Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, November 18, 2017

Nguồn Bitcoin.com


Trở lại tháng 8 năm 2016, một bài báo được đặt tên theo bộ phim Harry Potter được gọi là "Mimblewimble" đã được đề xuất với cộng đồng bitcoin. Khái niệm này nhằm mục đích cung cấp sự giấu tên giao dịch bitcoin "gần hoàn chỉnh" và dự án đã hấp dẫn nhiều người đam mê công nghệ mật mã trong một thời gian. Nhóm phát triển đằng sau dự án đã thông báo rằng một phiên bản đầu tiên của nền tảng Mimblewimble hiện đang được thử nghiệm trên testnet của Bitcoin.

Các nhà phát triển Bitcoin Testnet triển khai Mimblewimble Bảo mật Tập trung 

Nghị định thư Bảo mật-Centric Mimblewimble Đang được thử nghiệm trên Bitcoin TestnetMột trong những grails thánh của nhiều bitcoiners đang giao dịch với tiền tệ phân quyền một cách hoàn toàn riêng tư. Có rất nhiều dự án được xây dựng trên mạng Bitcoin, và trong không gian altcoin cố gắng cung cấp sự giấu tên mạnh mẽ hơn như Tumblebit và các phương pháp bảo mật khác. Năm ngoái một nhà phát triển sử dụng bút danh, "Tom Elvis Jedusor," giới thiệu giấy Mimblewimble hỗ trợ các khái niệm về Coinjoin và các giao dịch bí mật .
Về cơ bản, giao thức này cho biết thêm một yếu tố "mù quáng" mật mã đối với giá trị đầu vào và đầu ra của giao dịch bitcoin, làm cho điểm đến của giao dịch trở nên tồi tệ và tổng số tiền gửi. Bây giờ nhóm phát triển đã thông báo rằng Mimblewimble đang được thử nghiệm trên testnet Bitcoin và các nhà phát triển có thể xây dựng các nút riêng của họ kết nối với cái gọi là "mạng lưới Grin".

Các nhà phát triển đang xây dựng các nút trên mạng lưới Grin trong khi tìm kiếm các lỗi và gợi ý cải tiến

Một trong những nhà phát triển dự án, "Windsok", nói chi tiết về Github rằng còn quá sớm để xác nhận hệ điều hành nào hỗ trợ việc xây dựng nút. Hầu hết các thử nghiệm đang diễn ra trên Linux, và trong khi Mac OS được biết đến là có một số "trục trặc nhẹ". Theo như dự án Windows có thể biên dịch, nhưng sự hỗ trợ chưa được biết đến và nhóm phát triển không tập trung vào hệ điều hành này tại thời điểm này. Xây dựng điều kiện tiên quyết bao gồm một repo Github, cmake 3,2 hoặc cao hơn, và các phần mềm lập trình Rust. Sau khi tất cả các điều kiện tiên quyết được đáp ứng, repo Mimblewimble cho một nhà phát triển hướng dẫn từng bước về cách tạo ra các giao thức.
Hiện tại dự án đang được sử dụng với tiền xu testnet và đội phát triển đang hy vọng các lập trình viên có thể phân loại các lỗi ban đầu. Theo Github trang các vấn đề , các testnet Mimblewimble đã khá tích cực kể từ khi thông báo, và các cá nhân đang tìm lỗi trong khi cũng gợi ý cải tiến.  

Khắc phục nhược điểm của Mimblewimble

Các nhà phát triển của Mimblewimble nói rằng công nghệ này không chỉ mang lại sự riêng tư, mà còn có thể giúp ngăn chặn việc mở rộng phạm vi. Mặc dù, cũng có nói về một bất lợi đáng kể cho Mimblewimble, bởi vì nó loại bỏ các kịch bản từ các giao dịch. Giao dịch Bitcoin chứa các kịch bản (một ngôn ngữ lập trình đơn giản) được nhúng vào đầu vào và đầu ra được đánh giá khi một giao dịch được xác nhận, và các kịch bản này phải được xác nhận là đúng. Các nhà phát triển đang cố gắng để tìm ra một cách để bỏ qua việc loại bỏ các kịch bản giao dịch, hoặc tìm ra nếu hỗ trợ kịch bản là có thể; đó có lẽ là lý do tại sao thử nghiệm đang sử dụng mạng Grin. Trong tương lai sau khi phát triển tiếp theo, Mimblewimble có thể hoạt động như một sidechain, một mạng riêng biệt sẽ được gắn chặt với blockchain bitcoin cho sự tương thích giữa các nền tảng.       

Bạn nghĩ gì về Mimblewimble đang được thử nghiệm? Bạn có mong muốn các giao thức bảo mật tập trung vào mạng Bitcoin? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: