời điểm viết.
Giá Bitcoin đạt được một đỉnh cao vượt qua $ 15,000
Số lượng thương mại Bitcoin trong số các sàn giao dịch toàn cầu đã vượt quá 14,7 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Chỉ số kỹ thuật

Nhìn vào bảng xếp hạng cho thấy giá cả biến động bất thường với những biến động lớn trong suốt 24 giờ qua. Hai đường trung bình đơn giản (SMA) vẫn có một khoảng cách khá tốt, nhưng SMA 100 và SMA 200 nhìn như đang tiến gần hơn. Điều này cho thấy một số bán tháo có thể xảy ra sớm. Các cuốn sách đặt hàng cho thấy sức kháng cự lớn bắt đầu từ 15.300 đô la đến 15.700 đô la. Nếu con bò đực không ngừng phá vỡ các vùng này, thì giá có thể tăng lên thậm chí nhiều hơn ở tốc độ biến dạng. Một lần nữa kể từ báo cáo giá cuối cùng của chúng tôi, các biểu đồ chỉ ra rằng các bức tường mua mỏng hơn nhiều so với bên bán tường. Điều này có nghĩa là giá có thể trượt xuống dễ dàng, và không có nhiều sức đề kháng trên đường xuống. Vào thời điểm báo chí, có một nền tảng vững chắc khoảng $ 13.400.
Giá Bitcoin đạt được một đỉnh cao vượt qua $ 15,000
Giá bitcoin vượt qua mức 15.000 USD / BTC trên các sàn giao dịch toàn cầu vào ngày 7 tháng 12 năm 2017, lúc 9 giờ sáng EDT.

Lời phán quyết

Những người ủng hộ Bitcoin hoặc là siêu hạnh phúc hoặc vô cùng hoài nghi như một cuộc chạy nhanh như thế này đang gây ra một số lo lắng cho một sự điều chỉnh sâu sắc. Một số người ủng hộ bitcoin tin rằng thời gian đã "cuối cùng đến" và bitcoin đang củng cố bản thân nó vào lịch sử. Một số khác cho rằng đồng tiền phân tán đã trải qua giai đoạn chín muồi và đang tìm kiếm "giá thị trường bình thường". Sau đó, có những người nói "bong bóng" thường xuyên, và họ mong đợi thị trường bitcoin và cryptocurrency, nói chung, bùng nổ ở đường may .
Sau đó, có những người nghĩ rằng tiền của tổ chức sẽ trở thành bitcoin do các thị trường tương lai sắp tới sẽ sớm đến từ Cboe, CME Group và các công ty khác đã thể hiện sự quan tâm. Bất cứ điều gì đang thúc đẩy nhu cầu này là gây ra các cá nhân để mua bitcoin ở mức giá cao nhất đã được cả năm. Và $ 15K mỗi bitcoin là khá thành công! 
Bạn thấy giá của bitcoin ở đây từ đâu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.
Khuyến cáo: Các bài viết về giá cả và thị trường Bitcoin chỉ nhằm mục đích thông tin và không nên coi đó là lời khuyên kinh doanh. Cả Bitcoin.com lẫn tác giả đều không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc lợi ích nào, vì người đọc đã đưa ra quyết định cuối cùng để tiến hành thương mại. Luôn luôn nhớ rằng chỉ có những người sở hữu các khóa cá nhân là kiểm soát của "tiền bạc."
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: