Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, November 18, 2017

Nguồn Bitcoin.com


Gần đây đã báo cáo về thư viện số số liệu San Francisco, kho lưu trữ Internet, 'hodling' sự đóng góp bitcoin của nó và đạt được một số lợi ích tốt đẹp trong báo cáo thu nhập hàng năm của tổ chức phi lợi nhuận. Tuần này Internet Archive đã thông báo sẽ chấp nhận thêm hai mật mã nữa là tiền mặt bitcoin và zcash.  

Bộ lưu trữ Internet cho phép Bitcoin Cash và Zcash Donations

Internet Archive Thêm Bitcoin Cash và Zcash cho các khoản đóng gópVào ngày 16 tháng 11, Internet Archive cho biết nó sẽ chấp nhận tiền mặt bitcoin (ZC) và zcash (ZEC), cùng với các khoản đóng góp của Bitcoin (BTC) nó được chấp nhận từ năm 2012. Tổ chức phi lợi nhuận giải thích nhóm này luôn là một fan hâm mộ của phong trào cryptocurrency giống như họ tin tưởng vào việc cung cấp một bản sao lưu Internet miễn phí và an toàn cho công chúng.
"Chúng tôi đã chấp nhận các khoản đóng góp của Bitcoin từ năm 2012 và bắt đầu từ tuần này, chúng tôi hiện đang chấp nhận sự đóng góp của Bitcoin Cash và Zcash", bài viết trên blog của Internet Archive giải thích.    
Tất cả bắt đầu khi 'UKcryptocurrency' tweet chúng tôi yêu cầu Lưu trữ Internet để bắt đầu chấp nhận tiền mặt bitcoin - Chúng tôi yêu thích một thử thách và liên kết trong vòng vài giờ.

Internet Archive Thêm Bitcoin Cash và Zcash cho các khoản đóng góp
Máy chủ tại trung tâm dữ liệu Internet Archive.

Kiến thức có thể sử dụng được lâu dài và miễn phí

Được thành lập bởi Brewster Kahle vào năm 1996, kho lưu trữ đã trở thành một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3) phổ biến ở Mỹ. Nền tảng cho phép các cá nhân tải lên và tải xuống một bộ nhớ cache khổng lồ các dữ liệu số trong khi quản lý một kho lưu trữ web gọi là Wayback Machine. Theo Wikipedia, kho lưu trữ chứa bộ nhớ cache số hóa lớn nhất trên thế giới.
Kahle đã giải thích rằng việc đóng góp cryptocurrency là một phần quan trọng trong việc tài trợ cho tổ chức từ thiện, và ông thậm chí đã trả cho nhân viên của Lưu trữ trong các bitcoin qua nhiều năm. Bitcoin phá vỡ mang lại cho thế giới tài chính là rất gắn liền với sự tiến hóa của thời đại thông tin, và Kahle nhằm mục đích giữ kho lưu trữ cho các thế hệ tới.          
"Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh rất lớn: cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào tất cả các kiến ​​thức - sách, trang web, âm thanh, truyền hình và phần mềm của nhân loại chúng ta - Forever - For Free".

Bạn nghĩ gì về Lưu trữ Internet chấp nhận tiền mặt bitcoin và zcash? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: