Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, November 26, 2017

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Như bạn thấy, mỗi một sản phẩm Bitcoin, Vàng, Dầu thô có một chỉ số. Bạn dự đoán trong khoảng thời gian 30s, 60s, hoặc 180s chỉ số đó sẽ lên hay xuống, nếu dự đoán đúng, bạn chiến thắng. Tất cả các chỉ số của HappyMoney đều được lấy nguồn từ BitFinex - website nổi tiếng nhất và lâu đời nhất thế giới về các chỉ số tài chính.
Tham Gia Vào Happy Money  Click Link Đăng Ký: HappyMoney
Cụ thể các bước như sau: Bạn Chỉ cần Nạp Vốn 20kVNĐ,50kVNĐ, 100k VNĐ hoặc hơn vào HappyMoney, Bằng Cách Nạp Card Đt, Chuyển Khoản Thẻ Ngân Hàng.
Với Các Phương Pháp Đánh hữu hiệu, Đặt đúng lệnh sẽ kiếm được lợi nhuận nhanh.
 • Chọn kênh mà bạn định đầu tư: BITCOIN hoặc VÀNG hoặc DẦU THÔ
 • Chọn khung thời gian bạn muốn đầu tư: 30s - 60s hay 180s
 • Dự đoán chỉ số sẽ LÊN hay XUỐNG bằng cách:
  bấm vào ô tương ứng Lên hoặc Xuống
 • Chọn số tiền mà bạn muốn đầu tư - Rồi ấn Xác nhận
 • Đợi hết thời gian, hệ thống sẽ trả kết quả về ngay lập tức.

PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH CƠ BẢN

70% các bạn đều chưa thu được lợi nhuận? Đó là vì các bạn không nghiên cứu phương pháp đánh.
HappyMoney là phương pháp kiếm tiền rất đơn giản, chỉ cần dự đoán lên và xuống là bạn đã thu về lợi nhuận trong 60s. Nhưng, để đạt được lợi nhuận cao hơn nữa, các bạn cần phải đầu tư thời gian nghiên cứu các phương pháp đánh nâng cao sau:
Nếu đánh chỉ mong chờ vào vận đỏ đen thì 90% bạn sẽ mất đi số vốn của mình.
Có rất nhiều các phương pháp đánh nâng cao để tăng tỷ lệ thắng. TĂNG TỶ LỆ THẮNG thôi chứ không có một phương pháp nào có thể CHẮC CHẮN THẮNG TUYỆT ĐỐI 100% nha các bạn.
Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn các chiến thuật quản lý vốn và phương pháp đánh nâng cao cơ bản nhất.
 1. Phương pháp đánh gấp thếp cơ bản
 2. Phương pháp đánh gấp thếp nâng cao
 3. Chiến thuật bảo toàn vốn để tăng lợi nhuận 400%/tháng

I. PHƯƠNG PHÁP GẤP THẾP

Trước hết, chúng ta đến với phương pháp đánh gấp thếp. Một phương pháp kinh điển được áp dụng rộng rãi nhưng rất hiệu quả.
1. Hướng dẫn đầu tư theo phương pháp gấp thếp.
Ý tưởng chính của phương pháp này hết sức đơn giản:
Người chơi chọn đặt một số tiền cược nhất định (Gọi là tiền cược khởi đầu) và sau mỗi lần thua, người chơi lại đặt tiền gấp đôi số tiền cược lần trước đó. Cho đến khi thắng cược thì quay trở lại đặt cược ở mức tiền cược khởi đầu.
Ví dụ:
Bạn chọn tiền cược khởi đầu là 200.000đ (10$) thì quy trình đặt cược theo phương pháp gấp thếp sẽ như sau:
Trong ví dụ trên nếu bạn thắng ở lần đặt thứ tư thì bạn sẽ thu về 160$. Như vậy bạn đã bù đắp được hoàn toàn tiền thua trước đó hơn nữa có lợi nhuận đúng bằng tiền cược khởi đầu đầu 10$ (160$ – 80$ – 40$ -20$ -10$).
Đặt tiền theo phương pháp gấp thếp, người chơi không cần bất cứ kiến thức gì về thể thao hay các thống kê, đọc bảng chỉ số. Bạn chỉ đơn giản dựa vào lý thuyết xác suất với khẳng định một sự kiện chắc chắn không sớm thì muộn sẽ xảy ra trong tương lai. Lưu ý bạn không nên đặt tất cả các lệnh đều là 1 chiều LÊN hoặc XUỐNG. Bạn nên thay đổi chiều lên hoặc xuống để tỉ lệ thắng được cao hơn.
2. Lý thuyết và thực tiễn.
Trên giấy tờ, phương pháp gấp thếp hoàn toàn đơn giản và chắc chắc sẽ thu được lợi nhuận. Nhưng thực tế nó lại không hoàn toàn đẹp đẽ như vậy. Thử tưởng tượng với ví dụ ở trên, tiền đặt cược ban đầu là 10$ và bạn đã thua 10 cược liên tiếp vậy bạn có biết để tiếp tục đặt cược theo phương pháp gấp thếp ở lần thứ 11 bạn sẽ phải đặt cược bao nhiêu không? Bạn tự tính nhé. HappyMoney chỉ đưa ra lời khuyên: Nên khởi đầu ở một con số vừa đủ (lệnh nhỏ nhất HappyMoney chấp nhận chỉ là 20.000đ - 1$). Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên khác:
 • Tiền vốn cũng như tâm lý của bạn không đủ để tiếp tục theo đuổi phương pháp này.
 • Giới hạn cược của HappyMoney là 5.000.000đ. Bạn nên cân nhắn số tiền bắt đầu để đạt tới mức cược cuối cùng này.
 • Thực tế hệ thống HappyMoney ghi nhận chưa có người chơi nào thua đến lần thứ 6 liên tiếp, bạn có muốn phá kỉ lục này không? 🙂
3. Ứng dụng phương pháp gấp thếp trong HappyMoney.
Với HappyMoney, số tiền đặt lệnh là khá nhỏ (chỉ 20.000đ) nên bạn có thể áp dụng phương pháp gấp thếp tới nhiều lần. Mời bạn theo dõi cụ thể bảng dưới: Tới lần thứ 10
20.000 - 40.000 - 80.000 - 160.000 - 320.000 - 640.000 - 1.280.000 - 2.560.000 - 5.120.000 - 10.240.000
Như đã nói, theo thống kê của HappyMoney, trong hơn 20.000+ người chơi áp dụng phương pháp này, chưa có Trader nào thếp tới lần thứ 6 mà không thắng.
II. Gấp thếp nâng cao:
Martingale (đánh gấp thếp) là một chiến lược tiến hành trao đổi trong các kênh đầu tư tài chính nói chung. Các thương nhân phải có khả năng áp dụng nó trong thực tế.
Bước đầu tiên trong việc nghiên cứu chiến lược là phân tích kích thước của các khoản tiền đặt cọc và số tiền lãi. Số tiền sử dụng cho các giao dịch phải được ít nhiều so với tổng số tiền của quỹ. Ví dụ, nếu số tiền gốc của bạn là 5.000.000đ, đầu tư ban đầu nên ở khoảng 20.000đ. Trong trường hợp này, xác suất thua lỗ giảm đáng kể. Việc trao đổi thua lỗ sẽ không có ảnh hưởng lớn tới tổng số vốn. Nhưng nếu các thương nhân chơi với số tiền ban đầu là 400.000đ, các khoản tiền đặt cọc sẽ bị mất một cách nhanh chóng sau khi một loạt các trao đổi bị thua lỗ.
Không nên sử dụng một kênh đầu tư giống nhau cho nhiều giao dịch liên tiếp. Ví dụ, bạn thực hiện giao dịch với Bitcoin và không đạt được lợi nhuận, tốt hơn không tái đặt cược vào sự tăng hay giảm giá. Bạn nên chọn một kênh khác để giao dịch: Dầu mỏ, Vàng.
Chiến lược Martingale liên quan đến các giao dịch trên vị trí ngắn. Các quyền chọn thích hợp là:
 • Quyền chọn với thời gian thực hiện là một phút;
 • Quyền chọn trong thời gian 30 giây.
Ngay cả đối với một thương gia giàu kinh nghiệm sử dụng các công cụ phân tích, rất khó để đoán hướng đi của giá một tài sản trong vòng vài giây. Thực tế này cho phép bạn cạnh tranh bình đẳng với các thương nhân khác. Để áp dụng các chiến lược, bạn cần lựa chọn đúng các nhà môi giới. Điều quan trọng là các công ty trả đủ tiền chi cho các giao dịch, khi đóng tại mức giá mở cửa. Khi bạn làm việc với các tùy chọn phút, xác suất của việc đó sẽ tăng lên. Tại thời điểm giao dịch, thương nhân sẽ không bị mất tiền.
Đừng đi ngược với xu hướng. Bạn phải nắm bắt được xu hướng trong sự gia tăng của tài sản, xác suất của một giao dịch có lợi nhuận sẽ tăng lên.
Ngoài hệ thống Martingale, các công cụ khác được cung cấp bởi các nhà môi giới có thể được sử dụng cho việc chuẩn bị dự báo. Danh sách này bao gồm:
 • Các đường:
 • Các chỉ số:
 • Nếu bạn biết các kĩ thuật nâng cao như Đọc nến, xác suất của một trao đổi có lợi nhuận sẽ tăng.
Tuy nhiên đây là một kỹ thuật khó, bạn không nên quá tập trung vào kỹ thuật này nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp đầu tư tài chính. HappyMoney đã tối giản các kỹ thuật này trên bộ giao diễn dễ thao tác, nên việc bạn tập trung chỉ cần học kỹ năng đánh gấp thếp là khả năng tăng lợi nhuận của bạn đã rất tốt.
Một kỹ thuật khác mà HappyMoney thấy rất khả thi, và phù hợp với hệ thống của mình là Chiến thuật quản lý vốn nâng cao lợi nhuận 400% mà một trader khá nổi tiếng có chia sẻ. Bạn nên đọc kĩ và thực hành để rút ra kinh nghiệm cho riêng mình và có chiến thuật phù hợp nhất.
Và một phần nữa, bạn không bao giờ được xao nhãng, đó là chương trình Xây dựng binh đoàn. Nếu bạn làm tốt chương trình này, bạn có thể kiếm 27.000.000đ/tháng mà không cần đau đầu tư duy về các loại chiến thuật nhé.
Bài viết sưu tầm theo một số nguồn trên internet và có một số phần HappyMoney tự ý sửa đổi cho phù hợp và dễ hiểu với hệ thống.
III. Phương pháp đánh tăng 400% lợi nhuận và bảo toàn vốn:
HappyMoney xin gửi đến các bạn bài viết của Trader Nguyễn Lê Hưng với chiến thuật bảo toàn vốn để đem lại lợi nhuận:
Một số chiến thuật tham khảo khác:
 • Chiến thuật đánh gấp thếp
 • Cách nhìn "Nến đồ thị"
+ Chúng ta giả sử Bắt đầu với số vốn khởi điểm là $100
+ Mỗi lệnh giao dịch 5% tài khoản
+ Lợi nhuận cho mỗi lệnh từ 95% - 99% (tất cả các lệnh đặt của HappyMoney đều trả lợi nhuận từ 95% trở lên)
Sau đây là file Excel mà tác giả dùng để thực hiện cách quản lý vốn này, mình sẽ upload dười bài viết.
 
Giải thích từng cột:
2 cột màu xanh dương: Đây là dự tính, 2 cột này sẽ được lập ra trước khi bắt đầu chiến thuật và phải đảm bảo kết quả sau mỗi ngày phải bằng hoặc lớn hơn 2 cột này (gọi đây là 2 cột tối thiểu). Chỉ có 2 cột này là điền trước, các cột còn lại để trống và điền kết quả sau mỗi ngày.
2 cột màu tím: Cột này được điền sau mỗi ngày chơi, cách điền như sau:
Tài khoản thực: Lấy tài khoản thực ngày trước đó + Lợi nhuận ngày trước đó (cột xanh lá).
Mục tiêu lợi nhuận thực tế: Tài khoản thực ngày hôm nay x 0.08
Cột màu vàng: (số tiền 1 lần trade): 5% tài khoản thực ngày hôm nay (Tài khoản thực/20)
Cột xanh lá: (lợi nhuận): Cái này tùy lợi nhuận thực tế của bạn ngày đó là bao nhiêu thì điền vào, nhưng lợi nhuận phải cao hơn Mục tiêu (cột tím).
Và cho dù chỉ hoàn thành theo kế hoạch tối thiểu thì cuối tháng lợi nhuận của bạn là hơn 400%.
Vậy với 5% tài khoản mỗi lần đặt lệnh thì tỉ lệ thắng/thua thế nào để đạt mục tiêu?
Hãy nhìn vào cột xanh dương bên cạnh bảng.
Tác giả chỉ thống kê đến 10 thắng 6 thua, nhưng ở đây mình thống kê ra nhiều hơn cho các bạn, như các bạn thấy số giao dịch càng nhiều thì yêu cầu về tỷ lệ thắng thua càng thấp.
Chúc các bạn thành công!!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: