Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, May 9, 2016


TẠI SAO CHA MẸ CẦN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Có câu "Hy sinh đời bố, củng cố đời con". Trong bài hát CHO CON của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu có đoạn: "Ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa. Mẹ sẽ là cành hoa, cho con cài lên ngực. Ba mẹ là lá chắn che chở suốt đời con...". Và tôi có nghe được một người bạn đọc mấy câu thơ như sau: "Cuộc đời cha nguyện xin làm bệ phóng, để tên lửa con bay vút trời xanh". 

Nhưng cha mẹ chỉ có thể yêu thương, quan tâm, che chở được cho con cái của mình khi còn đủ sức khỏe, làm việc, kiếm tiền. Nếu vì một lý do nào đó, con đang học lớp 3 mà chim cha đã gãy cánh rồi thì sao? Nếu bệ phóng của cha không còn đủ sức thì làm thế nào để tên lửa con bay lên được? Nếu cha hy sinh thật mà con còn nhỏ dại thì ai thay cha củng cố cuộc đời cho con?

Bằng tình yêu thương và trách nhiệm, mong những người làm cha làm mẹ hãy tỉnh táo, sáng suốt để bảo vệ thu nhập và tiết kiệm đúng cách cho hiện tại, tương lai tốt đẹp của con mình.
st
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: