Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 14, 2016

Trước tiên mình xin lỗi vì phần cuối này ra mắt hơi chậm. Một phần vì có vài công việc cần làm trước nên không viết đều tay được. Tuy nhiên phần này cũng không dài lắm, vì đây là bước cuối cùng sau khi các bạn đã làm theo 3 phần trước, và đây chính là kết quả mà các bạn đạt được có thể sau 1 tháng hoặc 1 vài tháng.
Như phần trước mình đã chia sẽ làm cách nào để tạo tài khoản GA thì có 1 phần quan trọng để giúp bạn dễ dàng sau này là Phần địa chỉ của tài khoản GA. Sau khi điền địa chỉ chính xác thì đến khi nào tài khoản GA của bạn đạt doanh thu 10$ thì Google sẽ tự động tạo ra 1 mã PIN, đây là mã xác nhận bằng tay để đảm bảo bạn là 1 cá nhân, tổ chức pháp lý rõ ràng.
A. QUY TRÌNH XÁC MINH MÃ PIN:
Cụ thể quy trình xác minh mã PIN như sau:
 • Bước 1: Tài khoản GA của bạn phải kiếm đủ ít nhất 10$
 • Bước 2: Ngày 12 hàng tháng, GA sẽ tổng kết doanh thu của tháng trước đó (lưu ý tháng trước đó chứ không phải tháng hiện tại nhé)
Ví dụ: ngày 1/1/2016 bạn tạo tài khoản GA thành công và bắt đầu hiện quảng cáo, đến ngày 11/1/2016 bạn đã kiếm đủ 10$ thì ngày 12/1 GA của bạn vẫn chưa được tổng kết mà phải chờ đến 12/2.
 • Bước 3: ngay sau ngày 12 GA sẽ tự động tạo cho bạn 1 mã PIN và 1 bưu thiếp sẽ được gửi đi, trong tài khoản GA sẽ xuất hiện mục yêu cầu xác minh. Thời gian để nhận thư là từ 2 – 4 tuần tùy bưu điện và cách bạn điền địa chỉ GA.
[​IMG]
Các bạn có thể đọc thêm thông tin về quy trình xác minh GA tại đây:https://support.google.com/adsense/answer/157667?hl=vi
 • Bước 4: Nếu sau 2 tuần bạn có PIN rồi thì tiến hành bấm vào nút xác minh và điền mã PIN là xong. (xin lỗi vì không có tài khoản nào chờ PIN nên không chụp quá trình làm được, bạn có thể tìm hiểu theo link trên nhé)
Nếu bạn tạo nhiều tài khoản GA và tất cả về 1 lần thì lưu ý kiểm tra địa chỉ từng tài khoản khỏi nhầm lẫn nhé, vì nếu bạn nhập sai PIN 3 lần thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.
Nếu sau 4 tuần vẫn chưa có PIN (vì thất lạc hoặc mấy chú bưu điện ghét không thèm đưa) thì GA cho phép bạn Request thêm 2 lần nữa (gửi thêm 2 bưu thiếp nữa).
Sau ngày 4 của tháng tiếp theo tháng bạn có mã PIN bạn có thể vào GA nhấn nút Request (ngay phía dưới ô nhập mã PIN) để nhận mã PIN lần 2, lần 3.
Và sau 3 lần không thành công thì bước cuối cùng là xác minh danh tính bằng CMND, cách này mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở phần sau.
B. CÁC CÁCH NHẬN MÃ PIN NHANH:
Nếu bạn không may mắn khi không nhận mã PIN ngay lần đầu tiên (trong đó có mình, phải mất hơn 2 tháng mới được xác minh mã PIN) thì bạn có thể thử các cách sau để quá trình nhận PIN được nhanh hơn.
1. Địa chỉ rõ ràng, mặt tiền càng tốt, nhận PIN nhanh.
2. Bạn liên hệ ngay với người đưa thư tuyến đường của bạn, cho họ cái mẫu thư GA như thế nào kèm theo số điện thoại liên hệ của bạn và nói rằng: Nếu cô/chú tìm được cái thư nào như thế này thì alo cho con mỗi thư con gửi cô/chú ít tiền (mình chọn 1 thư = 100k), nhớ phải nói là nếu có sớm thì con gửi tiền, vì cần gấp nên con mới nhờ chú. Còn không thì thư tự nhiên sẽ về vì đó là nhiệm vụ họ phải giao rồi. Lần đầu OK thì lần sau chỉ cần mình alo là thư sẽ về sớm thôi.
3. Đăng ký cái hòm thư tại bưu điện (có mất phí hàng tháng, cách này mình chưa thử)
4. Điền thêm số điện thoại vào phần địa chỉ (như đã nói ở phần 3, mục I. Đặt tên GA). Có thư thì họ sẽ thử liên lạc cho mình (cái này hên xui).
C. XÁC MINH ĐỊA CHỈ NGAY SAU 3 LẦN REQUEST
Thông thường sau 3 lần Request mã PIN mà không nhận được bưu thiếp thì bạn phải upload CMND lên và đợi thêm 4 tuần nữa. Nhưng với cách mình đã làm thì sẽ được xác minh ngay và hôm sau sẽ được thanh toán (PI) luôn. Đây là cách mình làm theo hướng dẫn trên mạng và đã thành công.
 • Bước 1: Ngay sau khi bạn nhấn nút Request lần thứ 3 thì đợi khoảng 1 đến 2 ngày bạn truy cập vào đường link sau:
 • Bước 2: Đăng nhập vào email bạn đăng ký GA, sau đó chọn theo hướng dẫn trong hình.
[​IMG]
 • Bước 3: Dưới cùng sẽ có 1 đường link với dòng chữ màu xanh: “liên hệ với chúng tôi”, bạn bấm vào đó.
 • Bước 4: Bạn điền thông tin đã đăng ký GA vào form (mình không có tài khoản cần xác minh nên không có hình hướng dẫn)
 • Bước 5: Soạn 1 file có tên là Adsense_Verification.txt với nội dung sau:
Với mỗi người thì thông tin khác nhau nhé, đây chính là thông tin có trong tài khoản GA cần xác minh, tất cả bạn đảm bảo đã lưu lại trong file quản lý nha.
Sau đó đính kèm vào trong form ở Bước 4. Bấm Gửi để hoàn tất.
 • Bước 6: Sẽ rất nhanh tầm vài phút (nếu bạn xác minh vào giờ hành chính, tầm 10h tối Việt Nam) sẽ có email chúc mừng tài khoản đã xác minh thành công.
[​IMG]
 • Bước 7: Cũng sẽ rất nhanh ngay sáng hôm sau sẽ có email thông báo đã được thanh toán, chỉ cần đăng nhập vào GA và lấy thông tin để rút tiền.
D. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ CÁCH NHẬN TIỀN
Thực ra bước điền Phương thức thanh toán bạn phải làm ngay khi phát hành mã PIN để khi có PIN xong là thanh toán được ngay mà không cần chờ.
Lưu ý: Nếu bạn nhận PIN ngay lần đầu tiên thì cũng phải chờ đến ngày 21 hàng tháng thì GA mới thanh toán nha.
1. Cách điền Phương thức thanh toán:
GA quy định với những khoản tiền <4000$ thì sẽ được nhận qua Western Union, còn trên mức đó sẽ nhận qua Séc hoặc qua tài khoản ngân hàng.
Mình có ít nên cứ điền WU đã rồi khi nào ăn to tính tiếp.
>> Vào Setting > Thanh toán
[​IMG]
>> Bấm vào Quản lý ở Cách bạn nhận thanh toán
[​IMG]
>> Bấm Thêm phương thức thanh toán mới
[​IMG]
>> Chọn chính xác như trong hình,
[​IMG]
>> Trong phần này nó hiển thị tên theo chuẩn Mỹ nên đừng lo và đừng đổi lại nhé. Và đây chính là tên khi bạn điền vào người nhận thanh toán, yêu cầu có CMND để xác nhận với ngân hàng.
[​IMG]
2. Cách nhận tiền:
Ngay khi bạn được xác minh bằng file Adsense_Verification.txt hoặc sau ngày 21 hàng tháng thì GA sẽ gửi bạn thông tin thanh toán qua WU để bạn nhận tiền.
>> Bạn đăng nhập vào GA, vào thanh toán sẽ xuất hiện dòng trạng thái thanh toán
[​IMG]
>> Bạn bấm vào sẽ chuyển sang trang lấy thông tin WU.
[​IMG]
Bạn cần chụp lại màn hình ngay khi vừa mở (vì biết đâu sáng mai GA die thì không biết lấy thông tin kiểu gì mà nhận tiền nha)
Bạn cần lấy 3 thông tin để rút được tiền là:
>> An tâm là tới đây tiền đã là của bạn rồi nha. Ra ngay ngân hàng có biểu tượng của Western Union. Vào nói cho em nhận tiền từ WU. Họ sẽ cho bạn 1 tờ khai và bạn điền đúng như thông tin mà GA gửi cho bạn.
[​IMG]
Lưu ý: Người nhận thanh toán chính là tên bạn (tên mà bạn điền trong Phương thức thanh toán ấy) không phải tên hiển thị trong tài khoản GA nha.
Sau đó là 1 vài thủ tục ký tá thì tiền sẽ nằm trong tay bạn. Cái cảm giác lần đầu tiên mình đi rút tiền là chỉ sợ ngân hàng nó bảo thông tin sai lệch gì đó mà không cho rút thôi. Giờ thì an tâm rồi, có là quất, ra gặp mấy em ngân hàng mà mình cầm tiền $ trên tay cũng cảm thấy như đại gia (dù chả bằng em ấy làm 1 tháng)Tuzki-5
>> Bước cuối cùng Show proof của bạn lên diễn đàn để ace biết bạn kiếm tiền như thế nào.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: