Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, December 8, 2017

Tiền điện tử Bitcoin trở thành mục tiêu nhiều tin tặc nhòm ngó từ 2011 với hàng hoạt vụ hack gây thiệt hại hàng chục triệu USD.

Bitcoin được đánh giá là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm bởi giá trị của đồng tiền này liên tục biến động mạnh, các quy định và quản lý chưa rõ ràng, đặc biệt là nguy cơ tấn công mạng. Công ty bảo mật Symantec cho biết đã chứng kiến sự gia tăng "gấp 10 lần lượng mã độc nhắm vào tiền mã hoá".

Thực tế, không phải đến khi Bitcoin lên giá 16.000 USD như hiện nay mà ngay từ 2011, lúc đồng tiền này mới chỉ khoảng 20 USD, nó đã trở thành mục tiêu của tin tặc. Trong những năm qua, nhiều vụ tấn công nhắm vào Bitcoin đã gây thiệt hại rất lớn cho người đầu tư.

6/2011: vụ hack Bitcoin trị giá 500 nghìn USD


Đầu 2011, Bitcoin dần hình thành cộng đồng nhưng vẫn tương đối dễ khai thác. Thời điểm đó, người "đào" có thể nhận được hàng nghìn Bitcoin bằng cách sử dụng máy tính cá nhân để giải mã.

Bitcoin trở thành mục tiêu của nhiều hacker. Ảnh minh hoạ.

Đọc thêm »
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: