Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, November 20, 2017

Đây là một dự án tiềm năng được chuyên gia đánh giá còn hơn cả Bitconnect và Hextracoin, Là sự kết hợp  giữa mô hình thành công của Bitconnect, và Cách mở bán ICO của Hextracoin, Mô hình của Ucoin cash  phải nói là giống đến 99% Bitconnect nhưng mọi thứ được rõ ràng minh bạch hơn.
Một giải pháp đột phá về kỹ thuật số liên quan đến giao dịch tiền tệ. Ucoin Cash là một loại tiền mặt số mà bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc giao dịch bằng tiền bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đi du lịch. Bằng cách sử dụng Ucoin Cash, kinh doanh thương mại điện tử, thanh toán cá nhân, kinh doanh trực tuyến, cửa hàng bán lẻ của bạn có thể tăng tốc giao dịch tiền bạc với cả khách hàng và nhà cung cấp, hứa hẹn mở đường cho bạn tiết kiệm tiền và thậm chí tăng trưởng kinh doanh. Trust Ucoin Cash và bắt đầu sử dụng nền tảng mã nguồn mở an toàn của chúng tôi do hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới tổ chức.

Một dự án mới tởm hơn tất cả những ico mà bạn từng biết

Thông tin về dự án Ucoin Cash (UCH)

Link Đăng Ký Ucoin Cash: http://ucoincash.co
 • Ngày 15/11/20017 mở bán ICO (ico là đầu tư mua đồng coin chưa lên sàn, là đầu tư mạo hiểm)
 • Có White Paper, Roadmap rõ ràng lộ trình phát triển, xem White Paper tại đây: https://ucoincash.co/Home/WhitePaper,  xem Roadmap tại đây: https://ucoincash.co/Home/RoadMap
 • Ngày 16/12/2017 ra mắt sàn mua bán coin nội bộ (chiến lược vừa tạo ra đồng coin vừa là chủ sàn này sẽ giúp dự án điều phối được giá trị của đồng coin phát triển bền vững)
 • Có tổng 31.000.000 đồng UcoinCash (Khan hiếm giúp giá coin tăng)
 • Coin này đào được, số lượng có thể đào POW là 3,1 triệu Ucoin
 • Số lượng có thể đào được bằng POS là 20.000.000 triệu coin
 • Có ứng dụng cho điện thoại android, Iphone
 • Website rất đẹp, chỉn chu và có tính năng bảo mật 2 lớp an toàn
 • Ngày 25/10/2018 ra mắt thẻ Debit Card tích hợp thanh toán toàn cầu (chiến lược này khiến đồng coin UCH được phổ biến toàn cầu giúp đồng coin tăng giá)
 • Có 6 cách để kiếm tiền với UcoinCash: Lending, Trading, Mining, Staking, Affiliate, Tăng giá đồng coin (Đây là chứng minh dòng tiền dự án lấy tiền đâu để trả lãi cho nhà đầu tư)
 • Lợi nhuận bạn có thể kiếm được khi đầu tư Lennding là từ 40-45%/tháng, thời gian rút vốn từ 101 – 291 ngày Tải về chính sách đầu tư Lending tại đây: https://ucoincash.co/Files/Why-Ucoincash.pdf (Lending là đầu tư cho vay từ gói 100$ – 100.000$)

Chiến lược mở bán ICO kiểu nhỏ giọt đi theo Thành Công của Bitconnect


Tổng số coin bán ICO là 6.000.000 triệu, bắt đầu mở bán từ ngày 15/11/2017 – kết thúc ngày 15/12/2017, ngày 16/12/2017 lên sàn nội bộ của Ucoin Cash và bắt đầu cho đầu tư Lending, đợt đầu tiên với giá chỉ $0.8 nhưng số lượng chỉ có 100.000 UCH mà thôi. Vậy nên anh chị đăng ký tài khoản trước rồi nạp Bitcoin hoặc Ether vào để chuẩn bị tới ngày 15/11 là chiến đấu nhé
Link đăng ký Ucoin Cash: http://ucoincash.co/ref/themenlight
Như bạn biết rằng Hextracoin áp dụng chiến lược bán ICO kiểu nhỏ giọt rất thành công hiện nay và thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia mua ICO, bán  ICO nhỏ giọt là mỗi ngày bạn chỉ được phép mua một lượng coin giới hạn, chính chiến lược này đã tạo cho đồng coin tính khan hiếm và thu hút rất nhiều nhà đầu tư, Bạn xem lịch bán ICO ở bên dưới.
Lời nhắc: Sẽ có một giới hạn cho số tiền của UCH mà mỗi cá nhân được phép mua, và giới hạn số lượng UCH mua sẽ được thông báo mỗi ICO thời gian. Vì vậy, bạn nên kiểm tra email liên tục để cập nhật ICO thời gian để bạn sẽ không mất cơ hội để có được số tiền xu mà bạn mong muốn.
Đợt bán đầu tiên chỉ có 100.000 Tocken, tiếp theo là 150.000….

Chiến lược Affiliate phát triển cộng đồng

Affiliate Marketing – Tham gia làm tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng tới 9 Level, Đây là chiến lược đã giúp cho Bitconnect thành công nhanh chóng là nền tảng thành công của mô hình đầu tư Lending, Bạn đi phát triển hệ thống cho Ucoin Cash sẽ được hưởng hoa hồng tối đa 9 tầng nhận hoa hồng giới thiệu từ 6% – 0.2%.
Link đăng ký Ucoin Cash: http://ucoincash.co/ref/themenlight

Bài phân tích của một bạn về Ucoin


HƯỚNG DẪN MUA ICO UCOIN CASH

Bước 1: nhấn vào link Đăng Ký màu đỏ bên dưới để bắt đầu

Link đăng ký Ucoin Cash để nhận được sự hỗ trợ: 

Bước 2: điền thông tin rồi nhấn nút CONTINUE như hình bên dưới

Bước 3: truy cập email để xác nhận đăng ký

Bước 4: nạp tiền vào ví để mua coin ICO

(1) Bấm vào Wallet và chọn Depossit & Withdrawls tiếp theo (2) chọn loại coin bạn muốn nạp vào là BTC hoặc ETH và bấm vào nút Deposit, tiếp theo (3) bạn chuyển tiền vào ví địa chỉ để mua coin.

Bước 5: Chờ đến ngày 15/11 mua coin ICO

Bấm vào ICO > Buy Coin ICO để tiến hành mua coin

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Làm thế nào để tham gia ICO?
Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản trên Ucoincash trước ngày 5/11/2017. Sau khi đăng ký bạn cần nạp tiền vào tài khoản Ucoincash bằng ETH hoặc BTC và chờ đến thời điểm mở bán ICO gần nhất là ngày 25/11/2017. ICO sẽ mở bán từng giai đoạn với giai đoạn đầu tiên chỉ có 100,000 coins, vậy nên bạn cần đăng ký ngay tài khoản trước ngày 5/11 này.
 Có giới hạn số coins cho mỗi lần mua không?
Số lượng được giới hạn cho mỗi lần mua, vì vậy bạn nên chuẩn bị đủ ETH hoặc BTC để có thể mua đủ số lượng bạn mong muốn.
Số lượng mỗi lần sẽ được thông báo trước mỗi lần bán, vì vậy bạn cần kiểm tra email hoặc truy cập trang web để có thể cập nhật thông tin mới nhất
Giá coin có tăng sau mỗi đợt mở bán trong ICO không?
Giá coin sau mỗi đợt mở bán của ICO luôn gia tăng theo thời gian.
Bạn càng mua sớm thì bạn sẽ càng mua được giá tốt hơn.
Tổng số lượng coin mở bán hiện chỉ là 6 triệu coins
Sau khi mua coin thành công, tôi có thể bán chúng ngay chứ?
Bạn có thể bán coin ngay sau khi ICO kết thúc, bạn có thể bắt đầu bán coin của bạn trên sàn giao dịch nội bộ của Ucoincash.
Nếu bạn tham gia sớm và mua được coin, bạn hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận gấp vài lần ngay sau khi ICO kết thúc
Tôi có nhận được gì không khi giới thiệu bạn bè tham gia ICO?
Bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng khi bạn giới thiệu thành viên tham gia ICO
Càng có nhiều thành viên bạn giới thiệu, càng có nhiều Ucoincash bạn kiếm được
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: