Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, April 16, 2016

Thay đổi về chính sách và thuật toán có làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của chúng ta hay không. Đùa à chắc chắn là ảnh hưởng nghiêm trọng và sâu sắc rồi.
Khuyến cáo là bài việt này mang tính chất dự đoán và giải trí nhiều hớn. Việc kiểm chứng ra sao thì cứ đợi ra ngoài 1.4 các bạn sẽ biết nhé.
1,Vấn đề tắt kiếm tiền:
À cái này thì nói nhiều lắm, nào là các bạn phải chấp nhận YPP ( Youtube partner program ) nếu không chấp nhận thì sau ngày 1.4 sẽ tắt kiếm tiền. Các net cũng khuyến cáo và gủi mail nhiều. Nhưng phần lớn chẳng hiểu cái đó là như thế nào. Riêng em là em cũng không hiểu. Chỉ nhớ là vào tháng 8/2015 có xuất hiện một bảng yêu cầu đồng ý điều khoản. Không nhớ rõ đó là YPP hay Youtube red. Rồi hình như tháng 12 cũng có 1 cái nữa. Thôi chắc đúng là cái YPP rồi.
Theo cá nhân của mình để xác định xem kênh đã tham gia hay chưa. Bạn vào phần cài đặt Youtube ( cái răng của gần mục creater studio ấy )  vô thấy tài khoản tiêu chuẩn rồi là oke đấy. ahiii
Còn muốn hiểu thêm về YPP bạn nên tham khảo tại đây : Bài viết đầy đủ của Nguyễn Tuấn Anh ( Rai Kang )  Link
Hướng dẫn bằng hình ảnh trong bài viết của Tuấn Anh
Một số thay đổi chính sách và thuật toán của Youtube sau ngày 1.4.2016Một số thay đổi chính sách và thuật toán của Youtube sau ngày 1.4.2016Một số thay đổi chính sách và thuật toán của Youtube sau ngày 1.4.2016
Một số thay đổi chính sách và thuật toán của Youtube sau ngày 1.4.2016
                        Một số thay đổi chính sách và thuật toán của Youtube sau ngày 1.4.2016
2, Vấn đề sử dụng bản quyền:
Nhiều nguồn tin cho hay là Youtube đã bị nhiều bên sở hữu bản quyền yêu cầu làm chặt vấn đề sử dụng bản quyền của họ trong việc tự sản xuất video . Nói đơn giản là mấy bác làm Spider man, sub ber man, eo cá, vê nôm … vv.v  Hoặc những hình ảnh nhân vật hoạt hình ( như angrybird, minions ) để làm hoạt hình của mình rồi up lên Youtube cũng là vi phạm bản quyền. Oài cái này thì đúng quá rồi. Cơ bản là nó chưa siết chặt thôi.
Nói đơn giản là bạn có mua đồ người nhện về mặc rồi quay phim, bạn cũng sẽ vẫn ăn gậy của marvel hay Warner Bros như thường nhé (Đoán thế ) . Mình cũng có nghe về một số bạn sử dụng hình ảnh của Angry bird để làm video chủ đề kid cũng đã bị nhận bản quyền rồi. Vậy nên việc này cần nghiên cứu kĩ trước khi làm.
Về cá nhân mà nói thì nếu kênh bạn còn nhỏ thì hên xui, kênh bạn lớn thì khả năng sẽ cao hơn. Nếu có sự cảnh báo trước thì nên đàm phán để đền bù với nhà sản xuất. Đó có thể là cách tối ưu nhất.
Một số thay đổi chính sách và thuật toán của Youtube sau ngày 1.4.2016
Một số thay đổi chính sách và thuật toán của Youtube sau ngày 1.4.2016
3, Sử dụng kênh vi phạm kéo view không được chập nhận
Những kênh vi phạm nguyên tắc cộng đồng hoặc bản quyền của Youtube sẽ bị hạn chế không sử dụng được để kéo view sang những kênh khác. Nhất là 18+ nhá các bác.  Thế là các bác bỏ tiền ra mua kênh tắt kiếm tiền để kéo view là lỗ hết á. Ahiiii
4, Fix triệt để và tối đa việc mua view bứt top.
Dự là sau ngày 1.4.2016 là chẳng trang nào mua view được công nhận bởi Youtube nữa, nên các bác tính đường khác dần đi là vừa. Mua view không được công nhận, bị  liệt vào loại cheat mà tắt kiếm tiền Ga thì khổ lắm.
5, Thay đổi thuật toán , không sợ bị chết vì click không hợp lệ nữa.
Dự đoán cuối cùng cũng là cái tốt duy nhất. Ga sẽ nâng cấp hơn trong quá trình kiểm tra click không hợp lệ, Những click không hợp lệ sẽ không được tính nữa. Không còn chỗ cho cheat và chết kênh vì vi phạm click.
6, Thôi GG đóng cửa Youtube luôn đỡ phải dự với chả đoán đoán. Chẹp
Thank for Watching
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: