Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, November 17, 2017

Nguồn Bitcoin.comTuần này sàn giao dịch Altcoin.io Exchange đã công bố phiên bản alpha của ví swap nguyên tử đầu tiên với GUI làm việc sẵn sàng cho thử nghiệm công cộng. Người sáng lập công ty, Andrew Gazdecki, tin rằng công nghệ này có khả năng phá vỡ mọi trao đổi tập trung hiện đang được sử dụng bởi cộng đồng cryptocurrency.

Altcoin.io ra mắt Wallet chuyển đổi Alpha Atomic cho Bitcoin và Ethereum

Altcoin.io Exchange tung ra Wallet Chuyển đổi Alpha Atomic Trong tuần đầu tiên của tháng 10, tin tức Bitcoin com báo cáo về bitcoin thành công đầu tiên và hoán chuyển nguyên tử hằng tinh hoàn thành bởi nhóm phát triển Exchange Altcoin.io. Đã có rất nhiều hành động hoán đổi nguyên tử xảy ra gần đây giữa các loại tiền tệ như bitcoin, zcash, decrated, tiền mặt bitcoin, và những thứ khác vì công nghệ là một chủ đề khá nóng . Chẳng hạn, ngày hôm qua nhà phát triển Lightning Labs, Elizabeth Stark, công bố công ty của cô đã thực hiện việc trao đổi nguyên tử đầu tiên giữa các máy kiểm tra leccoin và bitcoin.   
Tuy nhiên, tất cả các hoán đổi nguyên tử cho đến nay, bao gồm cả trao đổi LTC <BTC ngày hôm qua , đã được thực hiện với một dòng lệnh, và quá trình này là khá kỹ thuật. Giám đốc điều hành của Altcoin.io, Andrew Gazdecki, cho biết chiếc ví alpha của công ty là giao diện người dùng thân thiện đầu tiên có thể hoán đổi ethereum và bitcoin một cách dễ dàng.

Thử nghiệm trên Wallet Với ​​Thử nghiệm Tiền xu

Tin tức bitcoin com đã kiểm tra ví bằng hai trình duyệt khác nhau và đổi tổng cộng là 0,1 BTC cho 2.33934275 ETH. Khách hàng hiện đang sử dụng cả đồng xu bitcoin và đồng tiền testnet và cung cấp cho người dùng hai địa chỉ để điền vào. Hơn nữa, ví cung cấp hai liên kết đến một vòi nước testnet ETH và BTC để ví tiền có thể được tài trợ. Sau vài giờ chờ đợi xác nhận, cả hai ví của tôi đã được lấp đầy với hai đồng tiền testnet tài sản kỹ thuật số. Sau các khoản tín dụng, sau đó tôi đánh máy rằng tôi muốn buôn bán 0.1 bitcoins và ví cho tôi số tiền chính xác của ête tôi cần (hoặc đối tác kinh doanh của tôi) để thương mại từ trình duyệt khác.
Altcoin.io Exchange tung ra Wallet Chuyển đổi Alpha Atomic
Một sự phá vỡ của 0,1 của tôi BTC nguyên tử trao đổi testnet thương mại với 0,1 BTC cho 2.33934275 ETH sử dụng ví dụ alpha Altcoin.io.
Sau khi nhấn nút hoán đổi 'bắt đầu', nền tảng cho một URL cho người mà bạn đang giao dịch với hoặc cho tôi trình duyệt thứ hai của tôi. Sử dụng URL, tôi sao chép và dán nó vào trình duyệt của tôi và thấy thương mại của tôi. Giao diện của nền tảng sau đó cho tôi một tab 'đồng ý' mà chủ yếu cho phép trao đổi nguyên tử. Có một chút thời gian chờ đợi để đổi giao dịch, tuy nhiên quá trình mất vài phút và cả hai trình duyệt vẫn phải mở, hoặc hoán đổi sẽ hủy. Nếu trao đổi bị huỷ bỏ, cả hai bên sẽ nhận lại đồng tiền gốc nếu giao dịch không hoàn thành.

Hoán đổi nguyên tử có tiềm năng để thực hiện Cryptocurrency giao dịch toàn bộ Trustless

Altcoin.io Exchange tung ra Wallet Chuyển đổi Alpha Atomic
Andrew Gazdecki.
Đội ngũ phát triển của Altcoin.io nói sự an toàn tuyệt đối được đảm bảo trong suốt toàn bộ quá trình. Gazdecki nói với tin tức Bitcoin com rằng không có kho lưu trữ tập trung, vì người dùng vẫn duy trì 100% quyền kiểm soát đồng tiền của mình. Có một giới hạn thời gian cho các giao dịch khi nền tảng sử dụng các hợp đồng thời gian bị khóa băm (HTHH) để hoàn tất quy trình. Ví tiền của Altcoin.io cung cấp mã mật mã xác nhận cả hai bên đã gửi đồng xu, cùng với mã kê khai quyết toán đã hoàn tất giống như biên nhận. Gazdecki tin rằng công nghệ trao đổi nguyên tử với khả năng trao đổi vốn giữa hai blockchains một cách không trung tín sẽ xóa bỏ ý tưởng trao đổi tập trung trong tương lai.  
“Trao đổi tập trung là honeypots ảo cho tin tặc,” Gazdecki nói tin tức Bitcoin com . "Bên dưới tấm veneer của an ninh có thể bỏ qua, nằm một bộ nhớ cache trị giá hàng tỷ đô la. Tất cả những gì họ cần là khai thác một điểm yếu duy nhất để truy cập vào quỹ của mỗi thương nhân kinh doanh trên nền tảng đó ".
Hoán đổi nguyên tử có tiềm năng để thay đổi tất cả điều này và làm cho kinh doanh cryptocurrency hoàn toàn không tin tưởng.

Các nhà phát triển dự định thêm các mã tiền tệ, tự động kết hợp đơn đặt hàng và tích hợp Wallet của bên thứ ba

Bản phát hành đầu tiên này nhằm mục đích mang lại ý tưởng giao diện trao đổi nguyên tử thân thiện với công chúng để mọi người có thể thấy được công nghệ này hoạt động tốt như thế nào giải thích cho người sáng lập công ty.
"Với việc phát hành alpha đầu tiên này, hy vọng của chúng tôi là mang lại sự hoán đổi nguyên tử cho công chúng và thực sự cho thấy tiềm năng công nghệ này thực sự có đối với cộng đồng cryptocurrency - Chúng tôi thấy dự án này phát triển thành một trao đổi hoàn toàn phân quyền, nơi người dùng hoàn toàn kiểm soát được thẻ luôn luôn, "Gazdecki nhấn mạnh.
Gazdecki giải thích rằng các nhà phát triển dự định tạo ra việc tự động kết hợp tự động, thêm khả năng trao đổi nguyên tử của hàng chục các thẻ khác và tích hợp ví của bên thứ ba để cá nhân có thể chuyển đổi bất kỳ mã thông báo nào ngay trong ví của họ. "Chúng ta sẽ có nhiều thẻ hơn để trao đổi nguyên tử trong vòng 2-3 tuần tới", Gazdecki kết luận. Bộ ví dụ trao đổi nguyên tử của Exchange của Altcoin.io có sẵn để xem lại tại đây . 
Bạn nghĩ gì về Ví thay đổi nguyên tử của Altcoin.io Exchange? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chiếc ví này trong các ý kiến ​​dưới đây.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: