Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, November 18, 2017

Chỉ sau 4 ngày, Bitcoin lội ngược dòng lập kỷ lục mới - 1

Cách đây vài ngày, Bitcoin còn khiến giới đầu tư tiền ảo lo sốt vó khi sụt giảm 29% giá trị, thì hôm nay, đồng tiền ảo mạnh nhất thế giới này đã một lần nữa xác lập sức mạnh của nó.
Sự biến động giá của Bitcoin được lý giải bằng nhiều nguyên nhân. Trong đó, một nguyên nhân tiêu biểu là sau khi Bitcoin Cash phân tách, nhiều nhà đầu tư đã chuyển qua mua vào Bitcoin Cash.
Bitcoin Cash có nhiều nâng cấp kỹ thuật phát triển, là đồng tiền ảo mạnh thứ 2 trên thế giới. Khi Bitcoin giảm mạnh thì giá của Bitcoin Cash lại tăng mạnh, có lúc tăng gấp đôi chỉ trong vòng 1 ngày, đạt con số 1.953 USD. Hiện nay, giá Bitcoin Cash đã giảm chỉ còn 992 USD. 
Bitcoin khác với Bitcoin Cash chủ yếu là ở kích thước khối, các đơn vị cơ bản tạo nên blockchain của tiền kỹ thuật số. Bitcoin Cash cung cấp các giao dịch nhanh và rẻ hơn do có các block lớn chứa nhiều dữ liệu hơn.
Nhiều người ủng hộ Bitcoin nâng cấp kích thước khối để trở thành công cụ giao dịch tốt hơn, từ đó cạnhtranh với các dịch vụ thanh toán khác nhau Visa, Master Card. Giá Bitcoin càng tăng thì thách thức về giao dịch của đồng tiền này càng lớn.
Hiện nay, tốc độ xử lý giao dịch của Bitcoin khá chậm (7 giao dịch/ 1 giây) trong khi Visa có tốc độ xử lý mạnh hơn rất nhiều (2.000 giao dịch/ 1 giây).
Cú lội ngược dòng tạo kỷ lục này của Bitcoin cũng đến từ việc nó được chấp nhận bởi những định chế tài chính lớn. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới CME Group đã tuyên bố sẽ phát hành Bitcoin vào cuối tháng tới. 
Một số ngân hàng và tổ chức tài chính khác ví dụ như Vontobel AG và Leonteq Securities AGwill cũng cho biết sẽ cung cấp các sản phẩm độc lập giúp các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ giá Bitcoin. Công ty truyền thông Square cũng đưa ra thông tin họ đang tạo ra ứng dụng thanh toán có tên là Cash để giúp hỗ trợ việc thanh toán Bitcoin.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: