Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 27, 2017

Bitcoin Gold (BTG) đồng tiền kỹ thuật số đã chính thức tách ra khỏi blockchain bitcoin vào sáng ngày 25/10 sau đợt hard fork và ngay sau đó không lâu thì trang website của dự án này (btcgpu.org) đã bị tấn công ddos.
Update: Hiện tại website của Bitcoin Gold đã hoạt động trở lại bình thường btcgpu.org
Bitcoin Gold ra đời với mục đích trở thành chuỗi bình đẳng hơn so với các đồng tiền số phổ biến khác, bất cứ ai cũng có thể khai thác với phần cứng không chuyên dụng như GPU, bước đầu tiên trong lộ trình của Bitcoin gold là thực hiện một “snap shot” của blockchain như một phương tiện để tạo ra một bản sao với quy tắc mới.
Như đã trình bày với các bạn trong bài viết “Bitcoin Gold là gì”, hiện BTG đang có kế hoạch phân phát cryptocurrency miễn phí cho bất cứ ai sở hữu Bitcoin tại thời điểm xảy ra fork.
Không lâu sau khi bắt đầu quá trình này, nhóm phát triển BTG đã thông báo một sự cố nghiêm trọng:
Nhưng vài giờ sau, có vẻ như trang web vẫn đang bị tấn công, ngăn chặn những người muốn theo dõi sự phát triển của Bitcoin Gold. Vấn đề phức tạp ở đây là blockchain mới chưa được công khai và các nhà khám phá block hoặc các công cụ theo dõi thông thường khác vẫn chưa được phát hành.
Tuy nhiên, các cuộc tấn công Ddos nhằm vào các dự án cryptocurrency vẫn thường xuyên xảy ra, đặc biệt là những vấn đề gây tranh cãi hoặc chia rẽ và Bitcoin Gold là một trong số đó. Người đứng sau dự án BTG là Jack Liao – giám đốc điều hành công ty LightningAsic ở Hồng Kông, người có tầm trọng trong hoạt động khai thác mỏ bitcoin và các công ty có lợi từ hoạt động này.
Ý kiến của ông có thể làm cho Bitcoin Gold trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công, nhưng cũng như các quan điểm tranh luận này, dự án là nguyên nhân của một số lời chỉ trích khác.
Cụ thể, BTG sử dụng một quy trình mà theo đó, cryptocurrency sẽ được tạo riêng tư trước khi phát hành mã nguồn mở công khai. Quá trình này chính là nguyên nhân gây ra các cuộc thảo luận gây biến động trên kênh phát triển và tạo sự nghi ngờ về cryptocurrency.
Ngoài ra, có một số thông tin gây tranh cãi khác, ví dụ như Bitcoin Gold chưa giải quyết được nguy cơ “tấn công replay” – điều này nói đến các biến chứng giao dịch có thể phát sinh khi hai phiên bản không tương thích của blockchain bitcoin không thể phân biệt được nhau.
Điều đó chứng tỏ rằng, Bitcoin Gold vẫn đang trong quá trình phát triển và vẫn chưa có thông tin chính thức từ dự án về nguyên nhân ngừng hoạt động.
         Theo www.coindesk.com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: