Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, October 17, 2017

loading...

                         
                                              Bytecoin là gì?

Bytecoin là một mật mã cá nhân, phân quyền với mã nguồn mở cho phép mọi người tham gia vào việc phát triển mạng lưới Bytecoin. Sự riêng tư và an toàn đến từ việc sử dụng Bytecoin. Giải pháp tốt nhất cho những ai muốn giữ sự riêng tư về tài chính của họ.
Các giao dịch cá nhân tức thì được cung cấp trên toàn thế giới bởi Mạng Bytecoin, chúng hoàn toàn không thể tra cứu, và chúng không yêu cầu thêm bất kỳ khoản phí nào.
Tiền tệ của Fiat được gán cho các lãnh thổ cụ thể trong khi Bytecoin bị ràng buộc với Internet và do đó là quốc tế theo mặc định.

Bytecoin Chi tiết

Bạn có thể tham gia vào hoạt động của mạng bằng cách phân bổ sức mạnh tính toán của máy tính của bạn. Do cơ chế này, xử lý giao dịch được phân cấp, cho phép một người không chỉ là người dùng mà còn là người tham gia.
Quyết định hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn, bạn có thể chọn để tham gia bảo trì mạng và nhận được một phần thưởng cho nó, hoặc mua BCN trực tiếp trên trao đổi.
Giao dịch Bytecoin
Không giống như các giao dịch bằng tiền mà tiền của bạn được thực hiện thông qua tổ chức trung gian, ngân hàng hoặc tài chính, các giao dịch giữa người sử dụng Bytecoin được thực hiện qua Internet làm cho các giao dịch đáng tin cậy hơn. Sự riêng tư của giao dịch được bảo vệ bởi các thuật toán mật mã an toàn, theo đó không ai có thể xác định ai đã gửi tiền, người nhận là ai, và số tiền nào đã được chuyển.
An toàn và đáng tin cậy
Độ tin cậy của Bytecoin được xác định bằng tổng sức mạnh tính toán của tất cả các máy tính tham gia vào quá trình xử lý giao dịch. Sức mạnh xử lý càng lớn, mạng lưới càng đáng tin cậy.
Để làm tất cả số tiền được lưu trữ trong ví của bạn đã được bảo vệ trong quá trình giao dịch và sự an toàn của nó không phụ thuộc vào độ tin cậy của mạng. Tiền của bạn luôn an toàn.
Giảm phát
Bytecoins dần dần trở nên đắt hơn theo thời gian, vì lượng khí thải được giới hạn ở mức 184,47 tỷ BCN. Số lượng Bytecoin phát ra mỗi 120 giây giảm nhẹ. Kết quả là BCN tăng giá trị và tỷ giá tăng.
Trong khi các loại tiền tệ với mức giảm khen thưởng cho mỗi block bị giảm mạnh trong mạng lưới, lượng phát thải của Bytecoin đang giảm dần, giúp bảo vệ đồng tiền khỏi những cú sốc kinh tế.
Khí thải
Việc phát hành các loại tiền tệ fiat là một quá trình khép kín, trong đó một tổ chức phát hành đang thực hiện các khả năng của mình. Không thể tham gia vào quá trình phát thải.
Bytecoin phát thải là một quá trình mở mà sử dụng quyền lực máy tính của tất cả các thành viên mạng. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tham gia mạng lưới Bytecoin và tham gia vào quá trình phát thải (vì thế trở thành một người khai thác mỏ).
Khai thác mỏ trong mạng lưới kết quả tạo ra tiền mới, phục vụ như một phần thưởng cho người dùng sử dụng sức mạnh tính toán của họ để xử lý giao dịch.
Tất cả các giao dịch được thực hiện mỗi 120 giây. Các Khoáng sản đảm bảo rằng các giao dịch được xử lý chính xác và cung cấp sự bảo vệ mật mã cho các giao dịch và dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, các thợ mỏ không thể truy cập dữ liệu tài chính của người dùng vì Bytecoin bảo vệ danh tính của người gửi và người nhận, và che giấu số tiền được chuyển.                                          
$0.00139803 (-1.17%)
0.0000002500 BTC
Quy đổi VNĐ1 BCN = ~32 đồng
Vốn hóa thị trường$256,193,939
Thanh khoản (24h)$1,656,100
Tổng BCN hiện có183,253,534,612 BCN
Dao động 1 giờ-0.19%
Dao động 24 giờ-1.17%
Dao động 7 ngày4.24%
loading...                         Theo bytecoin.org
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: