Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 28, 2017

Bicoin thu hút rất nhiều nhà đầu tư và thương nhân do giá trị gia tăng của nó,vì ít người biết Bitcoin hoạt động như thế nào, cho lên cơ hội của các cheats và scams là rất cao
Dưới đây là một số cách để tránh Bitcoin scamming cho những người mới đầu tư vào Bitcoin
lua dao bitcoin

1.Cẩn thận với những Email từ các nguồn không xác định

1 ngày đẹp trời có một số email từ những địa chỉ lạ nói bạn cung cấp thông tin cá nhân của bạn như chi tiết tài khoản. Sự cố như vậy đã xảy ra rất nhiều trong các trang web về tài chính và thương mại điện tử. Hơn nữa, giao dịch Bitcoin không thể bị đảo ngược. Vì vậy, nếu bạn cung cấp thông tin tài khoản của bạn cho ai đó không biết, tiền của bạn rất có thể sẽ chuyển sang ví bọn chúng
Hãy cẩn thận với những Email từ các nguồn không xác định, dẫn đến các trang web gian lận theo dõi thông tin tài khoản của bạn và ăn cắp tiền của bạn trước khi bạn thậm chí có thể nhận thấy nó. SMS và các cuộc điện thoại từ các công ty khác nhau về giải thưởng hoặc thậm chí tuyên bố là một trang web khai thác Bitcoin thành lập yêu cầu thông tin tài khoản như là một cái cớ để xác minh. Đã có nhiều trường hợp trang web giống nhau giống nhau qua quảng cáo. Khi bạn tìm kiếm một từ khóa cụ thể, nó dường như là một trang web hợp pháp nhưng dẫn bạn đến một trang web lừa đảo có thể theo dõi thông tin của bạn và gây rắc rối cho bạn.
Đừng cho người lạ biết chi tiết tài khoản của bạn hoặc tham dự bất kỳ cuộc gọi nào tìm kiếm thông tin tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do gì.
Thường xuyên cập nhật thông tin tài khoản của bạn. Thay đổi mật khẩu của bạn trong khoảng thời gian thích hợp và được cập nhật với các hoạt động trong tài khoản của bạn.
Kiểm tra URL của trang web bạn truy cập để khai thác mỏ và cũng có địa chỉ của các email có liên quan.
Bật các tính năng thông minh như mã PIN, xác minh hai bước, v.v ... để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn

2. Giả mạo giúp bạn khai thác Bitcoin

Không bao giờ tin rằng bất cứ ai tuyên bố anh ta sẽ giúp bạn khai thác mỏ Bitcoin. Hành vi như vậy là phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội và nhiều nạn nhân đã phải chịu đựng nó.
Người ta bắt chước những thương nhân mới mẻ hoặc đang rất quan tâm và sau đó thu hút họ vào các kế hoạch thậm chí không tồn tại. Một khi một người đồng ý, họ làm cho anh ta một con chiên để giết mổ của họ. Họ khuyến khích anh ta thực hiện giao dịch hoặc lấy thông tin tài khoản của mình, và cuối cùng chạy trốn tất cả số tiền anh ta có. Các đề xuất về các khoản đầu tư có thể làm cho tiền của một người phát triển trong đám đông trở thành một loại vũ khí lừa đảo dễ dàng khi họ làm cho một chuỗi các nạn nhân và chạy trốn với số tiền cuối cùng.
Cần lưu ý khi tham gia với môi giới xã hội hoặc bất kỳ nền tảng trực tuyến nào. Không bao giờ tham gia vào giao dịch thông qua một tin nhắn trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội.
Kiểm tra URL của các trang web bạn truy cập. Không được truy cập các trang web có hồ sơ cung cấp phiếu mua hàng quá tốt

bitcoin scam

3.Tin vào các chương trình tiếp thị đa cấp

Các công ty yêu cầu người quảng bá trang web của họ trên nhiều nền tảng. Họ thậm chí yêu cầu một khoản đầu tư một lần cho một người dùng mới tham gia. Người dùng được yêu cầu làm cho ngày càng nhiều người kết nối với trang web và công ty hứa hẹn anh ta phải trả một số tiền nhất định cho mỗi người dùng mới, người mà anh ta đề cập, tham gia.
Do đó một khoản đầu tư ban đầu thấp có thể được nhân lên nhiều lần với mỗi người dùng mới tham gia kim tự tháp này. Trước đó, hàng trăm nạn nhân tham gia chương trình. Vào một thời điểm, khi kim tự tháp đã lớn lên, kẻ lừa đảo đầu tiên bước đi, và tất cả nó sụp đổ. Người lừa đảo cuối cùng làm cho Bitcoin bị đánh cắp của nạn nhân.
Thu hút các chương trình là một nguy cơ mù loà. Bitcoin là tiền mà một lần bị mất, không thể phục hồi. Đó là một loại tiền tệ số, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể được sử dụng để có được sự giàu có một cách nhanh chóng. Chiêm ngưỡng, nghiên cứu và sau đó đầu tư. Nếu không, có rất nhiều tên tội phạm trên mạng đang chờ đợi con mồi. Nếu bạn bị bất kỳ tội ác nào như vậy, bạn có thể báo cáo, nhưng có thể không bao giờ thấy Bitcoin của bạn trở lại trong ví của bạn.

4.Không chia sẻ thông tin đăng nhập/PIN của bạn với bất kỳ ai

Đây là gốc rễ của mọi scam đã từng xảy ra với người dùng Bitcoin. Bước đầu tiên của lừa là tìm tài khoản của bạn bằng cách này hay cách khác. Sau đó, nó trở nên dễ dàng cho anh ta để ăn cắp tiền của bạn. Mọi người thậm chí lừa đảo trong danh nghĩa của sự đóng góp. Người dùng thường phải chịu những thủ phạm yêu cầu thông tin của họ cho các khoản đóng góp và cuối cùng là mất tiền của họ.
Không chia sẻ thông tin xác thực hoặc mã PIN của tài khoản của bạn với bất kỳ người nào mà bạn không thể đặt lòng tin của mình vào. Nếu không, tiền của bạn sẽ vượt quá chân trời của bạn và bạn thậm chí sẽ không có một dấu vết của nó. Mỗi hacker hoặc kẻ lừa đảo trên thế giới đang tìm kiếm nạn nhân dễ dàng bằng cách này
xem thêm Kiến thức về Bitcoin bạn cần biết nếu muốn thành công
Trên đây chỉ là một số điều cần biết để bạn tránh được scam(lừa đảo) thường gặp trên internet,chúc các bạn đầu tư thành công 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: