Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 24, 2016


Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? đâu là thách thức đâu là cơ hội. Đối với các bạn trẻ vốn, mối quan hệ, kinh nghiệm có phải là vấn đề?. Làm sao có đủ khã năng làm lãnh đạo, khả năng giao tiếp, khả năng thuyết trình. đối với những người bận rộn luôn bù đầu với công việc, làm sao để cân bằng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp? 

ĐÂU LÀ GIẢ PHÁP CHO NHỮNG ĐIỀU ĐÓ?
Những sứ giả hàng đầu thế giới như: Peng Joon, JT Foxx, Andy Harington, Gary Robert, Kevin Green. điều khuyên rằng trước khi chúng ta làm bất cứ điều gì hãy tự mình trả lời các câu hỏi tại sao chúng ta làm điều đó? Vậy bạn hảy ngồi xuống và hãy nhìn nhận lại xem... liệu có phải bạn đang nỗ lực để tăng thu nhập hay cao hơn hơn là tự do tai chính, du lịch cùng gia đình, có kinh doanh riêng, có nhiều thời gian với gia đình, mở rộng các mối quan hệ xã hội, giúp đở người khác, phát triển bản thân, một sự nghiệp viên mãng, chiếc xe mơ ước, ngôi nhà mơ ước hay đơn giản là gia đình hạnh phúc, giáo dục con cái, v..v... dù bạn đang làm những gì hãy phán đấu cho những mục têu của mình. 

Bây giờ chúng ta cùng nhìn lại quản thời gian vừa qua: 

5 năm trước bạn muốn có một ngôi nhà như thế nào? hiện tại ngôi nhà bạn đang ở ra sao? 5 năm sau bạn muốn sở hửu một ngôi nhà bao nhiều mét vuông, kiểu dáng như nào, ở đâu? 
5 năm trước bạn đã đi những chiếc xe gì?  hiện tại bạn đang đi xe gì? 5 năm sau bạn muốn sở hửu chiếc xe loại nào? bao nhiêu tiền?
5 năm trước bạn dự định đi du lịch nước nào? hiện tại bạn đã đi được những nước nào rồi? sau này bạn muốn đi nước nào? với ai? trong bao lâu?
5 năm trước thu nhập của bạn bao nhiêu một tháng? hiện tại bạn đã đạt được bao nhiêu? 5 năm sau bạn có muốn được tự do tài chính không?
5 năm trước bạn đã từng nghĩ mình sẻ biếu bố mẹ bao nhiêu một tháng? hiện tại thì sao? sau này bạn có muốn không chỉ cho họ tiền bạc mà còn thời gian khi họ cần bạn hay không?
Bạn đã từng muốn được tự do làm những điều mình thích, vậy hiện tại những điều bạn đang làm là do bạn thích hay bạn phải làm? sau này bạn có muốn tự do hoàn toàn không?
Bạn đã từng nghĩ lên kế hoạch cho con cái học ở những môi trường tốt nhất chưa? v..v.. 

Có rất nhiều mục tiêu để chúng ta nhìn nhận. hiện tại bạn đã đạt được bao nhiêu %  mục tiêu của mình? và làm cách nào để đạt mục tiêu một cách nhanh nhất, hiệu quả hơn, và sau đó đặc ra mục tiêu cao hơn để vương tới.
MỘT LỜI KHUYÊN CHO BẠN! 
muốn thay đổi kết quả trước tiên phải thay đổi phương thức làm việc. Sau đây tôi sẻ trao đổi với bạn một phương thức làm việc hiệu quả, trước tiên bạn hãy nhìn nhận bạn đang ở vị trí nào? Theo Robert Kyosaky một triệu phú người Mỹ gốc Nhật và là tác giả của bộ sách Dạy Con Làm giàu thì tất chúng ta đều nằm trong góc của mổi phần tư của Kim Tứ Đồ. 
                                       
                                              KIM TỨ ĐỒ GỒM 4 GÓC PHẦN TƯ

  1. Phần tư thứ nhất là nhóm những người làm công.
  2. Phần tư thứ 2 là nhóm những người tự kinh doanh.
  3. Phần tư thứ 3 là những người làm chủ những doanh nghiệp lớn.
  4. Phàn tư thứ 4 là những nhà đầu tư.
Nhóm những người làm công: giáo viên, Kế toán, Luật sư, Bác sỉ, Lễ tân, Công chức nhà nước, nhân viên văn phòng, Công nhân, Giám đốc..
Công thức kiếm tiền của họ: Sức lao động + thời gian = tiền bạc. 
Tiền này được chia làm 3 phần: + Chủ lấy phần chính.
                                                    + Thuế nhà nước.
                                                    + Phần cuối cùng là Lương theo Robert Kyosaky lương này chỉ đủ                                                             những người làm công không bỏ việc.

Nhóm tự làm chủ: Bác sỉ mở phòng khám tư, luật sư mở phòng luật, Môi giới chứng khoán, Chủ nhà hàng ăn, Chu danh nghiệp nhỏ,...
Công thức kiếm tiền: sức lao động + thời gian = tiền bạc. 
Nhưng tiền chỉ được chia ra làm 2 phần: + Thuế cho nhà nước.
                                                                 + Phần còn lại là của họ, nhóm này có đặc điểm càng thành                                                                        công càng vất vã.

Nhóm chủ doanh nghiệp: Chủ hệ thống nhà cho thuê, Chủ doanh nghiệp lớn, Chủ các thương hiệu nhận quyền, Chủ hệ thống tiêu dùng...
Công thức kiếm tiền:  Sứ lao động + thời gian = tiền. Tuy nhiên họ biết cách dùng sức lao động của người khác tạo ra tiền cho mình, họ biết cách sử dụng các quy tác đòn bẩy, họ là những người giàu có vừa có tiền vừa có nhiều thời gian.


Nhóm nhà đầu tư: Họ là những nhà đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán, mua cổ phần doanh nghiệp.

Công thức kiếm tiền: dùng tiền tạo ra tiền, họ là những người tự do.

Có một con số thống kê là 90% dân số thế giới nằm bên trái của kim tứ đồ và chỉ chiếm 10% của cải, ngược lại 10% doanh số thế giới nằm bên phải kim tứ đồ và chiếm 90% của cải. 
Những người bên trái kim tứ đồ làm việc để kiếm tiền.
Những người bên phải kim tứ đồ dùng tiền để làm việc cho họ. 
Thu nhập của những người bên trái là thu nhập chủ động.
Thu nhập những người bên phải là thu nhập thụ động. 


KẾT LUẬN
Vậy bạn đang nằm phần tư nào của kim tứ đồ và bạn muốn kiếm tiền ở phần tư nào? lựa chọn thuộc về bạn! Có thể bạn sẻ nói rằng ai mà chẳng muốn giàu có, ai chẳng muốn nằm bên phải kim tứ đồ! Nhưng không phải ai cũng có cơ hội!
Hãy thử dạo 1 vòng trong blog của tôi bạn sẻ tìm thấy cơ hội mà tôi đang chia sẻ.                                                  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: