Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, May 10, 2016


Đầu tư uỷ thác cho tương lai thông qua bảo hiểm nhân thọ đã và đang được dự báo, kỳ vọng sẽ trở thành một xu thế nhận được sự ưa chuộng của người dân Việt Nam trong tương lai không xa, bởi những lợi ích to lớn mà hình thức đầu tư này mang lại. Bảo hiểm nhân thọ không những giúp chủ nhân của nó bảo vệ rủi ro, bảo vệ tài chính, tích lũy an toàn mà nó còn mang lại hiệu suất tài chính cao mà lại không phải khiến những nhà đầu tư đau đầu bởi việc quản lý đầu tư đã có các chuyên gia hàng đầu có trình độ, chuyên môn cao của các công ty bảo hiểm đảm nhận.

Dưới đây là 5 lý do mà khi đọc xong bạn sẽ muốn đầu tư ngay vào bảo hiểm nhân thọ cho tương lai của mình và người thân:
Lý do thứ 1: Yếu tố kiểm soát rủi ro tuyệt đối

Dẫn lời của Tiến sĩ Lê Đăng Doanh : “Các kênh đầu tư mới như chứng khoán, ủy thác đầu tư hay bảo hiểm mang tính chất đầu tư…hiện đang là những kênh có thể mang lại lợi suất mà nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng linh hoạt và đem lại hiệu quả cao. Trong đó việc đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ đang được đánh giá là một sự lựa chọn đầu tư phù hợp với việc tích lũy đầu tư tài chính cá nhân với các yếu tố kiểm soát rủi ro tuyệt đối. Xét ở khía cạnh này, có lẽ hiếm có sản phẩm đầu tư tài chính nào trên thị trường có thể so sánh được”

Lý do thứ 2: Khi đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ bạn vừa có thể được bảo vệ về rủi ro, bảo vệ tài chính, tích lũy tài chính, bạn vừa có thể sẽ mang lại hiệu suất tài chính cao, an toàn đúng như như đặc trưng cơ bản của các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là sẽ chia phí bảo hiểm làm hai phần, một phần dùng để bảo vệ rủi ro như bảo hiểm nhân thọ và một phần được dùng để đầu tư hưởng lợi tức lâu dài, phần này còn được gọi là bảo tức.

Lý do thứ 3: Khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ được chủ động lựa chọn đầu tư mức phí bảo hiểm vào những quỹ đầu tư mà mình cho là phù hợp nhất với khả năng bản thân, qua đó giúp tối đa hóa lợi nhuận. Đồng thời những nhà đầu tư khi lựa chọn bảo hiểm còn được hưởng những dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp nhất từ các công ty quản lý quỹ hàng đầu thế giới.

Lý do thứ 4: Tính minh bạch và sự linh hoạt của bảo hiểm nhân thọ là khá rõ nét. Đó là khi nhà đầu tư có thể biết rõ phí bảo hiểm của mình được đầu tư vào những đâu, đầu tư như thế nào. Và nhà đầu tư có thể thực hiện việc đầu tư với số tiền nhàn rỗi theo khả năng và dòng thu nhập ổn định của mình và cũng không cần dành quá nhiều thời gian cho nó vì nguồn vốn đã được ủy thác cho đội ngũ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới đảm nhận.

Lý do cuối cùng: Nhà đầu tư cũng không nhất thiết phải trở thành một chuyên gia đầu tư, không phải tốn thời gian để tìm hiểu và theo dõi quá trình đầu tư dòng vốn của mình. Bởi các chuyên gia tài chính có chuyên môn và kinh nghiệm của công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm tìm kiếm, lựa chọn các tài sản đầu tư để lập ra những bản danh mục đầu tư khả thi, mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Như vậy, khách hàng khi tham gia vào bảo hiểm nhân thọ có thể hoàn toàn yên tâm vì đã ủy thác đầu tư cho những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đầu tư.

( Nguồn Facebook)
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: