Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, May 5, 2016

Ngày 12/5 tới, Hội thảo "Gia nhập AEC, TPP: Cơ hội & thách thức cho thị trường bảo hiểm Việt Nam" sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH).
UEH tổ chức hội thảo Cơ hội và thách thức cho thị trường bảo hiểm Việt Nam

Đây sẽ là diễn đàn để các nhà quản trị, doanh nghiệp bảo hiểm, chuyên gia hoạt động trong ngành bảo hiểm thương mại cùng các nhà nghiên cứu, giảng viên trao đổi thảo luận các vấn đề của thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn mới. 

Hội thảo sẽ thảo luận và đưa ra những nhóm giải pháp giải quyết những bất cập, vượt qua thách thức. Chẳng hạn như nhóm giải pháp giám sát và tuân thủ đối với hoạt động của thị trường (điều kiện, tiêu chuẩn thiết lập, các nguyên tắc và công cụ giám sát, cơ chế chế tài, xử phạt,…); nhóm giải pháp nhằm nâng cao năng lực của thị trường, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bảo hiểm; nhóm giải pháp cho nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của thị trường…

Kim Lan

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: