Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 13, 2017Điểm qua tình hình phát triển của REC trong thời gian qua


Trong mấy ngày vừa qua cộng đồng đang xôn xao khi xuất hiện một cái tên hot” vừa ra mắt và thành công vang dội trong đợt bán ICO cuối tháng 9, đó chính là Regalcoin (REC), Và như các bạn đã biết sau một ngày lên sàn REC đã tăng từ 0,9$ (giá ICO) lên đến 21$, tăng gấp 23 lần tương đương với 2300%. Đây là kỳ tích chưa từng có trong lịch sử các đồng tiển ảo. Tôi đã theo dõi đồng Coin này hàng ngày để đưa ra những nhận định khách quan nhất. Và hôm nay, khi chứng kiến 1 ngày nhảy múa của nó tôi quyết định viết bài này.
Kết thúc ngày 11/10/2017, REC tăng 83,93%


Bạn quan sát hình trên sẽ thấy:
 1. Bước sang ngày 11/10 giá REC ở khoảng 20,4$ và kết thúc ngày 11 giá là 36,57$ tăng trưởng 83,9%.
 2. Vốn hóa thị trường đạt hơn 100 triệu $ trong chưa đầy 2 tuần lên sàn.
 3. Khối lượng giao dịch 1 ngày lên tới 9,3 triệu $
 4. Có 2,8 triệu REC được cung cấp tuần hoàn trong ngày
 5. Tổng cung cấp đến giờ này là  7,2 triệu REC
 6. Và số REC tối đa chỉ có 27 triệu coin.
Vào lúc này REC đã vượt lên xếp thứ 58 trên coinmarketcap.com

Tại sao REC làm được như vậy?

-Thứ nhất: sau khi huy động ICO xong 5.000.000 USD Regalcoin đã mở chức năng lending cho các nhà đầu tư vào cuối tháng 9. Và 01/10/2017 thì lên sàn CoinExchang .REC đã thực hiện đúng lộ trình và cam kết với nhà đầu tư
- Thứ hai: Regalcoin xây dựng một nền tảng Lending cực tốt với lợi nhuận 45% /tháng đối với tất cả các gói đầu tư, thời gian hoàn vốn chỉ 99 ngày, tạo ra những ưu thế cạnh tranh hơn hẳn với đồng Bitconnect (BCC) đang thành công trước đó.
- Thứ ba: Chính sách thưởng khi xây dựng và phát triển hệ thống cho nhà đầu tư cũng đa dạng hơn, bao gồm 3 cấp thưởng trực tiếp và hệ thống cân nhánh nhị phân cho phép nhà đầu tư sắp xếp hệ thống tuyến dưới theo ý mình để đạt tiền bonus cân nhánh tối đa. Điều này rất hay và không có ở Bitconnect. Tôi sẽ phân tích kỹ hơn ở bên dưới.

Trong thời gian đầu mở Lending Regalcoin đôi lúc cũng có trục trặc khi bảo trì hệ thống, một số nhà đầu tư không thể truy cập được. Tuy nhiên đến hôm nay, hệ thống đã hoạt động ổn định và đã nâng cấp thêm một số tính năng. Mô hình đầu tư lending của Regalcoin đã mở công khai ai cũng có thể tham gia, lãi suất lên đến 45%/tháng. Nhiều bạn còn e ngại và có liên hệ với tôi để hỏi về độ an toàn của Rec. vì vậy tôi xin đưa ra một số nhận xét và lời khuyên như sau:

Trong đầu tư tài chính, thì tốt nhất bạn đừng nên nghe theo ai, bạn phải tự tìm hiểu kỹ thông tin từ nhiều kênh khác nhau, chủ yếu bạn phải tự biết phân tích và đưa ra quyết định. Trong bài viết này Tôi sẽ cho bạn thông tin cụ thể về Regalcoin và 1 số đánh giá của mình về mô hình này.


1/ Regalcoin đã huy động vốn ICO thành công.Khi Regalcoin xuất hiện thông báo trả lãi suất lên đến 45%/tháng với mức lãi suất này rất nhiều nhà đầu tư hoài nghi REC. Tuy nhiên REC đã thực hiện đúng cam kết trong lộ trình phát triển của nó, ngay sau khi huy động ICO xong 5.000.000 USD Regalcoin đã mở chức năng lending cho các nhà đầu tư vào cuối tháng 9. Và 01/10/2017 thì lên sàn CoinExchang và được liệt kê vào là những đồng coin uy tín trên Coinmarketcap.


Không phải ai cũng mua được REC ở thời điểm ICO, nhưng phải chúc mừng những người đã mua REC ở giai đoạn ICO vì sau khi lên sàn CoinExchang REC có giá tương đối cao. Giá mua lúc ICO chỉ dưới 1$, tuy nhiên REC lần lượt cán mốc 5$, 10$, 15$ và đỉnh điểm REC đã vượt mốc 21$. Hiện tại REC đang  ở giá trên 30$ . Những nhà đầu tư ICO của Regalcoin đã x20, x40 lần tài sản của họ.

Khi bạn đăng ký Regalcoin, bạn cần đăng ký qua link  người giới thiệu thì tài khoản của bạn mới được tuyến trên kích hoạt. Sau khi tài khoản được kích hoạt bạn đăng nhập vào trang quản trị, lúc này bạn mới sử dụng được đầy đủ các tính năng trên giao diện quản trị và,


2/ Mô hình lending(cho vay) trả lãi lên tới 45%/tháng - Đây là mô hình chính và thu hút đa số các nhà đầu tư.


Bạn đầu tư vào lending Regalcoin có nghĩa là bạn sẽ cho REC vay tiền, họ đang huy động vốn của các nhà đầu tư để thực hiện dư án của họ và bạn sẽ được trả lãi hàng ngày. Regalcoin hoạt động giống với 1 mô hình đang cực kỳ thành công từ đầu năm tới nay là Bitconnect. Tuy nhiên Regalcoin có mức lãi suất cao hơn 45%/tháng. Hàng ngày tiền lãi được Regalcoin trả vào 23h, vào thời điểm này thì bạn sẽ nhận được tiền lãi ngày hôm đó và Regalcoin cũng báo luôn % lãi của ngày hôm sau cho bạn, lãi hàng ngày không cố định nó được tính bởi phần mềm biến động giá, có ngày cao có ngày thấp giao động từ 0.5 đến hơn 2%

Mức lãi suất sẽ như hình sau :

 • Lending Amount: Các gói đâu tư
 • RECAT Trading Bot: Phần mềm tính lãi V.0.1
 • Bonus: Phần thưởng thêm. Đầu tư gói lớn sẽ được bonus sau mỗi 11 ngày. Chẳng hạn gói $10.000 sẽ được bonus thêm 1% sau mỗi 11 ngày
 • Capital Release: Thời gia bạn rút gốc về là 99 ngày với bất kỳ gói đầu tư nào.

Cụ thể:


Gói $100 – $9,990: Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Không có thưởng bonus
Gói $10.000 – $24.990: Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Thưởng bonus 1% sau mỗi 11 ngày.
Gói $25.000 – $49.990: Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Thưởng bonus 1.3% sau mỗi 11 ngày.
Gói $50.000 – $100.000: Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Thưởng bonus 1.6% sau mỗi 11 ngày.

Như vậy, cả 4 gói đều có thời gian rút gốc giống nhau (99 ngày) tuy nhiên từ gói thứ 2 trở đi thì bạn sẽ được thưởng theo % (tuỳ từng gói) cho chu kỳ 11 ngày thưởng 1 lần tính theo % trên gói đầu tư.
Lãi của các gói đầu tư đều được tính như nhau dựa trên phần mềm biến động giá và được cập nhật 3 ngày, ngày hôm nay bạn sẽ biết được lãi ngày mai.


3/ Cách đầu tư có khó không?


Cũng giống như các mô hình đầu tư Lending khác đầu từ vào Regalcoin khá dễ. Tuy nhiên, đối với các bạn mới thì cẩn hiểu về giao dịch mua bán Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác, Nghĩa là để đầu tư vào tiền điện tử thì các bạn phải tìm hiểu về nó, biết cách kiếm tiền và tiêu loại tiền này. Sau khi đã tìm hiểu thì các thao tác để tham gia đầu tư khá dễ dàng.


Quy trình đầu tư vào mô hình Lending của Regalcoin bạn cần thực hiện các bước sau:


 1. Đăng ký Regalcoin
 2. Chuẩn bị tiền vnđ trong thẻ Vietcombank
 3. Dùng VND mua Bitcoin (Xem hướng dẫn).
 4. Gửi Bitcoin lên sàn Coinexchange.io
 5. Mua REC ở sàn Coinexchange
 6. Chuyển REC tử Coinexchange về ví REC ở Regalcoin
 7. Vào mục Lending và tiến hành lending.
Khi tham gia đầu tư thì bạn cần xác định độ rủi ro khi cho tiền vào bất cứ mô hình đầu tư nào.


4/ Những rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư REC.

- Rủi ro thứ nhất là dự án còn mới, ít thông tin nhưng đây cũng là cơ hội.
Theo đánh giá cá nhân thì tôi cho rằng bất cứ mô hình đầu tư nào cũng đều tiềm ẩn rủi ro. Tuy nhiên nếu ai cũng sợ rủi ro thì không ai dám đầu tư thì đương nhiên cũng không có ai thành công. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là tìm cách hạn chế tối đa rủi ro trong đầu tư.  Với các mô hình đầu tư cho vay tỷ lệ an toàn sẽ rất cao nếu đồng coin đã lên sàn và tăng giá đều đặn. Cho đến nay thì chưa thấy mô hình cho vay nào lừa đảo cả, tuy nhiên vì những mô hình kiểu này phát triển chưa nhiều, đi đầu là Bitconnect đã rất thành công và uy tín, Regalcoin, Firstcoin, Etherbanking là những dự án ra đời sau nên chưa đủ thời gian để chứng tỏ độ tin cậy và uy tín của nó. Điều này các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, và cuối cùng quyết định đầu tư là của bạn.

Rủi ro tiếp theo sẽ là vấn đề về bảo mật tài khoản. Bạn không bảo mật được tài khoản thì có thể bạn sẽ bị hack tài khoản và mất tiềnĐể tránh điều này bạn phải tự thao tác, tự đầu tư, tự biết mua bán, bảo mật tài khoản. Tuyệt đối không nhờ bất cứ ai tạo tài khoản hay đầu tư giúp, không dùng máy tính đầu tư để chơi game hay truy cập những trang "web đen" - rất dễ bị nhiễm virut hoặc bị cài cắm phần mềm độc hạiđặt mật khẩu cho máy tính để không cho người khác sử dụng máy tính của bạn.


5/ Mục tiêu của đầu tư tài chính là giảm tối thiểu rủi ro và tăng tối đa lợi nhuận. 


Với Regalcoin bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách tham gia sớm nhất. Theo tôi thời điểm tốt nhất để tham gia là trong các tháng 10, 11, 12 năm 2017, bạn cũng có thể tham khảo cách tạo lãi kép trong đầu tư để có thể thu hồi vốn nhanh nhất.

Cách tạo lãi kép trong đầu tư :


Khi tham gia Lending ở Regalcoin, cũng giống như trang Bitconnect, nhà đầu tư khi tham gia sẽ phải dùng số lượng Bitcoin tương đương với các gói đầu tư để mua Rec và gửi số lượng Rec đó vào Regalcoin cho vay. Tuy nhiên, khi tính lãi thì Rec sẽ tính lãi bằng usd cho dù bạn cho họ vay Rec, lúc này sẽ có các lựa chọn cho bạn như sau:
-Giải pháp an toàn : Lãi về hàng ngày bạn rút về ngay bằng cách chuyển USD thành REC rồi bán REC lấy BTC tiếp tục bán BTC lấy VNĐ và cất vào Ngân hàng. (Chắc ăn)

Giải pháp mạo hiểm: hàng ngày bạn nhận lãi USD bạn đổi hết sang REC, sau đó bạn sẽ ôm REC chờ tăng giá khoảng 1 tháng hoặc khi nào thấy giá tốt mới đem bán. Như vậy, ngoài lãi 45%/ tháng bạn nhận mỗi ngày bằng USD bạn có cơ hội nhận lãi trên sự tăng giá của đồng Coin nữa, cái này thì rất vô cùng, như hôm nay bạn thấy đấy Rec tăng hơn 80% trong 1 ngày. Tuy nhiên, cũng có thể giá REC sẽ đi ngang hoặc giảm đôi chút cũng không chừng thì bạn sẽ bị lỗ trong khoảng thời gian ngắn. Điều này chỉ xảy ra ngắn hạn, còn trong dài hạn thì chỉ có Coin tăng chứ còn USD thì gần như không tăng. Đây cũng chính là lãi kép mà tôi đang áp dụng. Mạo hiểm hơn, khi bán Rec thu được từ lãi với giá cao bạn có thể mua thêm gói đầu tư bằng chính tiền lãi đó, chiến thuật tích lũy và nhân vốn nhiều lần.
Ưu việt nhất các bạn chọn lựa chọn thứ 2, hàng ngày sau khi nhận lãi, bạn sẽ quy đổi hết ra REC và trữ REC, sau 1 tuần hoặc 1 tháng bán REC 1 lần. 

6/ Lending, đầu cơ REC hay Lướt sóng– Nên chọn cách nào ?


Lending - Hình thức cho vay REC và nhận lãi bằng USD, Khi hoàn vốn bạn nhận lại 100% số vốn bằng USD 
Tích Lũy REC (đầu cơ) - Hình thức này là bạn mua một số lượng REC tại một thời điểm và tích lũy trong ví REC, ngoài việc nhận lãi tăng giá thì bạn còn nhận lãi khi đủ thời gian tích lũy.
Lướt sóng: Hình thức này dành cho những bạn có thời gian, bạn có thể mua bán trao đổi giữa REC và BTC trên sàn Coinexchange  Canh mua với giá thấp và bán với mức giá cao, lợi nhuận thu ngay lập tức.

Với hình thức Lending, trong tương lai giá REC sẽ tăng, tuy nhiên nhà đầu tư không được hưởng gì cả. Nhiều bạn hỏi sao không tích trữ để có thể chốt lời bất cứ khi nào? Tại nhiều người vẫn chọn hình thức Lending?
-Thứ nhất, đầu tư vào lending mang về lãi suất an toàn và cố định cho nhà đầu tư, dù giá của REC có lên xuống bao nhiêu không quan tâm, Regalcoin vẫn trả lãi cho nhà đầu tư dúng như cam kết. 
-Thứ hai, đâu tư vào mô hình Lending bạn sẽ có thời gian nhiều cho các công việc khác, không phải nôn nóng khi giá Coin lên xuống, bạn có nhiều thời gian hơn để học tập và nghiên cứu. Ngoài ra Regalcoin cũng khuyến khích hình thức Lending khi đó chính họ sẽ sở hữu đa số đồng REC và khi ấy giá REC trên thị trường sẽ do họ quyết định.
Nếu bạn muốn trữ REC, hãy làm theo cách 5, đó là lấy lãi để trữ, mình nghĩ là REC sẽ tăng nhẹ trong tương lai. Đó là phương thức vừa an toàn cho bạn, vừa được lợi nhuận nếu giá REC tăng.

7/ Chính sách thưởng và hoa hồng.

Về hoa hồng hệ thống ở Regalcoin, nếu bạn giới thiệu và hướng dẫn được người mới đầu tư vào Regalcoin thì hệ thống sẽ có 3 cấp thưởng trực tiếp
Level 1= 7% Gói đầu tư 
Level 2= 2% gói đầu tư
Level 3= 1% gói đầu tưNghĩa là: Bạn giới thiệu trực tiếp bạn A tham gia và đầu tư, Regalcoin sẽ thưởng cho bạn 7 % gói đầu tư bạn A tham gia. Bạn A cũng giới thiệu bạn B tham gia đầu tư thì bạn cũng nhận được mức thưởng cấp 2 = 2% gói đầu tư của bạn B. Tiếp theo bạn B giới thiệu bạn C tham gia thì mức thưởng cuối cùng của bạn (cấp 3) = 1% gói đàu tư của bạn C. 
Hoa hồng này hệ thống sẽ trả thưởng theo % căn cứ vào tổng giá trị gói đầu tư của người bên dưới, chứ không phải là trích từ tài khoản của nhà đầu tư.

8/ Mô hình cân nhánh nhị phân.

Đây là 1 mô hình rất hay trong Regalcoin. Ở mô hình này, bạn sẽ có được thêm hoa hồng khi tuyển được nhiều người mới và xếp vào cây hệ thống. Hoặc tuyến trên của bạn làm hệ thống hiệu quả, xếp nhiều người vào dưới bạn trong cây hệ thống thì bạn cũng được hưởng “lây”. Hoa hồng sẽ tính theo % của nhánh yếu (có nghĩa là nhánh có lượng đầu tư ít hơn)

Sơ đồ 1 cây hệ thống gồm 2 nhánh (Trái và phải) tương tự như hình sau :Khi 1 nhà đầu tư mới đăng ký qua link của bạn, bạn có quyền xếp họ vào các vị trí trong 2 nhánh này (Khi xếp rồi thì không gỡ ra được) và cứ như vậy trải dài xuống phía dưới. Hoặc tuyến trên của bạn có rất nhiều F1, họ sẽ đẩy xuống hệ thống dưới bạn 1 vài người.

Hoa hồng sẽ tính theo bảng sau :Ví dụ 1 : Nhánh trái của bạn có tổng lượng đầu tư là $2000, nhánh phải của bạn có tổng lượng đầu tư là $1000. Thì ở đây nhánh yếu là nhánh phải và bạn sẽ nhận được 2% của $1000 là $20

Ví dụ 2 : Nhánh trái của bạn có tổng lượng đầu tư là $20000, nhánh phải của bạn có tổng lượng đầu tư là $50000. Thì ở đây nhánh yếu là nhánh trái và bạn sẽ nhận được 3% của $20000 là $600.
Như vậy, ngoài việc giới thiệu trực tiếp bạn được hệ thống thưởng theo 3 cấp, các bạn còn được nhận thêm % thưởng từ cây hệ thống. Nếu những bạn có năng khiếu quảng bá và có kiến thức tốt để hướng dẫn mọi người bạn sẽ có thêm thu nhập bằng việc phát triển hệ thống. Còn bạn chỉ cần đầu tư và nhận lãi thì bạn không cần quan tâm nhiều đến mục này.

Kết thúc bài viết này tôi hy vọng bạn đã hiểu được mô hình hoạt động của Regalcoin, tiềm năng về lợi nhuận cũng như các rủi ro có thể gặp phải. Ngay bây giờ bạn có thể tự đưa ra quyết định, vạch ra kế hoạch tài chính để tham gia dự án Regalcoin một cách phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. 

Chúc các bạn đầu tư thành công ! 

                        
 Daututienso.com - Kênh hướng dẫn đầu tư online
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: