Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 17, 2016


1. xu hướng là là gì?
Ngày xưa khi xuất hiện những chiếc điện thoại công cộng thì mọi người cảm thấy rất là tiện lợi, nhưng dần dần nó được thay thế những chiếc điện thoại trắng đen hay còn gọi là cục gạch. thì người ta lại chuyển sang dùng đi động vì nó tiện lợi hơn so với điện thoại công cộng và cứ như vậy đã là xu hướng nó sẻ được thay đổi cải tiến theo thời gian, có những thứ đã tốt thì người ta lại muốn tốt hơn vì nhu cầu con người ngày càng tăng vậy cho đến thời điểm này là 2016 thì các a/c có muốn sử dụng những chiến điện thoại cùi bắp nữa không ạ, mình tin chắc là không vì nó đang được thay thế những chiếc Smatphone cao cấp hơn. Và trong tương lai mình tin chắc là sẻ có những chiếc Smatphone cao cấp hơn, thông minh hơn, hiện đại hơn .... vâng đó chính xu hướng đó các chị. Nó là cuộc cách mạng và được cải tiến, nâng cấp theo thời gian chứ không chỉ dùng lại ở 1 thời điểm, điều này sẻ giúp cho con người, xã hội, đất nước, thế giới phát triển lên tầm cao mới.

2. Tại sao chúng ta phải nắm bắt được xu hướng?
Việc nắm bắt được xu hướng trong kinh doanh đây là mối then chốt vì bạn đang đoán đầu xu thế, bạn là người đi trước đương nhiên bạn sẻ thành công! Mình sẻ lấy ví dụ về điện thoại Smatphone. Những thương hiệu điện thoại lớn như Apple hay Samsung đây là 2 hãng điện thoại rất nổi tiếng trên thế giới, họ đang chiếm ưu thế và nắm quyền trên thị trường. Nếu bạn là một người kinh doanh điện thoại bạn không khô có tư duy, không nắm bắt được xu hướng của công nghệ bạn chỉ buôn bán và sửa chửa những điện thoại bình thường khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao họ chuyển sang dùng Smatphone thì lỉnh vực kinh doanh của bạn buộc phải đóng cửa, bởi vì bạn không thể đáp ứng được nhu cầu của khác hàng. Đây là điều khá là quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh cần phải nắm bắt kịp xu hướng.

Vậy! xu hướng kinh doanh trong năm 2016 là gì?

Xu hướng kinh doanh năm 2016

Chúng ta cùng nhìn lại quá khứ trong những năm gần đây.
Bắt đầu từ năm 2013 - 2014 là năm của mô hình đầu tư tài chính phát triển đó là đầu tư qua mạng những sân chơi như là PTC, HYIP,.. những mô hình này nó giúp cho nhiều người ngoài công việc hằng ngày họ có thể làm thêm công việc này hoặc có nhiều người họ không cần phải đi làm cho 1 Cty hay tổ chức nào đó mà họ trờ thành một nhà đầu tư tài chính trực tuyến và họ cũng kiếm được rất nhiều tiền trên mạng.

Từ 2014 - 2015 đây là năm của tiền ảo, dựa vào sự thành công của đồng Bitcoin nên sẻ có rất nhiều các đồng coin được tạo ra và đã có rất nhiều người họ đã nắm bắt được xu hướng này, họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào các đồng coin vì đây là kênh đầu tư dài hạn, thành công ở đây không phải chỉ riêng đồng coin của họ tăng giá mà họ xây dựng được một mạng lướt thành viên. Đây là điều đáng mừng cho các nhà đầu tư bởi vì họ thay đổi được cách nhìn và tư duy logic của mỗi người.

Bây giờ chúng ta quay lại thời điểm hiện tại là 2016. Thì vào đầu năm năy đã xuất hiện thêm một làng sóng mới, một ngành công nghiệp mới được mang tên là Cho - Nhận, được viết tắt là MMM.
Hiện đang có rất nhiều những sân chơi theo mô hình này, không chỉ phát triển ở Việt Nam mà còn đang phát triển trên nhiều quốc gia khác trên thế giới, bởi vì giá trị của mô hình này là rất cao không chỉ là tài chính mà còn giá trị nhân văn con người cho trước nhận sau.
Điều đặc biệt hơn là tất cã các mô hình này 99% là hoạt động dựa trên nền tảng Bitcoin. Thế thì tại sao phải dùng Bitcoin mà không phải dùng đồng tiền khác? Nếu như mà có một tổ chức cộng động nào đó mà người ta dùng tiền nội bộ của quốc gia đó thì nó có thực sự an toàn để chúng ta chơi hay không. Vì vậy các a/c cần phải nắm rỏ bản chất của mô hình cho nhận là gì?

Đây là 2 thông tin chúng ta cần nắm bắt được! từ nay đến cuối năm mình tin chắc rằng đây sẻ là một hiện tượng! có nghĩa là sẻ có nhiều Cty và tổ chức khác học theo mô hình này sẻ có rất nhiều sân chơi Cho - Nhận khác được ra đời. Về lịch sử thì mô hình MMM ra đời vào 1989 tại Nga và hiện trên thế giới có rất nhiều sân Cho - Nhận hoạt động rất lâu điển hình như MMM Global và người ta đã tạo rất là nhiều triệu phú từ mô hình Cho - Nhận này. Đã có rât nhiều các a/c VN tham gia vào các sân chơi khác và họ đã rất thành công! vì họ đã nắm bắt được xu hướng. Hy vọng với sự tin tưởng và thành công đó các a/c hãy phát triển mô hình này giúp đở được nhiều người và cùng nhau thay đổi thế giới.

Khái niệm về mô hình Cho - Nhận

Xu hướng kinh doanh năm 2016

Trước khi biết đến mô hình cho nhận mình đã tham gia vào các lĩnh vực đầu tư như là PTC, Revshare, HIYP... tất cã lĩnh đó đều là mô hình "Kim Tự Tháp" tức là người vào trước sẻ thắng trước còn người sau sẻ gặp rủi ro cao. Người vào trước sẻ ở đỉnh tháp, người vào sau sẻ ở đáy tháp vì thế người vào sau luôn bị thiệt thòi và rủi ro. Cho nên người ta đã nghĩ ra một mô hình mới giảm được rủi ro, tất cã mọi người đều bình đẳng và công bằng với nhau khi tham gia vào mô hình này, đó là Cho - Nhận.
=> kết luận: mô hình Cho - Nhận đang là mô hình ưu việt, có giá trị về tính nhân văn và sức húc.


Thông tin quan trọng về Bitcoin

Xu hướng kinh doanh năm 2016


Vào năm 2008 - 2012 cứ mổi 10 phút trên thế giới đào được 50 BTC.
Từ 7/ 2012 - 7/ 2016 lượng bitcoin trên thế giới đào được tiếp tục giảm 50%.
Từ 7/2016 - 7/2020 lượng bitcoin lại tiếp tục giảm, điều này cho chúng ta thấy càng về sau bitcoin càng khó khai thác. Trên thế giới chỉ có 21 triệu bitcoin sẻ được đào lên hết vào năm 2140 và lúc đó sẻ không còn bitcoin để đào nữa! Nếu như Vàng có giới hạn thì bitcoin cũng có giới hạn, chính vì điều này nó sẻ trở nên khan hiếm khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao họ muốn sở hửu đồng bitcoin này  => tạo cầu.

Bitcoin được đề cử nhận giải Nobel, liên minh Châu âu EU đã chấp nhận bitcoin như một loại tiền tệ được lưu hành. Những hảng siêu xe như là Lambogrhini đã sử dụng bitcoin như một phương thức thanh toán và 40 ngân hàng lớn nhất trên thế giới đã sử dụng bitcoin làm phướng thức giao dịch. Đây chỉ một vài ví dụ trong hàng ngàn ví dụ khác và còn số cứ tăng lên mỗi ngày. Vì thế chúng ta không cần phải nghi ngờ gì về giá trị của đồng tiền này.

Giá trị bitcoin tại thời điểm này là 420$, giá cao nhất đã vượt qua ngưởng 1000$ chính xác là 1200$ vào năm 2013 đây là một điều rất là tuyệt vời và mình cũng không thể tin được vào sự thật đó. Vậy dự đoán trong năm 2016 giá của 1 bitcoin là bằng bao nhiêu? mình có tìm hiểu về các bài báo quốc tế các chuyên gia bitcoin họ dự báo rằng cuối năm 2016 giá của 1 bitcoin bằng 650$ và cuối năm 2017 sẻ tăng lên 4000$ quá kinh khủng!
Vậy a/c có muốn tin và muốn sở hửu những đồng bitcoin này hay không nó phụ thuộc nào tuy duy logic của mỗi người. Có nhiều a/c nói với mình đây là tiền ảo! mình xin trả lời một câu đơn giản thôi. ảo hay thật mình không quan trọng! quan trọng là giá trị của nó. Khi a/c có 1 bitcoin đồng ngĩa a/c đang có 10 triệu đồng thậm chí nó có thể tăng lên gấp 2, gấp 3 trong vài năm tới đó là chuyện bình thường. Từ khi mình chuyển sang dùng bitcoin mình cảm thấy rất là tự do và happy, mình có thể làm chủ ngân hàng của mình bất kỳ nơi đâu.

CHỐT: vậy tính hấp dẩn của bitcoin như vậy chúng ta có muốn sở hửu đồng tiền bitcoin không? và bằng cách nào?

Bây giờ chúng ta cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ về các cơ hội kiếm tiền này. Từ giờ cho đến cuối năm mục tiêu của mình sẻ đem về ví Blockchain 100 BTC  từ các sân chơi tài chính theo mô hình Cho - Nhận. Mình cũng mong muốn là sẻ giúp cho nhiều a/c kiếm được nhiều bitcoin trong năm nay.
trước tiên mình cũng giúp a/c hiểu sơ qua ví Blockchain.Đây là một website của Blockchain nó được sử dụng phần mềm bảo mật cao cấp nhất toàn cầu. Theo một số thông tin thì hiện nay có rất nhiều các ngân hàng lớn trên thế giới đang tìm hiểu về tính bảo mật  của Blockchain, bởi vì trang web này ra đời rất lâu và chưa có một hacker nào có thể tấn công vào hệ thống của họ, điều này giúp chúng ta yên tâm hơn khi để tiền trong ví Blockchain. Các a/c hảy hình dung đây là chiếc két sắc của gia đình mình và có mật mã mới có thể sử dụng chiếc két sắc này ngoài ra thì không có ai có thể xâm nhập vào nó nếu như không có mã bảo mật, kể cả Blockchain. tuy họ thành lập ra hệ thống nhưng theo thiết kế của Blockchain.info họ không có quyền truy cập vào tài khoản và Bitcoin của người dùng. tất cả mật khẩu ví được lưu trữ bằng mã hóa trên máy chủ vì vậy không có chức năng khôi phục lại mật khẩu đã mất, nên khi sử dụng ví a/c nên ghi chép mật khẩu một cách cẩn thận hoặc sao lưu chiếc ví sau khi mở ví. tránh quên mật khẩu để xảy ra những mất mát đáng tiếc.

Những câu hỏi thường gặp khi chia sẻ về Cho - Nhận và Bitcoin

1. Tiền ở đâu mà trả được như vậy?
trả lời: tiền không được sinh ra và cũng không tự mất đi nó được luân chuyển từ ví người này sang ví người khác. bằng cách giúp đở giửa các thành viên với nhau cho đi để rồi nhận lại cứ như vậy nó theo một vòng tuần hoàn. đã có rất nhiều a/c kể cả mình cũng đang thành công về mô hình này.

2. Cho đi rồi tiền có về không?
trả lời: đương nhiên là có! nếu không có mình không rảnh để ngồi đây viết bài chia sẻ này. còn việc cho đi mà không nhận lại thì a/c phải hiểu được bản chất của mô hình này.
(tìm hiểu mô hình cho - nhận)

3. Bitcoin bán cho ai? giá trị như thế nào?
trả lời: hiện tại có rất nhiều Cty, tổ chức, cá nhân họ mở ra các sàn giao dịch trên website không chỉ trong nước mà kể cả nước ngoài, mình có thể giao dịch trên đó chỉ trong 5s. đặc biệt hơn là nhưng nước tiên tiến như Mỹ, China, Singapo, thái lan....họ đã đặc những máy ATM bitcoin trên đất nước của họ và người tiêu dùng có thể rút tiền mặt tại cây ATM.Giá trị của Bitcoin được xem như VÀNG thậm chí còn quý hơn cã vàng khi nhu cầu con người tăng lên, càng nhiều người muốn sử dụng Bitcoin thì giá trị của nó càng tăng cao theo quy luật Cung- Cầu.

4. Chơi mô hình này được bao lâu?
đã có những sân chơi như MMM global đã tồn tại > 5 năm và điều này nó phụ thuộc vào người tham gia khi có nhiều người nắm bắt được xu hướng công nghệ, họ đón nhận mô hình này thì mô hình này sẻ phát triển bền vững.

=> Lời khuyên: "Cho - Nhận đang là một xu hướng của thế giới và nắm bắt được xu hướng là một yếu tô quan trọng vì nó quyết định cho sự thành công"


       CHÚC A/C SỚM NẮM BẮT KỊP XU HƯỚNG ĐỂ ĐÓN NHẬN SỰ THÀNH CÔNG!


                                                                                                                Người soạn: Minh Tình Phạm
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: