Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 18, 2017

I. PHÂN TÍCH TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG
1. Tâm lý trong những ngày tới hướng tới sự chờ đợi nhận BTG từ sự chia tách BTC vào ngày 25/10/2017 tới.
2. Nhà đầu tư càng ngày càng nhiều kinh nghiệm và có thể nhận biết BTG có thể chỉ là cái bẫy. Vì vậy, cá mập có thể sẽ thay đổi chiến lược trong những ngày tới.
3. Ngày hôm qua xuất hiện lực bán mạnh khi giá cao nhất tại 5780$ và thấp nhất tại 5512$.
4. Xét về lượng VOL giao dịch hôm qua chúng ta nhận thấy tâm lý tuy bán nhiều nhưng vẫn chưa thấy cá mập xả hàng. Mục đích cuối cùng vẫn chưa biết sẽ như thế nào. Tuy nhiên, cây nến giảm hôm qua gần như không nói lên điều gì. Giá giảm và khối lượng giao dịch không tăng chứng tỏ nhà đầu tư vẫn nghĩ BTC đang khá rẻ. Khi đủ điều kiện mua nhà đầu tư sẽ mua vào sẽ khiến cho tốc độ giảm chậm lại và giá BTC có thể tăng. Tới khi bên bán ngừng bán vì sợ bí hớ khiến cho lượng cung giảm có thể BTC sẽ tăng lại.
5. Sau khi BTC bứt phá mạnh qua vùng kháng cự tâm lý 5000$ và hiện tại tâm lý nhà đầu tư đang chờ đợi BTC sẽ quay về test mức kháng cự trước đây và giờ thành hỗ trợ tại 5000$.
6. Nếu tôi là cá mập tôi sẽ:
- Quyết không cho cá con lên tàu và không để BTC rớt xuống vùng 5000$.
- Tung một số tin tốt về BTG để làm lung lay tinh thần nhà đầu tư đang chờ đợi và thúc họ lên tàu với giá cao. Vì cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang rất mù thông tin về BTG.
- Nhanh chóng ép giá xuống mạnh để tạo tâm lý BTC về 5000$ và mua quanh giá 5300$ tránh sự phục kích của cá con quanh mức kháng cự tâm lý 5000$ và mức hỗ trợ 5200$.
- Sau đó đẩy BTC tăng mạnh trong tuần này và tiếp cận 6k2$ hoặc cao hơn ép cá con bu theo. Sau đó tiếp tục tạo tâm lý hưng phấn BTC lên 10k$ và sau đó sẽ xả hàng để tạo ra một cơn bão mạnh.
II. PHÂN TÍCH CHART H4 KỸ THUẬT

1. Cây nến tuần đang rất mạnh với VOL lớn và break Bollinger bands. Vì vậy, với VOL mạnh như thế này thì rất có thể tuần này tiếp tăng mạnh lên 6k2$ hoặc cao hơn.
2. Xét VOL trên khung ngày thì lượng VOL hôm qua không lớn tuy nhiên giá giảm chứng tỏ cá mập cố tình ép xuống khi liên tục sell BID để tạo ra giá xuống. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa thực hiện thành công khi không thể ép được nhà đầu tư xả hàng. Vì vậy, rất có thể bọn chúng sẽ thay bằng ép thì lại tiếp tục kế hoạch B của mình là đẩy mạnh BTC tăng cao hơn.
3. Trên khung Daily BTC đang đi ngang khi liên tục đổi bài khi xuất hiện logic 1 cây nến xanh 1 cây nến đỏ và hôm nay rất có thể sau khi ép mạnh xuống hút về Tenkan-sen tại 5300$ sẽ gom mạnh và xuất hiên 1 tin tức gì đó để tạo nên cái cớ để đẩy BTC tăng nhanh. Trường hợp chúng không ép được thì rất có thể BTC sẽ về test lại mức hỗ trợ tâm lý 5000$.
4. Tuy giá rớt nhưng Bollinger bands trên Daily không chĩa xuống hay co lại mà vẫn hướng lên chứng tỏ xu hướng tăng vẫn còn rất mạnh.
5. Trên chart 4 giờ đã hình thành Đỉnh – đỉnh thấp hơn và chờ đáy thấp hơn nữa để tạo ra xu hướng giảm.
6. Nếu giá đi trong khung hình chữ nhật và kết thúc nến dưới 5438$ thì theo kỹ thuật sẽ tiếp cận quanh giá 5000$. Tuy nhiên, cũng rất có thể cá mập đang cố dùng tiền để giăng bẫy.
7. Xét ADX hiện tại 3 đường đang chụm lại nhau cho chúng ta biết xu hướng đang đi ngang và sắp tới sẽ tiếp tục xuất hiện một con sóng tăng mạnh.
8. Stoch sau khi quá mua đã cắt xuống báo hiệu điều chỉnh và hiện tại tương đôi cao vì vậy phải có thời giản BTC mới có thể lên lại.
9. MACD xác nhận điều chỉnh vào ngày 15/10/2017 khi 2 đường cắt nhau. Hiện tại 2 đường này đang tiếp cận vùng 0. Với mong muốn BTC tăng mạnh thì yêu cầu 2 đường MACD này phải nằm trên vùng 0.
10. Dòng tiền MFI hiện tại đang 42 cho chúng ta biết sự xả hàng là có thật. Tuy nhiên, tốc độ rất chậm. Vì vậy, chúng ta mong muốn chúng xả thêm để dòng tiền về quanh mức 20 sau đó tiếp tục đổ tiền vào và BTC sẽ chinh phục một đỉnh cao mới.
11. Xét Trend line hiện tại đang có lực đỡ tại 5215$-5225$ vùng này cũng nằm trong đám mây Kumo nên có thể BTC sẽ dừng chân tại vị trí này.
12. Xét Channel của Trend line. Mức hỗ trợ tại 5005$. Mức này nằm dưới mây Kumo và cá mập gần như không thích vị trí này.
13. Hiện tại giá đang dao động trong kênh xu hướng màu đỏ trong kênh xu hướng lớn tăng màu xanh. Điểm giao thoa sóng nhỏ là 5250$ và điểm giao thoa sóng lớn tại 5130$. Tuy nhiên, điểm giao thoa sóng nhỏ có vẻ hợp lý hơn.
14. Hiện tại Tenkan-sen và Kijun-sen đang song song nên BTC sẽ rớt và rớt mạnh trước khi tăng.
15. Chikou-sen đang nằm dưới giá cho chúng ta biết lực mua hiện tại không còn thay vào đó lực bán sẽ tăng mạnh.
16. Giá đang nằm trên mây Kumo và Kijun-sen và Tenkan-sen đi song song nên BTC có hướng bị hút về đám mây Kumo tại mức hỗ trợ 5375$ là ít. Nếu giá bị hút về mức này thì gần như giá có thể tiếp cận 5300$ gần như xảy ra rất cao.
III. KẾT LUÂN
BTC đang nằm trong xu hướng tăng manh. Nếu tuần này BTC đóng cửa cây nến không nằm trên 5720$ thì rất có thể mọi chuyện đã kết thúc và rất có thể bão sẽ xảy ra. Vì vậy, BTC vẫn giữ được đà tăng mạnh thì kết thúc tuần này BTC phải đóng nến trên 5720$.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: