Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, October 26, 2017

Chào các bạn! Chào mừng bạn đến với dự án đầu tư tài chính WCI. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cơ hội đầu tư vào dự án WCI và đồng WCX coin của dự án WCI.

WCI là gì?


WCI là chữ viết tắt của cụm từ (World CryptoCurrency Investment) chúng ta cùng cắt nghĩa từng từ trong cụm từ này nhé.
World có nghĩa là thế giới, là toàn cầu. Làm WCI là không giới hạn không gian làm việc của mình, không giới hạn nguồn thu nhập của mình, nó có phạm vi toàn cầu, tài sản trên internet đều có thể được dùng để gia tăng tài sản cho bạn.
CryptoCurrency được dịch là tiền kỹ thuật số, hay tiếng Việt còn gọi là tiền điện tử, tiền mã hóa hay tiền thuật toán.
Đồng tiền Crypto có rất nhiều loại như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Dash, BitConnect... và dự án của chúng ta có đồng tiền riêng là WCXcoin.
Investment có nghĩa là Đầu tư, là làm thế nào để sử dụng nguồn vốn của bạn để sinh ra lợi nhuận, gia tăng nguồn vốn và gia tăng tài sản của mình.
Vậy tóm lại WCI là nơi tập hợp cộng đồng cùng gắn kết đầu tư, kinh doanh về đồng tiền kỹ thuật số để mang lại lợi nhuận và tạo dựng hệ sinh thái nhằm phát triển đồng tiền coin trên toàn thế giới.


Vậy WCI hoạt động như thế nào? Làm sao để WCI mang lại lợi nhuận cao 10% - 30% mỗi tháng cho nhà đầu tư? Mời các bạn xem phần chiến lược WCI nhé.

CHIẾN LƯỢT CỦA WCI

WCI chọn 4 lĩnh vực sinh ra lợi nhuận tốt nhất trong thị trường CryptoCurrency để kết hợp sinh ra lợi nhuận cho Minh Tình Phạm. 4 lĩnh vực đó là:
1. Mining CryptoCurrency
2. Trading CryptoCurrency
3. Trading Platform
4. ICO WCXĐây là những thuật ngữ chuyên dùng bằng tiếng Anh. Nhưng nếu các bạn  không rành ngoại ngữ, không rành công nghệ. Không sao cả, Tình sẽ đồng hành để cùng giúp bạn.
Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu Mining là gì? Tại sao Mining sinh ra giá trị? Lợi nhuận khi đầu tư Mining là bao nhiêu?

TÌM HIỂU VỀ MINING.

Lĩnh vực đầu tiên WCI lựa chọn là Mining CryptoCurrency hay còn gọi là đào coin, khai thác coin, khai thác tiền điện tử, khai thác tiền mã hóa.

Các loại tiền điện tử được quản lý phi tập trung có nghĩa là không có bất kỳ 1 tổ chức hoặc 1 cá nhân nào quản lý được nó mà là cộng đồng cùng quản lý, tất cả các thành viên trong cộng đồng đó đều giám sát được giao dịch, đây là điểu làm cho đồng tiền kỹ thuật số có giá trị.

Và để tham gia vào việc quản lý đó người ta cần 1 hệ thống máy tính được cài đặt thêm phần mềm quản lý. Máy tính này đồng thời vừa giám sát các giao dịch đồng thời được nhận phần lợi nhuận là 1 lượng đồng coin tương ứng theo công thức mà đồng coin đó đã định nghĩa trước.
Tùy theo đồng coin và tùy theo cấu hình hệ thống máy tính khác nhau sẽ có hiệu suất nhận được đồng coin khác nhau. Lợi nhuận của người đào coin phụ thuộc vào lượng đồng coin nhận được và giá của đồng coin này trên thị trường.

Và phụ thuộc vào cách quản lý của người đào coin. Chi phí tiền điện, cơ sở hạ tầng, nhân viên quản lý hệ thống.
Hiện nay trung bình 1 hệ thống đào coin tại Việt Nam sẽ thu được lợi nhuận 2% - 10% mỗi tháng trên tổng vốn đầu tư. Trên thế giới thì những tổ chức đào coin chuyên nghiệp họ lập hàng ngàn máy tính trong trại đào của họ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí nên lợi nhuận cao hơn (với lại khí hậu mát mẻ, ít tốn điện hơn rất nhiều).
Và WCI đang mở rộng hệ thống Mining này bằng tiền đầu tư của nhà đầu tư, sau đó lợi nhuận được chia lại cho nhà đầu tư theo chính sách riêng của WCI.
Lĩnh vực thứ 2 WCI lựa chọn để giúp tăng tài sản cho bạn là Trading. Tìm hiểu về Trading hoặc chính sách đầu tư với WCI theo đường dẫn bên dưới.

TRADING LÀ GÌ?

Trading CryptoCurrency là hoạt động giao dịch mua bán các đồng tiền kỹ thuật số để sinh ra giá trị lợi nhuận cho "trader" (những người mua bán).
Cũng giống như thị trường ngoại hối, thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản, sản phẩm nào khan hiếm, nhiều người muốn sở hữu thì giá nó lên cao. Ngược lại, sản phẩm nào quá nhiều người bán, lượng mua thấp thì giá nó xuống.
Trader giỏi là người phán đoán được mỗi loại sản phẩm sẽ lên hay sẽ xuống trong tương lai để mang lại lợi nhuận cho mình.

Nếu phán đoán là giá sẽ lên, trader thực hiện việc mua sản phẩm đó và đợi đến lúc giá lên thì bán lại. Phần chênh lệnh giá là phần lợi nhuận của trader được hưởng.
Nếu phán đoán là giá sẽ xuống, trader thực hiện việc bán sản phẩm đó và đợi đến lúc giá xuống thì mua lại. Phần chênh lệnh giá cũng là phần lợi nhuận của trader được hưởng.
Trong trading việc phán đoán là giá lên hay giá xuống đều mang lại lợi nhuận cho trader. Thị trường trading tại Việt Nam trong năm 2016, 2017 phát triển rất rầm rộ, tạo ra hàng trăm triệu phú USD trong chỉ trong thời gian ngắn.

Việc gia tăng tài sản trên thị trường trading mỗi ngày 10%, 15%, hay 80%, 100% hoặc cao hơn không còn quá bất ngờ đối với người trong giới Trading VN. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người thua lỗ trong thị trường này vì phán đoán không chính xác.
Và WCI đang có đội ngủ Trader chuyên nghiệp với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đủ sức mang phán đoán thị trường và mang lại lợi nhuận. WCI cũng sẽ chia lại lợi nhuận cho nhà đầu tư theo chính sách riêng của WCI.

Ngoài ra trong Trading còn 1 nhóm dịch vụ chia sẻ lợi nhuận rất lớn nữa đó là chủ các sàn trade hay còn gọi là Trading Platform. Bạn muốn tìm hiểu thêm về mảng thu lợi nhuận thứ 3 của WCI hoặc tìm hiểu quyền lợi đầu tư tại WCI thì lựa chọn bên dưới nhé.

TRADING PLATFOM

Trading Platform là các sàn giao dịch, nơi mà các trader vào đó để mua bán.
Trading Platform làm trung gian cho các trader giao dịch với nhau, cho các trader vay các đồng CryptoCurrency để làm đòn bẩy giao dịch, giúp các Trader gia tăng phần lợi nhuận cho mình. Bù lại Trading Platform sẽ thu phí giao dịch làm chi phí hoạt động và lợi nhuận cho sàn.
Với số lượng người trade ngày càng đông vì lợi nhuận thu lại rất lớn thì phần chi phí giao dịch các sàn thu về cũng sẽ là một con số RẤT ẤN TƯỢNG.

WCI với chiến lược phát triển cộng đồng, tạo nên một cộng đồng lớn (25+ quốc gia), sau đó cung cấp kiến thức về cộng đồng của mình một cách MIỄN PHÍ để thành viên WCI tham gia Trading có kết quả tốt. Đồng thời WCI cũng sẽ GIẢM PHÍ GIAO DỊCH cho thành viên của mình. Tin chắc rằng khi sàng Trading Platform WCI ra đời sẽ thu hút được rất nhiều Trader tham gia.
Tình Và WCI lại lấy phần lợi nhuận đó chia lại cho nhà đầu tư của mình theo nguyên tắc WIN - WIN - SAFE.
Chiến lược thứ 4, cơ hội để x2, x3, x10 thậm chí là x100 lần tài sản của bạn trong CryptoCurrency là ở chiến lược thứ 4, ICO Cryptocurrencty.

TIỀM HIỂU VỀ ICO.

ICO là viết tắt của Initial CryptoCurrency Offering là một khái niệm về huy động tài chính nhằm đưa vào thương mại một loại tiền điện tử nào đó bằng cách lên thị trường CoinMaket.

Khái niệm ICO có thể hiểu tương tự như là IPO trên thị trường chứng khoán và đã có rất nhiều ICO thành công mang lại giá trị lợi nhận gấp nhiều lần cho nhà đầu tư.

Ví dụ: Bitconnect (BCC) lúc ban đầu có giá trị là 0.2$/BCC, sau 6 tháng nó đã lên 60$/BCC. Và thời điểm hiện tại là 200$/BCC.


Với chiến lược bài bản của những nhà hoạch định WCI, đồng coin riêng WCXcoin cũng sẽ được ICO trên thị trường CryptoCurrency-Market kết hợp với sàn Trade riêng của WCI. Giá trị đồng WCXcoin là 1$, 5$, 10$, 50$... hay cao hơn nữa chúng ta còn chưa dự đoán chính xác được nhưng hứa hẹn sẽ là 1 thương vụ đình đám mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.Với chiến lược lựa chọn và kết hợp 4 lĩnh vực tạo ra lợi nhuận tốt nhất trong CryptoCurrency, WCI cam kết đưa ra những gói đầu tư với quyền lợi tốt nhất chưa từng có cho thị trường. Xem chi tiết bên dưới nhé các bạn.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ.

Tùy vào nguồn vốn đầu tư của Minh Tình Phạm, WCI có những gói đầu tư rất linh hoạt, quyền lợi hấp dẫn với những đặc điểm như:

- Lợi nhuận nhận về mỗi ngày từ 0.5% đến 1.5%.
- Thời gian thu hồi vốn từ 5 - 8 tháng, sau đó là lãi ròng lên đến 300%.
- Lợi nhuận khi ICO giúp nhà đầu tư tăng thêm giá trị tài sản của mình lên nhiều lần.

==> Hãy chọn cho mình gói đầu tư phù hợp nhé các bạn.

CHỌN GÓI ĐẦU TƯ. 

Mình sẻ tư vấn cho các bạn 3 gói đầu tư chính trong hệ thống WCI:

- Gói 10,000$ ~ 240tr.
- Gói   5,000$ ~ 120tr.
- Gói   1,000$ ~   24tr.

#Gói 1,000$ ~ 24tr.

Với gói đầu tư GOLD = 1.000$ trong WCI bạn sẽ có được những quyền lợi như sau:
1. Được tích lũy 800 điểm trong hệ thống của WCI, điểm này được dùng cho các chương trình Bonus, Promotion của tập đoàn WCI. Điểm tích lũy càng nhiều phần thưởng càng lớn.

2. Được nhận 5$ -12$ mỗi ngày trong thời gian 300 ngày làm việc(mỗi tuần 5 ngày).Lưu ý mục số 2:
- Lãi ngày bắt đầu được tính sau 1 tuần đầu tư.
- 300 ngày làm việc được chia làm 4 chu kỳ, mỗi chu kỳ 75 ngày.
- Cứ sau mỗi chi kỳ quý nhà đầu tư trích 35% lợi nhuận làm phí tái đầu tư để được nhận lợi nhuận ở chu kỳ tiếp theo (chu kỳ thứ 4 hưởng đủ 100%).

3. Được tặng 40% WCX coin.
Với gói đầu tư GOLD 1.000$, tính trung bình lợi nhuận của Minh Tình Phạm sẽ nhận được:
PHẦN LỢI NHUẬN HÀNG NGÀY:
- Trung bình 1 ngày = (5+12)/2 = 8.5$
- Trung bình 1 tuần (5 ngày làm việc, trừ thứ 7 và chủ nhật) = 42.5$
- Sau 1 chu kỳ 75 ngày đã nhận lợi nhuận 637.5$ với phí tái đầu tư 35% = 223$ còn lại thực tế 412.5$
- Bạn được nhận 4 chu kỳ là 412.5 *4 = 1.650$ nhưng chu kỳ cuối không phải tái đầu tư nên cộng thêm 223$ = 1.873$

PHẦN WCXCOIN: bạn có 200 WCX, giá WCXcoin tùy thuộc vào từng thời điểm:
- Nếu 1WCXcoin =  10$ thì bạn có thêm 2.000$
- Nếu 1WCXcoin = 50$ thì bạn có thêm 10.000$
==> Tổng kết lại khi bạn đầu tư 1.000$ sẽ nhận được:
- Trung bình 1.873$
- 200 coin WCX.

Gói 5.000$ ~ 120tr.

Với gói đầu tư PLATINUM = 5.000$ trong WCI bạn sẽ có được những quyền lợi như sau:
1. Được tích lũy 4.000 điểm trong hệ thống của WCI, điểm này được dùng cho các chương trình Bonus, Promotion của tập đoàn WCI. Điểm tích lũy càng nhiều phần thưởng càng lớn.

2. Được nhận 30$ - 64$ mỗi ngày trong thời gian 375 ngày làm việc (mỗi tuần 5 ngày). Lưu ý mục số 2:
- Lãi ngày bắt đầu được tính sau 1 tuần đầu tư.
- 375 ngày làm việc được chia làm 5 chu kỳ, mỗi chu kỳ 75 ngày
- Cứ sau mỗi chi kỳ quý nhà đầu tư trích 35% lợi nhuận làm phí tái đầu tư để được nhận lợi nhuận ở chu kỳ tiếp theo (chu kỳ thứ 5 hưởng đủ 100%)

3. Được tặng 50% WCX coin.
Với gói đầu tư PLATINUM 5.000$, tính trung bình lợi nhuận của bạn sẽ nhận được:
PHẦN LỢI NHUẬN HÀNG NGÀY:
- Trung bình 1 ngày = (30+64)/2 = 47$
- Trung bình 1 tuần (5 ngày làm việc, trừ thứ 7 và chủ nhật) = 235$
- Sau 1 chu kỳ 75 ngày đã nhận lợi nhuận 3.525$ với phí tái đầu tư 35% = 1.233$ còn lại thực tế 2.292$
- Bạn được nhận 5 chu kỳ là 2.292*5 = 11.460$ nhưng chu kỳ cuối không phải tái đầu tư nên cộng thêm 1.233$ = 12.693$

PHẦN WCXCOIN:bạn có 1250 WCX, giá WCXcoin tùy thuộc vào từng thời điểm:
- Nếu 1WCXcoin =  10$ thì bạn có thêm 12.500$
- Nếu 1WCXcoin = 50$ thì bạn có thêm 62.500$
==> Tổng kết lại khi bạn đầu tư 5.000$ sẽ nhận được:
- Trung bình 12.693$
- 1.250 coin WCX

#Gói 10.000$ ~ 240tr

Với gói đầu tư VIP = 10.000$ trong WCI bạn sẽ có được những quyền lợi như sau:
1. Được tích lũy 8.000 điểm trong hệ thống của WCI, điểm này được dùng cho các chương trình Bonus, Promotion của tập đoàn WCI. Điểm tích lũy càng nhiều phần thưởng càng lớn.
2. Được nhận 70$ - 150$ mỗi ngày trong thời gian 450 ngày làm việc (mỗi tuần 5 ngày). Lưu ý mục số 2: 
- Lãi ngày bắt đầu được tính sau 1 tuần đầu tư.
- 450 ngày làm việc được chia làm 6 chu kỳ, mỗi chu kỳ 75 ngày.
- Cứ sau mỗi chi kỳ quý nhà đầu tư trích 35% lợi nhuận làm phí tái đầu tư để được nhận lợi nhuận ở chu kỳ tiếp theo (chu kỳ thứ 6 hưởng đủ 100%).
Đầu tư tài chính Online - CohoiDautu.info
3. Được tặng 60% WCX coin.
Với gói đầu tư VIP 10.000$, tính trung bình lợi nhuận của bạn sẽ nhận được:

PHẦN LỢI NHUẬN HÀNG NGÀY:
- Trung bình 1 ngày = (75+150)/2 = 112.5$ 
- Trung bình 1 tuần (5 ngày làm việc, trừ thứ 7 và chủ nhật) = 562.5$ 
- Sau 1 chu kỳ 75 ngày đã nhận lợi nhuận 8.437$ với phí tái đầu tư 35% = 2.953$ còn lại thực tế 5.484$
- Bạn được nhận 6 chu kỳ là 5.484 *6 = 32.904 nhưng chu kỳ cuối không phải tái đầu tư nên cộng thêm 2.953$ = 35.857$
PHẦN WCXCOIN: bạn có 3.000 WCX, giá WCXcoin tùy thuộc vào từng thời điểm:

- Nếu 1WCXcoin =  10$ thì bạn có thêm 30.000$
- Nếu 1WCXcoin = 50$ thì bạn có thêm 150.000$

==> Tổng kết lại khi bạn đầu tư 10.000$ sẽ nhận được:
- Trung bình 35.857$ 
- 3.000 coin WCX


Lưu ý: Kết thúc tháng 10 thì việc nhận coin free sẻ bị giảm 1 nữa các bạn nhé, vì vậy những ai đang có ý định đầu tư thì nên kick gói trong tháng 10 này, qua tháng 11 thì lượng coin tặng sẻ bị giảm 50%, và tháng 12 chỉ còn 25%. 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CŨNG NHƯ TIN TỨC, HAY CẦN HỖ TRỢ CÁC BẠN LIÊN KẾT VS NHÓM FB CỦA MÌNH: https://www.facebook.com/groups/184486682126431/

- Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/minhtinhpro.blog
- Zalo, Telegram: 0967890553.


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: