Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 27, 2017
Như các bạn đã biết hầu như đa số các loại tiền kỹ thuật số như BTC, ETH ,BCC , Dash,…khi mới được tạo ra chúng có giá vô cùng thấp, chẳng hạn năm 2011 giá 1 BTC chỉ 0.0025$, tháng 10/2015 giá 1 ETH chỉ 0,6$, tháng 1/2017 giá 1 BCC chỉ 0.1$….nhưng đến nay các giá các đồng tiền đó đã lên gấp hàng trăm, hàng nghìn lần, cụ thể BTC đã gần 6000$, ETH 300$ và kinh điển nhất là Bitconnect (BCC) chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm đã tăng từ 0.1$ lên 220$.


Với những người có thông tin và biết nắm bắt cơ hội họ đã nhân được tài sản của mình lên gấp nhiều lần, và bây giờ họ đã trở thành triệu phú, tỉ phú rồi.


Gần đây nhất là đồng Regalcoin (REC), mới huy động vốn trong tháng 9/2017, đến đầu tháng 10 mới lên sàn, với giá huy động vốn chỉ dưới 1$ nhưng đến hôm nay đã lên đến 62$/REC,Thật không thể tin nổi. Nếu đầu tư 1 tháng trước đó thôi, đến nay bán ra đã lãi gấp hơn 60 lần số vốn ban đầu.

Bạn có tiếc điều đó? cũng có thể chưa muộn, giờ bạn cũng có thể mua các đồng tiền đó, biết đâu tương lai giá lại tăng gấp nhiều lần, điều đó là hoàn toàn có thể.

Tuyệt vời hơn, hiện nay vẫn đang có rất nhiều đồng tiền điện tử mới đang được phát triển và ra đời, công nghệ vượt trội hơn và tiềm năng không kém các đồng tiền xưa, đặc biệt là đồng tiền mới bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều, nhất là trong giai đoạn ICO (huy động vốn), nếu bạn mua sớm trong giai đoạn này, khi chúng được lên sàn giá chắc chắn sẽ tăng lên nhiều, nếu được nhiều người quan tâm và ủng hộ giá sẽ lại tiếp tục tăng lên theo thời gian như mọi đồng tiền khác. Còn nếu thất bại, không được cộng đồng ủng hộ, huy động vốn không thành công, không được lên sàn…thì có thể số tiền 
bạn đầu tư sẽ mất. Lợi nhuận luôn đi đôi với đó là rủi ro khó tránh. Vì vậy, hãy dành một số tiền trong tầm kiểm soát của bạn để sẵn sàng mạo hiểm 

Bài viết này mình sẽ giới thiệu về đồng
 Cryptaur (mã ký hiệu là CPT). Đồng tiền này dự kiến sẽ lên sàn trong tháng 12/2017. Hiện tại Cryptaur đang mở bán ICO với giá rất rẻ, chỉ 0,01$/1CPT và đang trong giai đoạn khuyến mãi giảm thêm 40% nữa.
Cryptaur là gì?


Cryptaur (CPT) là một đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain tương tự như Bitcoin, Ethereum hay các đồng tiền điện tử khác. Tuy nhiên, vẫn đang trong giai đoạn huy động vốn, chưa được lên sàn (tức là bạn chưa thể bán ra).

Cryptaur nhằm tạo ra một hệ sinh thái phân cấp với trọng tâm là thiết lập một nền tảng minh bạch cho người tiêu dùng. Tính minh bạch này được thực hiện thông qua công nghệ blockchain, cho phép người sử dụng duy trì các thói quen thanh toán ban đầu của họ, tránh sự cần thiết phải tìm hiểu về sự phức tạp của cryptocurrency và gây ra một đường cong học tập dốc đứng liên quan đến công nghệ này.

Cryptaur được xây dựng và phát triển ở Singapo bởi tập đoàn Vision, với một hệ sinh thái lớn trên toàn cầu, hiện đang phát triển tại hơn 30 quốc gia. Hiện tại số lượng thành viên đã tăng lên 72400. Do tập đoàn Vision add toàn bộ nhà phân phối trên cây doanh nghiệp. Tham gia vào đội ngũ lãnh đạo cũng có sự góp mặt của 8 nhà tài phiệt, của các tập đoàn tài chính…

Đội nhóm phát triển Cryptaur

Lịch sử phát triển của Cryptaur


Tháng 10/2016, cuộc phiêu lưu Cryptaur bắt đầu với một nhận thức đơn giản: “Phải có một cách tốt hơn”. Những người sáng lập Cryptaur cùng hợp tác để bắt đầu soạn thảo một mô hình thương mại có lợi cho người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ.

Tháng 12/2016, một khoảng thời gian nghiên cứu về các điểm thiếu sót của các công nghệ hiện tại, thời kỳ này đã có đội ngũ trên toàn thế giới kết nối các chấm để bắt đầu xây dựng hệ sinh thái của chúng.

Tháng 1/2017, trong suốt cuộc chạy đua kéo dài 3 tuần, các nhà sáng lập Cryptaur đã thiết kế những phần còn thiếu: Làm sao người tiêu dùng có thể dễ dàng tích hợp công nghệ phân quyền và hưởng lợi từ một nền tảng minh bạch.

Tháng 2/2017, các nghiên cứu và khái niệm hóa mạnh mẽ đã dẫn đến bản thảo đầu tiên của báo cáo trắng.

Tháng 3/2017, thành lập trụ sở phát triển của Cryptaur tại thung lũng Silicon, các nhà đứng đầu đã thêm các thành viên chủ chốt vào nhóm của Cryptaur .

Tháng 4 – 5/2017, với khái niệm này được làm tròn, các nhà sáng lập Cryptaur đã hợp tác với các chuyên gia để xác nhận dự án, đồng thời thiết lập các pháp nhân và các mối quan hệ ngân hàng.

Tháng 6/2017, với những lời phàn nàn xung quanh Cryptaur đã tạo ra làn sóng, các nhà sáng lập Cryptaur đang đặt những bước cuối cùng vào tài liệu quảng cáo, MVP và tài liệu quảng cáo của Cryptaur để khởi động bán hàng token vào tháng 10 năm 2017.

Tháng 7 – 8/2017, thời gian để chia sẻ tầm nhìn của Cryptaur với thế giới và bắt đầu xây dựng cộng đồng xung quanh Cryptaur.

Tháng 9 -10 -11/2017, tiếp tục huy động vốn, dự kiến lên sàn vào tháng 12
/2017.


Cách đầu tư Cryptaur (CPT)Đơn giản chỉ là bạn bỏ chút tiền để mua vào đồng CPT trong giai đoạn chưa lên sàn, với giá rất rẻ. Nếu lên sàn thành công, giá chắc chắn sẽ tăng lên gấp nhiều lần, khi đó bán ra chốt lãi. Cụ thể, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Click vào link này để được giảm giá 40% khi mua CPT. Các bước đăng ký khá đơn giản. Nhập thông tin của bạn vào:


Sau khi đăng ký Cryptaur sẽ gửi link kích hoạt về Mail, Bạn nhấp vào link này và làm thêm 1 bước xác nhận số điện thoại, bạn chọn cờ việt nam và nhập số điện thoại bạn vào, Cryptaur sẽ gửi mã kích hoạt bằng SMS vào điện thoại của bạn, hãy nhập mã vào ô bên dưới. Ok! bạn đã đăng nhập được thành công.

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn có thể mua CPT bằng BTC hoặc ETH. Xem hình dưới


Coppy mã ví và gửi tiền vào như hình bên dưới:


Như vậy bạn đã mua xong ICO Cyptaur, CPT sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng vài giờ.

Đăng ký tại đây bạn sẽ được khuyến mãi 40% trong tháng 10, sang tháng 11 giảm còn 30%, hãy tranh thủ nhé.
Các bạn cũng có thể mời bạn bè cùng mua CPT để được thưởng tư hệ thống.
Tiền thưởng được chia thành 4 cấp như trong hình, và sẽ được cộng ví ETH của các bạn, Sau khi CPT lên sàn bạn có thể hoàn toàn sử dụng số tiền này.
Vậy là bạn đã mua xong, bây giờ chỉ để đấy và không nói gì về nó. Hãy chờ nó lên sàn và chốt lời nhé.
Chúc các bạn thành công!

Kênh đầu tư tài chính online
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: