Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, October 27, 2017

Chào các bạn, bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn về cách đầu tư RegalCoin (REC) lãi 1,3% mỗi ngày. Qua đó, nhiều bạn đã nhận ra rằng đây là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận, khó bỏ qua được.
Tuy nhiên, trong bài viết đó, mình chỉ nói qua về sườn nội dung, chưa đi vào chi tiết từng phần một được, nên nhiều bạn chưa quen với hình thức này đã inbox hỏi mình những câu hỏi như: cách mua REC thế nào, nạp tiền để đầu tư ra sao? cách rút lãi về?…bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước 1, nói chung là từ A đến Z để các bạn có thể áp dụng và làm được ngay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại RegalCoin

Không giống các trang khác, ở RegalCoin bạn phải đăng ký qua link ref (link giới thiệu) của một ai đó thì mới có thể kích hoạt và sử dụng tài khoản . Vì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt bởi tuyến trên (người giới thiệu) của bạn. Khi tài khoản chưa được kích hoạt bởi người giới thiệu thì bạn vẫn có thể đăng nhập vào nhưng không thể truy cập vào ví để nạp tiền hay đầu tư.
Link Ref của mình: https://regalcoin.co/ref/MVMANH84 (hãy nhấp vào để đăng ký).
Hãy đăng ký qua link trên, mình sẽ có nhiệm vụ kích hoạt tài khoản cho bạn trong vòng 15 phút và hỗ trợ bạn từ a đến z, cho bạn vào nhóm Vip để cùng kiếm tiền với đội nhóm của mình, đặc biệt mình sẽ cân nhánh từ những thành viên do mình giới thiệu, bố trí bên dưới bạn, để bạn cũng có thêm tiền hoa hồng từ những thành viên do mình và cả tuyến trên giới thiệu, đội mình đã hơn 300 thành viên, bạn sẽ được hưởng lây khá nhiều. Bạn cũng đừng quên giới thiệu thêm thành viên mới nhé!
Sau khi nhấp vào link đăng ký trên, bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu. Sau đó, nhấn Register Now!.
Đăng ký xong, sẽ hiện ra thông báo như sau:
Bây giờ bạn hãy vào email kiểm tra hộp thư đến, bạn sẽ nhận được email gửi từ RegalCoin, bạn mở email đó ra sẽ có dạng như hình ảnh bên dưới, bạn nhấn vào “Click To Verify Email” để xác thực.
Xác thực thành công, sẽ hiện ra thông báo như sau:
Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản, giờ có thể đăng nhập vào khám phá trước. Tuy nhiên, bạn chưa thể làm gì khi mình chưa kích hoạt tài khoản cho bạn.
Bạn hãy đợi khoảng 5 – 30 phút mình sẽ chủ động vào kích hoạt tài khoản cho bạn, nếu muốn được kích hoạt nhanh hơn, hãy liên hệ với mình qua thông tin dưới đây:
Sau khi kích hoạt xong tài khoản cho bạn, mình sẽ gửi thông báo cho bạn về email hoặc facebook.
Trong quá trình chờ mình kích hoạt, bạn có thể chuyển sang thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Tạo tài khoản Coinexchange để mua REC

Hiện tại mình biết đồng REC được giao dịch tại 2 sàn đó là Coinexchange và Yobit. Bản thân mình hay giao dịch trên Coinexchange nên mình sẽ hướng dẫn bạn mua REC trên Coinexchange nhé! Còn ai thích Yobit thì cũng tương tự thôi. Cụ thể như sau:
Bước 2.1: Truy cập vào địa chỉ Coinexchange.io xác nhận Captcha (Tôi không phải người máy).
Bước 2.2: Nhấp vào REGISTER NOW để vào trang đăng ký.
Bước 2.3: Điền email, tên đăng nhập, mật khẩu cả 2 ô sau đó nhấn Register.
Bước 2.4: Vào kiểm tra email, sẽ thấy 1 email được gửi từ Coinexchange, bạn mở email đó ra rồi click vào link xác nhận có trong email.
Vậy là đã có tài khoản Coinexchange, giờ bạn có thể đăng nhập vào hệ thống và chuyển bị cho bước tiếp theo.

Bước 4: Mua BTC trên Remitano và chuyển vào Ví Coinexchange

Nếu đã có BTC trữ ở Blockchain hoặc ở đâu đó rồi thì bạn không cần mua nữa, chỉ cần lấy địa chỉ Ví BTC trên Coinexchange để chuyển BTC vào Coinexchange là được.
Bước 4.1: Lấy địa chỉ Ví BTC trên Coinexchange như sau:
– Đăng nhập vào Coinexchange sau đó nhấn vào MY ACCOUNT  Balances.
– Nhấp vào Actions của mục BTC rồi chọn Depostit BTC.
Nếu đây là lần đầu truy cập vào Ví, bạn phải nhấn vào Generate New Address để mở địa chỉ Ví, từ các lần sau trở đi chỉ cần vào Depostit BTC là thấy địa chỉ Ví BTC của bạn luôn.
Bạn hãy sao chép lấy địa chỉ Ví BTC của bạn để tí sử dụng trong bước tiếp theo.
Nếu bạn đã có BTC cất ở đâu đó rồi thì chỉ cần thực hiện chuyển đến địa chỉ Ví được lấy ở trên là được, không thì bạn xem cách mua bitcoin trên sàn giao dịch remitano theo link dưới:

Bước 5: Mua REC bằng BTC

Bạn vào mục MARKETS sau đó chọn cặp REC/BTC.
Tìm đến phần Buy REC, đây chính là nơi tạo lệnh mua REC bằng BTC, còn bên Sell REC là nơi tạo lệnh bán REC lấy BTC. Ở đây, bạn cần mua REC nên bạn sẽ tạo lệnh ở bên Buy REC. Cách tạo lệnh mua REC như sau:
  • Amount: Nhập số REC cần mua.
  • Price: Nhập giá mua, cái này bạn nên dựa vào giá đơn hàng trên cùng trong danh sách Sell OrdersNên đặt bằng hoặc cao hơn 1 chút để mua được nhanh nhất (có thể ngay lập tức).
  • Fee (0,15%): Phí phải trả.
  • Net Total: Tổng số BTC sẽ cần để mua lấy số REC nhập ở trên chỗ “Amount”, bạn phải chắc chắn bạn có đủ số dư này trong tài khoản. Nếu không hãy giảm số REC cần mua xuống.
Điền xong, bạn nhấn Submit Buy Order để chốt lệnh. Giao dịch sẽ được hoàn thành sau vài giây nếu giá bán (Price) bạn đặt bằng hoặc cao hơn tỉ giá hiện tại.
ưu ý: Nếu bạn không vội thì bạn có thể đặt giá mua thấp hơn để mua được rẻ hơn, mua được nhiều REC hơn. Khi đó, sau khi tạo lệnh xong, bạn sẽ phải đợi xem giá thị trường có xuống đến mức bạn đặt không, nếu có thì lệnh mua (đơn hàng) của bạn sẽ tự động được chốt, còn nếu giá không xuống đến mức giá mà bạn đã đặt thì lệnh mua đó sẽ không bao giờ được chốt, bạn sẽ cần phải hủy lệnh đó đi sau đó tạo lệnh mua mới với giá cao hơn.
Để hủy lệnh, bạn xem mục Your Live Market Orders (ngay phía trên khu vực tạo lệnh mua bán), bạn sẽ thấy danh sách lệnh đã tạo của bạn, nhấn Cancel ứng với lệnh mà bạn muốn hủy để hủy lệnh đó đi. Lưu ý: Khi lệnh đã chốt, tức giao dịch đã thành công thì sẽ không còn hiện ở mục danh sách này nhé!
Mua REC thành công, nếu bạn chỉ muốn trữ REC đợi khi nào giá lên cao để bán thì bạn có thể dừng ở đây, đợi khi nào giá lên cao thì bán ra thôi, cách bán thì rất đơn giản, làm tương tự như cách mua REC nhưng tạo lệnh ở bên Sell REC.
Còn nếu bạn muốn tham gia đầu tư Lending trên hệ thống RegalCoin để hưởng lãi 1,3% – 1,5% mỗi ngày, trung bình 45% mỗi tháng thì hãy thực hiện tiếp bước sau.

Bước 6: Chuyển REC vào hệ thống RegalCoin để đầu tư

Bước 6.1: Lấy địa chỉ Ví REC trên RegalCoin như sau:
Đăng nhập vào RegalCoin rồi vào mục Wallet, mỗi lần truy cập vào Wallet là bạn cần phải xác nhận Token như sau: Nhấn vào Click here to resend email sau đó hệ thống sẽ gửi một email chứa mã Token xác nhận cho bạn.
Bạn mở email rồi copy lấy mã token nhận được (Your Token).
Quay lại RegalCoin, bạn dán Token vừa lấy được từ email vào chỗ “Token” sau đó nhấn Submit.
Nhấn vào Deposit Regalcoin (REC) bạn sẽ thấy địa chỉ Ví REC của bạn.
Bước 6.2: Thực hiện chuyển REC từ Coinexchange vào RegalCoin như sau:
Trên Coinexchange, bạn vào MY ACCOUNT → Balances.
Nhấp vào Actions của mục REC rồi chọn Withdraw.
Nhập số REC cần chuyển, dán địa chỉ Ví REC vừa lấy ở bước 6.1 vào chỗ REC Withdrawal Address, điền mật khẩu rồi nhấn Process Withdrawal
Sau đó hệ thống sẽ gửi một email chứa link xác nhận giao dịch cho bạn, bạn hãy mở email đó ra và nhấp vào link xác nhận giao dịch được gửi kèm trong emai.
Xong rồi đó, bạn đợi vài phút là REC được chuyển vào tài khoản RegalCoin của bạn. Giờ có thể sử dụng nó để đầu tư trong bước 7 dưới đây.

Bước 7: Đầu tư RegalCoin Lending

Bước 7.1: Vào mục Dashboard rồi chọn LENDING.
Bước 7.2: Nhập số USD bạn muốn đầu tư, phải trên 100$ và chia hết cho 10, ngay ô bên phải sẽ hiện ra số REC bạn cần phải trả dựa trên tỉ giá hiện hành. Ví dụ mình muốn đầu tư 800$ thì sẽ cần 25.49 REC, bạn phải đảm bảo số REC này đã nạp đủ vào hệ thống. Điền xong nhấn Pay from RegalCoin wallet (nghĩa là sử dụng số dư REC trên Ví để đầu tư).
Tiếp theo điền mã xác nhận Google Authenticator (nếu có) sau đó nhấn Pay from RegalCoin walletđể xác nhận.
Xong, bạn sẽ thấy số tiền đầu tư được ghi vào mục TOTAL LENDING, giờ chờ lãi về hàng ngày thôi.
Lãi hàng ngày sẽ được cộng vào số dư USD vào lúc 23h00 (theo giờ Việt Nam). Đặc biệt bạn sẽ thấy rõ % lãi của 3 ngày liên tiếp gồm hôm qua, hôm nay và ngày mai. Ví dụ hôm nay là ngày 27/10, trên bảng tổng quan bạn sẽ thấy % lãi của cả 3 ngày là ngày 26, 27 và 28. Tuy nhiên thực ra ngày 28 đó chính là lãi 23h hôm nay bạn sẽ được nhận, vì nó theo mũi giờ của Mỹ nên 23h00 ngày 27 của ta đã vào ngày 28 của bên họ.
Lãi đủ 10$ trở lên bạn có thể tiến hành đổi sang REC rồi rút về bán lấy tiền VND hoặc cứ giữ lấy REC đợi giá lên cao bán sau, bạn cũng có thể sử dụng lãi để tái đầu tư khi đủ 100$.

Cách rút lãi về

Bước 1: Chuyển USD sang REC

Bạn vào Convert
Nhập số USD cần rút (phải là bội của 10, ví dụ 10, 20, 100, 190…) sau đó nhấn Convert.
Tiếp theo điền mã xác nhận Google Authenticator (nếu có) sau đó nhấn Convert để xác nhận.
Xong, giờ bạn có thể sử dụng để tái đầu tư nếu đủ tương ứng với 100 USD hoặc cứ giữ REC trên đó, đợi khi nào giá lên rút về bán sau.
Còn nếu bạn muốn rút về bán lấy VND thì tiếp tục các bước như sau:

Bước 2: Rút REC từ RegalCoin về Coinexchange.io (hoặc Yobit)

Bước 2.1: Vào lấy địa chỉ Ví REC trên Coinexchange.io, cách lấy tương tự như lấy địa chỉ Ví BTC mà mình đã hướng dẫn bên trên, nhưng là lấy lấy địa chỉ Ví REC.
Bước 2.2: Trên RegalCoin bạn truy cập vào mục Wallet rồi thực hiện lệnh rút tại phần Send RegalCoin (REC) như sau: Điền địa chỉ REC (lấy ở bước 2.1), điền số REC cần rút, điền mã xác thực Google Authenticator rồi nhấn Withdraw from REC wallet.
Bước 2.3: Khi REC đã được chuyển đến Coinexchange bạn lại tiến hành bán (trao đổi lấy BTC), cách làm tương tự như cách mua REC bằng BTC nhưng là thực hiện lệnh bên Sell REC.
Bước 2.4: Chuyển BTC về sàn Remitano để bán lấy tiền VND.

Tuyển ref kiếm hoa hồng

Đây là một chương trình cực ngon, bạn đừng bao giờ bỏ qua. Cụ thể nếu bạn mời được người mới đầu tư vào REC (người đó trở thành F1 của bạn), bạn có 7% hoa hồng từ F1. Hoa hồng này trích từ hệ thống RegalCoin chứ không phải trích từ vốn ban đầu của F1. Tiếp đó nếu F1 của bạn mời được nhà đầu tư mới (F2) thì bạn lại được 2% hoa hồng và cấp cuối cùng là F3, bạn được 1% hoa hồng.
Như vậy, chỉ cần bạn giới thiệu được 1 người đầu tư đến 1000$ thì bạn cũng được 70$ rồi, tiếp nữa, nếu người do bạn giới thiệu đó giỏi quảng bá, họ giới thiệu được nhiều người tham gia thì bạn lại được nhận thêm 2% từ họ, cứ thế chẳng cần đầu tư nhiều thì bạn vẫn có thể thu được rất nhiều tiền.
Để tham gia chương trình này, bạn chỉ cần giới thiệu người khác tham gia đăng ký qua link ref của bạn, bạn lấy link ref ở mục Dashboard (Ví dụ: https://regalcoin.co/ref/MVMANH84 chính là link ref của mình).
Điều đặc biệt ở RegalCoin là: Tài khoản thành viên trước khi sử dụng phải được kích hoạt bởi người giới thiệu (tức là tuyến trên), khi bạn giới thiệu được người mới tham gia, lúc đó bạn cũng phải kích hoạt tài khoản cho họ, trong quá trình kích hoạt bạn sẽ sắp xếp họ vào nhánh nhị phân, bạn sẽ được hưởng thêm hoa hồng từ việc cân nhánh, cái này mình nói chi tiết hơn sau.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: