Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 13, 2017

Vì sao Bitconnect giới thiệu dự án ICO Uquid Coin?
UQUID là ai?

Link đăng ký: Uquid.com


Để hiểu UQUID Coin là gì, trước tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu một chút về UQUID và hoạt động kinh doanh hiện tại UQUID như thế nào trước.
UQUID là dự án tiên phong cung cấp các giải pháp trong việc trao đổi tiền tệ điện tử bằng việc phát hành thẻ thanh toán Debit Card. Ra mắt vào đầu năm 2016 và cho đến tháng 5/2016 UQUID đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và vượt mặt các đối thủ khác để dẫn đầu trong thị trường thanh toán tiền điện tử
Được Bitreview đánh giá 4 sao về công nghệ thẻ tín dụng (Đã được Kiếm Tiền Số xác minh là đúng sự thật).
UQUID Xep hang 4 sao
Việc được đánh giá 4 sao bởi một trang Bitreview là một minh chứng cho khả năng của UQUID, một số thành tựu nổi bật của UQUID như sau:
Tháng 5/2016: Tổng khối lượng giao dịch của UQUID đạt 11 triệu USD
UQUID hỗ trợ đến 90 loại Coin (đó là những Coin đang chiếm 93% giao dịch trong tổng số 146 tỷ USD khối lượng giao dịch của toàn thị trường tiền điện tử)
174 quốc gia được hỗ trợ trong việc giao nhận thẻ miễn phí và đã có hơn 51.000 thẻ được phát hành
the Uquid
Tuy nhiên vì phát hiện sản phẩm có một số điểm chưa phù hợp nên họ tiến hành ICO để phát hành token UQC – là một loại tiền điện tử (UQUID Coin) được xây dựng dựa trên nền tảng ERC20 của Ethereum nhằm phục vụ và phát triển hệ sinh thái tốt hơn cũng như kêu gọi vốn cho lộ trình dài hơi kế tiếp

UQUID hứa hẹn sẽ cho phép người dùng thanh toán 90 loại đồng tiền điện tử khác nhau thông qua thẻ thanh toán của họ và tìm cách trở thành 1 trong những tổ chức tiên phong trong cuộc cách mạng trong thương mại điện tử Blockchain.

UQUID Coin là gì?
UQUID mong muốn tổng hợp tất cả giải pháp bảo mật dữ liệu của những người sử dụng đồng tiền điện tử của họ trong việc tiêu dùng truyền thống và UQUID hứa hẹn cung cấp các dịch vụ bao gồm thẻ tiêu dùng, thẻ thanh toán điện thoại di động, ví điện tử và xử lý thanh toán tiền tệ điện tử,
Để làm được việc này UQUID sẽ tạo ra Token có tên là UQC (UQUID Coin).
UQUID Coin là một loại tiền điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng ERC20 , một trong những xu hướng Công nghệ Ethereum. Mục tiêu của token UQC là để bổ sung cho sự phát triển của hệ sinh thái UQUID .

UQUID Ứng dụng thanh toán đầu tiên hỗ trợ thanh toán BITCONNECT
Nếu như điện thoại thông minh của các bạn có thể sử dụng các dịch vụ như Topup, Transfer… thì Uquid cũng tương tự.
Uquid được biết đến như là 1 dịch vụ thẻ ghi nợ (debit card), ra đời tháng 5-2016, sử dụng chính các đồng tiền kĩ thuật số để thanh toán
Tính đến hiện tại thì Uquid đã hỗ trợ 89 loại đồng tiền điện tử có thể được sử dụng thanh toán, 170 quốc gia trên thế giới chấp nhận Uquid
Và Bitconnect chính là đồng tiền thứ 90 được UQuid cho phép sử dụng thanh toán và đầu tư.

Xem thêm: Trở Thành Nhà Đầu Tư Kiếm Tiền Bitconnect

Bitconnect gần đây đã có nhiều động thái tốt như:
Vốn hóa Bitconnect đã cán mốc tỷ đô
Tài trợ vàng cho rất nhiều chương trình vì cộng đồng Crypto Currency
Tham gia các hội thảo về tiền điện tử lớn nhỏ, góp mặt ở hầu hết các sự kiện quan trọng của tiền điện tử
Đang đẩy nhanh việc sử dụng đồng BCC trở thành một phương tiện thanh toán như BTC, ETH, DASH, DOGE,…
Được rất nhiều trang báo uy tín công nhận và đánh giá cao đồng tiền này

Mục đích của UQUID là gì?
Uquid đảm bảo giao dịch nhanh nhất với các đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Bitconnect và 85 Altcoins khác được chấp nhận trong hệ sinh thái, cho phép người dùng tận dụng tất cả các lợi ích của việc chuyển tiền xu vào ví tiền Uquid với giá thị trường tốt nhất.

Với thẻ Uquid bạn có thể dễ dàng nạp tiền và chi tiêu 24/7. Những người chơi cờ bạc, sử dụng paypal, chủ cửa hàng có thể sử dụng thẻ để nhận tiền và chi tiêu ngân quỹ trên toàn thế giới.

Link đăng ký: Uquid.com
Chi tiết dự án liên hệ : 093 602 66 33
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: