Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, October 23, 2017

UPDATE: Còn ngày cuối cùng để mọi người quyết định trước khi Bitbase lên sàn
Bạn đã biết cuối tháng 9 vừa rồi đồng RegalCoin đã huy động vốn (ICO) thành công, ngay sau khi lên sàn giá trị của nó đã tăng gấp 30 – 40 lần, tức là đã giúp các nhà đầu tư nhân vốn lên gấp 40 lần chỉ trong vòng vài ngày. Năm trước có đồng Bitconnect cũng như vậy, giúp nhiều người trở lên giàu có.
Xin giới thiệu với các bạn một đồng tiền điện tử mới đang ICO, dự kiến lên sàn vào ngày 27/10 này, đó chính là đồng BitBase (BTB). Hiện tại hệ thống đang mở bán BTB Tokens cho đến khi kết thúc ICO (huy động vốn) để chuẩn bị lên sàn. Nếu bạn đã bỏ lỡ Bitconnect và RegalCoin thì BitBase sẽ là một cơ hội.
Dự kiến ngay sau khi lên sàn mỗi đồng BitBase (BTB) sẽ có giá khoảng 2.70$. Các sàn giao dịch dự kiến sẽ lên, bao gồm: CoinexchangeBittrexPoloniex, Yobit, Cryptopia, LiteBit.eu, Alcurex, Novaexchange, BitBase Exchanger….
Nếu xác định đầu tư hãy tham gia càng sớm càng tốt nhé! Vì BTB Tokens chỉ được mở bán trong trong 14 ngày, bắt đầu từ 14/10 – 27/10/2017, và mỗi ngày giá BTB Tokens sẽ tăng lên 0,05$. Bắt đầu từ 0,3$ (ngày 14/10) và đến ngày 27/10 sẽ là 1$. Tổng số BTB Tokens được mở bán trong đợt ICO này là 51 BTBc. ( Thời điểm mình viết bài này giá là 0,7$)
Nếu các bạn có tiền đang rảnh nên đầu tư thử một ít để lấy cơ hội x10, x20 lần tài sản nhé! Nhưng hãy nhớ, dự án ICO bao giờ có rủi ro, 1 là sẽ mất trắng số tiền đầu tư, 2 là nhân gấp nhiều lần số tiền đầu tư. Hãy cân nhắc trước khi tham gia, nếu có hãy sử dụng đồng tiền nhàn rỗi, tuyệt đối không vay nợ hoặc bán tài sản quan trọng để đầu tư.

Cách đăng ký BitBase để mua BTB Tokens đầu tư

Đăng ký mua qua LINK NÀY để được thưởng ngay 50 BTB nhé (đây là link giới thiệu của mình, khi bạn đăng ký qua link này mình sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn bạn từ a đến z, ngoài ra bạn sẽ được giới thiệu các dự án tiềm năng mà nhóm mình đang theo và đang tìm hiểu, yên tâm là bạn không mất gì).
Tiếp theo, tại trang chủ BitBase bạn nhấn vào Register để vào trang đăng ký, tại đây bạn điền đầy đủ thông gồm: email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, tích chọn “By registering…“, xác nhận captcha (Tôi không phải người máy), rồi nhấn và nút Register để đăng ký.
Bây giờ bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 WALLET ID (mã ID đăng nhập) gửi về email, bạn hãy lưu lại cẩn thận, mã ID đó sẽ dùng để đăng nhập (thay cho tên đăng nhập hay email đăng nhập), đừng để mất nhé! mất là không đăng nhập được đâu.
Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn mua BTB Tokens.

Cách mua BTB Tokens

Hiện tại BitBase hỗ trợ mua BTB Tokens bằng 4 phương thức thanh toán bao gồm: BTC, ETH, Payeer và Perfect Money. Nhưng bạn nên chọn thanh toán bằng BTC cho tiện và nhanh nhất nhé!
Cách mua BTB Tokens bằng BTC như sau:
Đầu tiên bạn cần có Bitcoin (BTC) ở trên Blockchain (hoặc các Ví như Ledger Nano S, Trezor…).
Nếu BTC lưu tại các sàn giao dịch thì bạn cần chuyển vào Ví Blockchain trước khi mua. Còn nếu chưa có bạn có thể mua BTC tại sàn Remitano rồi gửi vào Blockchain nhé!
Không chuyển BTC trực tiếp từ các sàn giao dịch đến BitBase, vì bạn chỉ có thời gian là 15 phút để chuyển BTC đến BitBase. Nếu bạn chuyển từ Ví Blockchain thì giao dịch chưa được xác nhậnnhưng ngay trên BitBase đã được ghi nhận, còn nếu bạn chuyển từ các sàn giao dịch như RemitanoCoinbase…thì BitBase không thể ghi nhận luôn, nên hết 15 phút mà giao dịch chưa được xác nhận thì sẽ thất bại, bạn có thể mất tiền, mình đã từng bị mất tiền do chuyển trực tiếp từ sàn Remitano đến BitBase, vì thế hãy nhớ chuyển đến ví Blockchain trước, sau đó mới chuyển tiếp từ Blockchain đến BitBase, kiểu này đảm bảo chắc ăn 100%.
Sau khi đã có BTC trên Blockchain rồi bạn bắt đầu thực hiện mua BTB Tonkens trên BitBase như sau:
Đăng nhập vào BitBase rồi bạn vào mục Buy Tokens, tại đây bạn nhập số BTB Tokens muốn mua tại ở BTB Tokens, chọn phương thức thanh toán – nên chọn Bitcoin ( BTC ) nhé, nhấn Purchase. Có cả ETH nhưng đừng sử dụng, vì hiện ETH đang nâng cấp gì đó nên không thể mua bằng ETH (lúc đầu mình không biết nên đã chuyển 0.7 ETH vào đây và mất tiêu luôn, tiền đã chuyển đi thành công nhưng lại không thấy chuyển đến Bitbase).
Hiện ra, địa chỉ BTC thanh toán và số BTC cần thanh toán như hình ảnh dưới.
Bạn đăng nhập vào Blockchain thực hiện chuyển Số BTC được yêu cầu đến địa chỉ lấy được ở trên. Ví dụ ở trên, tôi sẽ phải chuyển 0,02595501 BTC đến địa chỉ 1BowAWNUsPBuvNuH4YSrTjYXFDLWEaXwug.
Sau khi chuyển thành công, ngay trên BitBase sẽ được ghi nhận luôn, tuy nhiên bạn cần chờ khi nào mạng Bitcoin xác nhận giao dịch xong mới nhận được BTB Tokens trên BitBase (mất khoảng 1 – 2 tiếng).
Xong rồi đó, đợi lên sàn rồi tận hưởng tiền lãi thôi.
Bạn đừng quên giới thiệu bạn tham gia để được nhận 10% hoa hồng nhé! Bạn sẽ tìm thấy link giới thiệu của mình tại mục Referral Link.
Một người tuyệt đối không tạo 2 tài khoản nhằm mục đích kiếm Ref nhé! Nếu bị phát hiện sẽ bị khóa ngay lập tức đấy.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: