Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, November 9, 2017

1- Hướng dẫn đăng ký ICO CyberMiles
Bước 1: Truy cập vào trang chủ của CyberMiles  theo link sau https://5miles.com. Sau đó bạn click vào phần Tham dự ngay.
Untitled
Bước 2: Bạn nhập đầy đủ địa chỉ email, password và xác nhận lại password. Sau đó click chọn Tôi không phải là người máy và bấm Tạo Tài khoản.
Untitled
Bước 3: Sẽ có một giao diện thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác thực địa chỉ email. Bạn truy cập vào email đã sử dụng để đăng ký, sẽ có thư từ CyberMiles gửi đến. Chọn vào Nhấn vào đây để xác nhận địa chỉ email của bạn
11
Bước 4: Có một giao diện mới xuất hiện. Bạn click vào Gửi thông tin của bạn ngay bây giờ để nhận địa chỉ đóng góp. Đây là bước để bạn cung cấp các thông tin xác thực danh tính, từ đó nhận được địa chỉ đóng góp ETH để mua ICO.
22
Bước 5: Điền các thông tin như hình hướng dẫn
5555
Lưu ý: Như mình khoanh vuông, ICO CyberMiles chỉ chấp nhận các ví ETH tương thích nhất định. Đây là ví để chúng ta nhận token đã mua. Do đó bạn cần phải có ví này. Trong đó mình khuyên các bạn nên dùng ví của MyEtherWallet.com
Nếu bạn chưa biết cách tạo ví, xem hướng dẫn Click
Tiếp theo bạn sẽ upload CMND để xác minh danh tính. Bạn lưu ý nhớ chụp rõ, không bị nhòa, đặc biệt là chân dung. Yêu cầu là có 3 loại ảnh: mặt trước CMND, mặt sau CMND và ảnh chân dung bạn.
44
Sau đó, bạn bấm vào Gửi là xong.
Quá trình xác thực danh tính sẽ mất từ 2 – 3 ngày. Do đó bạn kiên nhẫn đợi email thông báo từ CyberMiles nhé. Vì 21/11/2017 sẽ kết thúc quá trình đăng ký (KYC) nên các bạn hãy đăng ký ngay từ bây giờ nhé.
Link đăng ký : https://5miles.com

2 – Hướng dẫn mua token CyberMiles (Cập Nhật Sau)

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: