Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 14, 2016

Một chút tut về việc mua Gà.
– Đầu tiên là về địa chỉ email: Mọi thông báo của Google đều từ địa chỉ adsense-noreply@google.com hoặc accounts@google.com, hoặc no-reply@accounts.google.com. Lưu ý Google.com khác với googles.com ,và cả googlé.com nhé!
– Thứ 2 là mail chúc mừng của Google phải đước gửi từ máy chủ của Google đã xác thực DKIM (DomainKeys Identified Mail). Tất nhiên để verify được DKIM thì phải là chủ sở hữu tên miền hoặc người có quyền quản lý DNS của tên miền. Hiển nhiên đừng nói với tui là một cá nhân chết tiệt nào ở VN có quyền chỉnh sửa DNS của google.com mà chưa được sự đồng ý của Mẹ Google. Mà thằng làm quản lý được cái DNS của google.com thì lương của nó bèo gì cũng 25-30k$/tháng rồi. Tội éo gì phải đi lừa các thím 100-200$ cho bị đuổi việc nhỉ?
– Các bạn có để ý cái khung đỏ không. Nếu nó được gửi từ sub domain của google.com thì đích thị là Google, còn từ server khác hoặc không có thì chắc chắn là PHP Mail rồi. Nên Scam 100%
P/S: Mà có mail hay không có mail chúc mừng thì đã chết thì đều chết như nhau cả mà thôi. Đừng có khái niệm GÀ reg tut hay không tut. Các bạn nên nhớ: bug reg là do Google, họ fix xong, họ không chơi trò disable vì reg tut nhé! Họ chấp nhận đó là lỗi của họ. Còn việc nuôi sống nó như thế nào là việc của bạn. GÀ die do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do:
– CTR cao ngất ngưỡng, hàng cheat.
– Traffic fake. Các bạn đừng mong qua mặt google bằng loại traffic SSH mãi. Ngày xưa có nhân viên của Google thông báo rằng họ có khả năng kiểm tra chính xác phân dải DNS của một ip, có khả năng phát hiện Traffic đó trung thực hay không. Vì mình từng chạy adwords cho 1 trang, đồng thời mình dùng jingling traffic để cày. Họ gọi điện, support cho vụ thanh toán, tiện thể họ bảo anh đừng phí tài nguyên hosting/server của anh thông qua công cụ jingling. Nó không giúp gì được cho anh trong việc SEO đâu =))
– Thứ 3 mình test nhiều tools traffic, và đều chung 1 số phận: traffic bot không có cookies, chung độ phân giải trên nhiều nền OS, Click số lượng lớn vào 1 vị trí ad => Die account. Còn người dùng bình thường thì có cookies, thói quen khác nhau, vị trí click chuột khác nhau. Và quan trọng hơn là Google có khả năng check MAC của máy :)) Có thể bạn không tin. Nhưng đó chính là lí do tại sao có những laptop, PC, cứ đăng nhập GÀ, là die, 1 con die 1con, chục con die chục con.
Mình chỉ nói vậy thôi. Thực tế thì để thực tế chứng mình

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: