Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 14, 2016

Thường thì trước khi vô hiệu hóa tài khoản Google Adsense của bạn, Google Adsense sẽ có một thư điện tử cảnh báo về liên kết nào đó trên trang của bạn đã vi phạm để bạn biết cách Remove. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, tài khoản Google Adsense của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Như vậy, bạn phải làm sao để kích hoạt trở lại?

Không ngoại trừ khả năng Google Adsense của bạn bị "click tặc" (Một số người dùng thường xuyên click vào quảng cáo Google Adsense trên trang của bạn, hoặc làm cách nào đó để bạn trở thành người vi phạm các điều khoản của Google Adsense), bạn phải chuẩn bị sẵn một bức thư bằng tiếng Anh thật tốt, khiếu nại rằng bạn đã thực hiện tốt các điều khoản nhưng có một số kẻ xấu. Dưới đây là mẫu của bức thư khiếu nại, bạn có thể viết tương tự như nội dung dưới đây:.
"I changed all to meet the terms. 
I have changed violates in my website to meet the terms. You can check Final, I am Waiting for your re-enable my Google Adsense account. I swear I never violates the terms again."
Đọc thêm: Google Adsense và cách thức phát hiện những click gian lậnXử lý trên WebsiteBước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của Google Adsense trên site của bạn:Một kỹ sư người Ấn Độ đã code một trang rất hữu ích cho mọi người kiểm tra tình trạng hoạt động của Google Adsense trên một website bất kỳ. Bạn chỉ cần kết nối vào trang kiểm tra tình trạng đó, paste trang web cần kiểm tra rồi Enter sẽ có kết quả Google Adsense. Nếu các khung hình đều trắng thì có nghĩa trang đó không còn Google Adsense, ngược lại nếu các khung hình đều có nội dung quảng cáo thì trang đó có Google Adsense đang hoạt động. Link tool: Click vào đâyBước 2: Mở Email và lấy Issue ID, chuẩn bị nội dung cho bức thư khiếu nại gửi tới Google AdsenseMỗi tài khoản Google Adsense khi bị vô hiệu hóa thường có một thư cảnh báo. Trong đó sẽ có "Issue ID", bạn có thể mở thư điện tử lên và tìm số đó tương tự như trong hình dưới.
Bước 3: Đăng nhập vào Form liên hệ tới Google Adsense và nhập các thông tin cần thiết.Đây là bước mấu chốt của bài viết, những thông tin trên các bạn có thể tự tìm ra nhưng bước quan trọng này chắc chắn các bạn phải nhập chính xác, chi tiết. 

Name: Tên mà bạn đã đăng ký khi tạo lập tài khoản Google Adsense 

Pub ID: Số này ở nGoogle Adsensey bên trên cùng bên trái Email của bạn sau khi đã đăng nhập vào Google Adsense. 

Issue ID: Xem trong Email mà Google Adsense đã cảnh báo như bước 2 đã giới thiệu. 

Affected site URL: website mà Google Adsense của bạn đã bị vô hiệu hóa. 

What change ... : Soạn nội dung thư khiếu nại.Bước 4: Chờ đợi Google Adsense mở trở lại.Google Adsense rất quan trọng và đang là nguồn thu nhập lớn đối với nhiều người kiếm tiền trên mạng. Nhưng một khi bị vô hiệu hóa thì cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta chưa có cách liên hệ nào khác để khiếu nại như cách mà tác giả đã giới thiệu ở trên. Chúc các bạn có nhiều thu nhập từ Google Adsense và không bao giờ bị vào tình trạng phải khiếu nại !
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: