Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, November 7, 2017

Xin chào các bạn!
Vậy là Bitcoin đã vượt qua mức giá 7.000USD một mức giá mà những người chơi bitcoin ban đầu đều không thể tưởng tượng ra. Với sự bùng nổ của giá thì ngày càng có nhiều người quan tâm tới bitcoin.
Xem thêm: Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
Và có rất nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để kiếm Bitcoin miễn phí bằng smartphone. Hôm nay Kiến thức tiền ảo sẽ giới thiệu với các bạn một số app kiếm bitcoin miễn phí trên nền tảng IOS và ANDROID bằng chính chiếc điện thoại bạn đang dùng. Kiến thức tiền ảo sẽ thường xuyên update thêm nhiều ứng dụng nên các bạn nhớ thường xuyên xem để cập nhật nhé.
1. Ứng dụng Alien Run
Link tải về: Tải về Alien Run
Đây là một game Kiến thức tiền ảo cảm thấy rất yêu thích vì nó là một trò chơi rất là thú vụ tạo cảm giác hứng thú cho người chơi bởi cảm giác chinh phục khó khăn khi chơi game. Trò chơi vừa giúp bạn giải tỏa stress lúc căng thẳng lại giúp bạn kiếm được bitcoin thật là thú vị. Việc của các bạn là chạy qua từng màn mà trò chơi đề ra để kiếm được lượng satoshi tương ứng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem quảng cáo để lấy mạng hoặc dùng để thay đổi lượng satoshi kiếm được.
Các tính năng cơ bản của game này như sau: 
 - Daily Mission : Nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ chơi qua từng màn, mỗi khi qua 1 màn số lượng satoshi kiếm được sẽ tăng lên, khi chơi hết số màn định ra bạn sẽ được quay ngẫu nhiên các giải WIN (tùy từng thời điểm giải này được điều chỉnh). Ngày chỉ chơi được 1 - 2 lần nhiệm vụ này.
- Play Adventure: Mỗi lần sẽ có 5 màn để bạn chinh phục sau khi chinh phục 5 màn này bạn được quyền quay ngẫu nhiên các giải với số satoshi tương ứng phía trên như màn hình dưới. Nếu chưa quay được số lớn bạn sẽ được quay thêm 2 lần nhờ xem một đoạn video.
- Earn Free Bitcoin: Là nơi bạn cài game, trả lời các khảo sát... để kiếm thêm Bitcoin đây là 1 cách chơi Offer sẽ được hướng dẫn trong các bài sau. Bạn phải làm theo đúng yêu cầu đề ra mới nhận được lượng satoshi tương ứng nhé.
2. Ứng dụng Bitcoin Aliens
Link tải về: Tải về Bitcoin Aliens
Cũng giống như ứng dụng Alien Run, các bạn sẽ kiếm satoshi bằng việc tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì càng được nhiều. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để kiếm thêm, thay đổi lượng satoshi.
Các tính năng cơ bản của game này: 
- Alien Mission: 1 tiếng 1 lần mỗi lần chơi game sẽ đưa ra một số lượng Aliens nhất định mỗi con có phần thưởng satoshi tương ứng khi tiêu diệt nó. Khi tiêu diệt hết bạn sẽ nhận được tổng lượng satoshi tương ứng.
- Kill an Alien: game đưa ra một danh sách các Aliens và quay ngẫu nhiên ra 1 Aliens bạn phải tiêu diệt và phần thưởng satoshi tương ứng khi bạn tiêu diệt được. Phần này bạn có thể chơi cả ngày cũng được. 
3. Ứng dụng Free Bitcoin
Link tải về: Tải về Free Bitcoin
Đây đơn thuần là một ứng dụng xem các quảng cáo để kiếm satoshi hoặc cũng có thể kiếm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ mà App đề ra. Mỗi lúc rảnh bạn đều có thể mở app ra trong vài phút để có thể kiếm satoshi bằng ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí này. Và nếu may mắn bạn sẽ quay được lượng satoshi rất lớn.
Các chức năng chính:
- Claim Now:  Đây là chức năng chính của game này, khi bạn chọn vào sẽ hiện lên các kiểu chơi: Crazy, Classical... bạn nên chọn Crazy dễ chơi hơn. Game sẽ hiện trò chơi như sau:
Vòng quay ngẫu nhiên được thực hiện khi ô xanh dừng ở số nào là bạn được số satoshi tương ứng. Muốn kiếm số satoshi lớn hơn bạn chọn Get Another Choice để xem 1 đoạn video quảng cáo và được quay lại thêm 1 lần. Cứ như vậy hoài bạn sẽ chọn được giải thưởng cao nhất khi vòng quay trùng vào từ Big bạn sẽ được tự động quay 1 lần ngầy nhiên giữa các giá trị big phía trên may mắn bạn sẽ quay vào giá trị lớn.
- Bonus 6 Satoshi: bạn coi 1 đoạn video và nhận được 6 satoshi
- Earn Free Bitcoin: giống như các game phía trên.
4. Ứng dụng BlockChain Game
Link tải về: Tải về BlockChain Game
Đây là một trò chơi mình liên tưởng tới trò cắt bánh của Talking Tom, tuy nhiên thì việc của các bạn là xếp sao cho những Block thẳng với nhau. Càng cao thì lượng satoshi bạn kiếm càng được nhiều. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng càng xếp lên cao tốc độ càng nhanh nên bạn càng khó xếp. Và bạn sẽ thường xuyên ức chế vì xây cao lại đổ.
Các chức năng cơ bản: 
- Play Now: Là nơi bạn tiền hành xếp hàng các block và nhận thưởng. 1 tiếng bạn được chơi 1 lần
- Earn Free Bitcoin: Giống các game trên.
- Practice mode: Nơi bạn tập luyện xếp.
5. Ứng dụng Abundance


Link tải về: Tải về Abundance
Ứng dụng này rất dễ sử dụng, mỗi 1h bạn mở ứng dụng lên vào mục New Quote để nhận được 1 câu danh ngôn bằng tiếng Anh sau đó, quay xổ số để nhận satoshi tương ứng. Nếu quay được vào ô Gold bạn sẽ nhận được rất nhiều satoshi. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm satoshi bằng cách làm các nhiệm vụ mà app đề ra với tính năng Earn More Bitcoin tương tự như các app ở trên.
Chú ý: Các bạn cần phải tạo cho mình một địa chỉ Bitcoin trước khi chơi các game trên và dùng email + địa chỉ bitcoin bạn đăng ký được để đăng ký cho các ứng dụng trên satoshi sẽ tự động được cộng dồn nhé.


Kết Luận: 
Như vậy Kiến thức tiền ảo đã giới thiệu tới bạn một số app kiếm bitcoin hoàn toàn miễn phí , giúp bạn kiếm được satoshi hàng ngày mà không cần phải đầu tư bất cứ một khoản chi phí nào. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm một hướng kiếm tiền online vào những lúc rảnh rỗi, tạo nguồn thu nhập thụ động cho bản thân. 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: