Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, November 27, 2017

loading...

                                             
                                                                                                                                         ICO là  ?                                                                                                                                      ICO một hình thức đầu tư mới đang phổ biến trên thế giới,tuy nhiên không nhiều người thực sự hiểu về những dự án đầu tư ICO.Nếu bạn đang quan tâm và muốn đầu tư vào ICO bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về hình thức đầu tư đầy mới mẻ này ICO là viết tắt của Initial Coin Offering, bằng cách huy động vốn cho một liên doanh Cryptocurrency . chương trình khuyến mãi cổ phiếu (ICO) do một công ty mới thành lập để bỏ qua quá trình huy động vốn và thực hiện theo yêu cầu của các nhà đầu tư mạo hiểm hoặc các ngân hàng. Chiến dịch  ICO, tỷ lệ phần trăm của Cryptocurrency được bán cho những người ủng hộ sớm của dự án để đổi lấy hợp đồng mua bán hợp pháp hoặc những Cryptocurrency khác, nhưng thường là Bitcoin.Vì thế khi một công ty kinh doanh Cryptocurrency bắt đầu kiếm tiền thông qua ICO, họ thường tạo ra một kế hoạch về một báo cáo định rõ dự án là gì, nhu cầu dự án sẽ ra sao sau khi kết thúc những người đam mê và người ủng hộ sáng kiến ​​của công ty mua một số Cryptocoins phân phối với fiat hoặc tiền ảo. Những đồng coin này được gọi là các token và tương tự như cổ phiếu của một công ty được bán cho các nhà đầu tư trong giao dịch đấu thầu công khai lần đầu (IPO). Nếu số tiền thu được không đáp ứng các khoản tiền tối thiểu mà công ty yêu cầu, tiền sẽ được trả lại cho người đỡ đầu và ICO được coi là không thành công.Các nhà đầu tư ban đầu trong hoạt động  bằng việc mua các Cryptocoin với hy vọng rằng kế hoạch này sẽ thành công sau khi nó được tung ra thị trường, giá trị Cryptocoin cao hơn so với giá mà ban đầu họ mua nó                                                                                                                   Có nên đầu tư vào ICO không ?                                                                                     Đầu tư vào ICO là siêu lợi nhuận nhưng lợi nhuận cao cũng tỷ lệ với rủi ro cao, cơ hội để bạn nhân X5,X10,X50 lần tài sản của mình, nhiều người bất chấp rủi ro họ đầu tư vào nhiều dự án ico và nhận được khoản lợi nhuận khổng lồ,cái chính là bạn có đầu tư vào đúng dự án để mang lại thành công không thôi .Thực tế là Đã có rất nhiều ICO thành công,dự án đầu tiên bao giờ khởi động một ICO là Mastercoin . Nó đã được quản lý để đảm bảo trị giá 5 triệu đô la của Bitcoins trong năm 2013 bán thẻ của riêng mình. Nhiều công ty khác đã theo gương, như Ethereum vào năm 2014, hoặc Waves vào năm 2016, thu về hơn 18 triệu đô la và 16 triệu đô la tương ứng.

ICO là một cách hiệu quả và hiệu quả để bắt đầu các dự án crypto, với điều kiện là sản phẩm được nhu cầu và có một đội ngũ vững chắc làm việc trên nó                               Cách để nhận biêt dự án ICO scam                                                                                     Nếu không thực sự tìm hiểu kĩ về dự án bạn hoàn toàn có thể là nạn nhân của những dự án lừa đảo dưới đây là một số dấu hiệu để bạn nhận biết về một dự án ICO rất có khả năng là scam                                                                                                                                         -Các nhà phát triển của dự án hoặc là vô danh hoặc không biết ai trong cộng đồng. Nếu những ng
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: