Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, November 6, 2017Nguồn Bitcoin.com

Hoán đổi nguyên tử giữa các blockchains đã trở thành một chủ đề nóng đã gây ra nhiều sự quan tâm do bản chất phân cấp của quá trình trao đổi. Tuần này, nhà phát triển đi theo tên "Deswurstes" hoặc "MCCCS" đã hoàn thành thử nghiệm trao đổi nguyên tử tiền mặt bitcoin thành công.

Giới thiệu Tiền mặt Bitcoin đến Giao thức Hoán đổi Nguyên tử

Nhà phát triển này đang mang hoán đổi nguyên tử vào mạng tiền mặt BitcoinVào ngày 4 tháng 11, tiền mặt bitcoin (BCC) đã được thử nghiệm bằng cách sử dụng giao thức hoán đổi / nguyên tử trao đổi bởi một nhà phát triển tên là Deswurstes. Sự trao đổi nguyên tử Github yêu cầu 37 yêu cầu , "trao đổi nguyên tử đầu tiên của Bitcoin Cash đã được thực hiện! - Bằng chứng khi kết thúc yêu cầu kéo này ". Ông Deswurstes cho biết ông rất quan tâm đến cuộc tranh luận mở rộng từ giữa năm 2016 và đã là một người cuồng tín bitcoin (như một người thợ mỏ / chủ sở hữu nhỏ, không phải là nhà phát triển) kể từ đó. Thử nghiệm này là một trong những đóng góp đầu tiên của nhà phát triển sử dụng mã tiền mặt bitcoin và ông dự định thiết kế phần mềm thân thiện hơn để cho phép người dùng sử dụng nó hiệu quả hơn.
"Hoán đổi nguyên tử là các chủ đề thú vị, và có rất nhiều trao đổi alt-to-alt, nhưng không ai trong số họ được an toàn; không có gì ngăn cản sự trao đổi từ ăn cắp tiền của bạn, "Deswurstes giải thích cho news.Bitcoin.com.
Khi tôi tìm thấy hoán đổi nguyên tử, nó trông như ảo thuật với tôi. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được mát mẻ nếu bitcoin tiền mặt có tính năng này. Trước tiên, tôi đã hỏi các nhà phát triển của họ nếu họ sẽ thực hiện hỗ trợ tiền mặt bitcoin, nhưng họ đã bận. Một hoặc hai tuần sau đó, tôi đã thử và đã thành công trong việc mã hóa giấc mơ trao đổi nguyên tử của tôi.

'Trong tương lai, tất cả các hoán đổi nguyên tử Altcoin-to-Altcoin sẽ là Instant'

Thử nghiệm đầu tiên của nhà phát triển là một hợp đồng hoán đổi tiền mặt với đồng tiền mặt tiền mặt-bitcoin. Ông đã kiểm tra nó như thế này bởi vì nó cho phép ông để gỡ lỗi cả hai đồng tu và tham gia lệnh cùng một lúc, và mỗi khi ông đã gần hơn với các phần mềm làm việc. "Hiện tại, phần mềm hoạt động rất tuyệt vời, tuy nhiên, nó không có hỗ trợ phí động", Deswurstes giải thích với News.Bitcoin.com. "Lệnh làm cho phần mềm nút lựa chọn đầu vào cho giao dịch (quỹ đầu cơ) có các cú pháp khác nhau trong các phần mềm nút khác nhau."
Deswurstes cho biết, mọi người có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt không đáng tin cậy, tuy nhiên quá trình biên dịch phần mềm và gõ lệnh trong nhắc lệnh rất phức tạp đối với người dùng trung bình. "Lập trình viên giải thích:" Khi các giao dịch phi tập trung, phi tập trung có sự kết hợp trật tự có giao diện người dùng tốt, sự trao đổi nguyên tử sẽ thay thế cho các giao dịch hiện tại - đặc biệt là BCC-BTC sẽ có khối lượng lớn.
Trong tương lai, tất cả các giao dịch hoán đổi nguyên tử alt-to-alt sẽ diễn ra tức thời - Mọi người sẽ giao dịch BTC và BCC, đây sẽ là giao dịch có khối lượng lớn nhất trong vài giây.

Nhà phát triển này nhằm mục đích mang trao đổi nguyên tử vào mạng tiền mặt Bitcoin

Các giao dịch mã nguồn mở sẽ phải sử dụng hoán đổi nguyên tử, hoặc không ai sẽ sử dụng chúng

Deswurstes tin giao dịch hoán đổi nguyên tử chỉ cần một giao diện người dùng tốt (UI), và sau một cái nhìn tốt đẹp và dễ dàng để sử dụng giao diện người dùng được thực hiện không có gì có thể ngăn chặn tất cả mọi người từ việc sử dụng giao dịch hoán đổi nguyên tử là, các nhà phát triển giải thích. Tại thời điểm này Deswurstes lưu ý có hai khởi động làm việc trên UI trao đổi nguyên tử thân thiện của bao gồm Barterdex , và Altcoin.io .
"Một ngày, tất cả các giao dịch alt-to-alt sẽ sử dụng hoán đổi nguyên tử, vì sự an toàn của nó và nó sẽ được thuận tiện như các ngành nghề kinh doanh cũ. Không có lý do gì để họ không sử dụng hoán đổi nguyên tử - nếu không thì người dùng sẽ không còn sử dụng chúng ", Deswurstes kết luận.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: