Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 24, 2016

GIỚI THIỆU
COINSRACE là một cộng đồng gồm những người bình thường, những người muốn giúp đở lẫn nhau tên tinh thần tự nguyện. Vì vậy điều này có thể được coi là một quỷ toàn cầu để hỗ trợ với nhau. Trong thế giới hiện tại đầy ắp những tham lam vô tâm! đây là cuộc cách mạng vừa chớp nở, ở đây TIỀN không phải là mục tiêu.
COINSRACE nhằm tiêu diệt các hệ thống kinh tế ngân hàng của những lòng tham đang phổ biến. Đây là một cộng đồng tài chính khi bạn quyết định tham gia.

COINSRACE LÀ GÌ?
Trước hết bạn phải hiểu rằng Coinsrace không phải là một ngân hàng, Coinsrace không thu tiền của bạn, Coinsrace không phải là một doanh nghiệp hoạt động trực tuyến, Coinsrace không phải là chương trình đầu tư HYIP hay một chương trình MLM, Coinsrace  không có ông chủ hoặc một trung gian khác. Coinsrace chỉ đơn giản là một cộng đồng gồm những người sẳng sàn giúp đở với nhau, nó chỉ là một mạng xã hội tài chính, tập hợp hàng triệu ngời tham gia quan tâm ở mổi quốc gia khác nhau trên thế giới, với sự giúp đở trên nền tảng trực tuyến này.

Coinsrace không có bất kỳ tài khoản trung gian, tiền chỉ luân chuyển giửa các thành viên với nhau từ ví người này sang ví người khác hoàn không có ví trung gian của hệ thống. Coinsrace chỉ là một trung tâm điều hành, quy định trong cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động.

TƯ TƯỞNG
Thế giới hiện đại và vô nhân đạo được cai trị bởi tiền bạc. Phần còn lại của thế giới chỉ đơn giản phục vụ như một tiếp viên. Mặc dù lợi ích chung của cộng đồng nằm trong tay những người lao động, còn những người cai trị tài chính lại có cuộc sống tốt và an nhàn hơn và không cần phải làm gì. Tại sao con người phải làm việc cực nhọc cho cã thế hệ cuộc sống của mình để tìm một mức lương hạn chế ít ỏi. Điều này nhà nước không công bằng và thế giới có thể thay đổi nếu chúng ta chung tay. Chúng tôi không còn phải tin sự giả dối thế giới là bình đẳng và tiền bạc do lao động. Những người nằm trong phần lớn của xã hội bao gồm các thành viên quốc hội, ngân hàng, vv,,. và lói sống xa hoa của họ là bằng chứng bất bình đẳng chiếm ưu thế trên toàn thế giới. Con người vẫn đang sống trong cảnh nô lệ, một chế độ nô lệ hiện nay khó có thể cảm nhận được do những phương pháp tin vi hiện đại.

Một cuộc cách mạng là cần thiết để chấm dứt chế độ nô lệ lâu đời trong các ngân hàng. Người vay tiền trong các ngân hàng, không phải không có một lý do, nhưng để thiết lập một dịch vụ sản xuất cho xã hội. Đây là nơi Coinsrace đến..
là một cộng đồng người dân, sẳn sàng giúp đở nhau. Bạn cung cấp giúp đở hôm nay và đang giúp chính mình vào ngày mai, thay vì trở thành nô lệ trong hệ thống ngân hàng. Bạn có thể tham gia Coinsrace với số tiền nhàn rổi trên nhu cầu muốn giúp đở và nhận giúp từ cộng đồng, nó có thể là một phụ nữ có nhiều trẻ em, một người tàn tật hay một người đã về hưu. Qủy toàn cầu này chứa số tiền của hàng triệu người và có thể lấy ra bất cứ khi nào họ cần. Tiền không phải là những gì bạn thực cần, những gì bạn thực sự cần là đảm bảo rằng bạn sẻ có nó trong tương lai khi co yêu cầu. Sự tin tưởng này cung cấp cho bạn bằng cách trở thành một phần của Coinsrace. Hỗ trợ lẫn nhau một cảm giác của sự hợp tác và liên kết với nhau.
Coinsrace nhằm tạo ra một thế giới mới miễn tiền và các chế độ nô lệ đi kèm với nó, một thế giới công bằng và trung thực mà bạn có thể làm việc cho lợi ích của riêng mình, bạn có thể tham gia vào cộng đồng này để thay đổi cuộc sống của bạn và cùng chúng tôi thay đổi thế giới.
Coinsrace việt nam


LỊCH SỬ RA ĐỜI
Coinsrace được thành lập vào tháng 3/2016 tại Hoa kỳ, với độ phủ sóng ở toàn cầu. Tuy ra mắt chưa được lâu nhưng Coinsrace đang có mặt tại hơn 80 quốc gia và đang  phát triễn mạnh ở những nước như: Mỹ, Cannada, Pháp, Ấn Độ, Ý, Nga, China.... phải nói đây là một cộng đồng rất lớn và rất có tiềm năng.


ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Về website: giao diện khá đẹp, dể nhình thao tác dể dàng thiết kế khá chuyên nghiệp điều này nhận biết được admin có sự đầu tư kỷ lưởng vào web của họ.
Ngoài việc đây là một sân chơi cho nhận, Coinsrace còn kinh doanh và đầu tư vào các lĩnh vực như: Giao dịch ngoại hối, trao đổi tiền tệ, thương mại, casino, du lịch, siêu thị ....(check ở đây). đây là các lĩnh vực họ đang chuẩn bị trong tháng tới hy vọng kế hoạch của họ là thật, nếu được như vậy mình ngỉ với quy mô lớn như vậy thì Coinsrace nhắm đến một cộng đồng rộng lớn và lâu dài.
Coinsrace việt nam


KẾ HOACH ĐẦU TƯ
Có 2 gói lợi nhuận: + PH 100$ - 1000$ lãi 4%/ ngày -> 120%/ tháng.
                                 + PH 2000$ - 20.000$ lãi 5%/ngày -> 150%/tháng.


Chú ý: tối thiểu PH là 100$ sau khi đăng ký tài khoản coi như bạn đã chấp nhận PH, trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký tài khoản hệ thống sẻ yêu cầu bạn cho đi 25%, còn 75% còn lại sẻ cho đi bất cứ lúc nào sau 12 ngày tiếp theo. Nếu không PH 25% trong thời gian quy định thì tài khoản của bạn sẻ bị khóa vĩnh viễn. Nên khi nào bạn thực sự chơi thì mới đăng ký tài khoản.

TIỀN THƯỞNG GIỚI THIỆU 
10% giới thiệu trực tiếp.
Coinsrace việt nam

5% cấp độ quản lý.
Coinsrace việt nam

1% tiền thưởng cấp độ.
Coinsrace việt nam

Bản tính lợi nhuận max 150%.
Coinsrace việt nam

KẾT LUẬN
Đây là sân chơi tài chính có tính cộng đồng lớn, hoạt động theo mô hình MMM việt nam mình gọi là Cho - Nhận với lợi nhuận max 150%/ tháng, nhưng tính thật ra là chỉ có 135% vì sân này cũng bắt buộc tái đặc lệnh 25% khi muốn GH về. Nhiều bạn sẻ đắng đo khi thấy lợi nhuận quá cao nên sẻ không tồn tại được lâu, nhưng theo mình thì lợi nhuận cao không phải là vấn đề mà vấn đề ở đây là: 1. Lượng đầu vào. đây là yếu tố quyết định sự lâu dài của sân chơi.
2. Chiến lượt giử chân thành viên. tức là bạn muốn GH  về thì bắt buột phải tái đặc lệnh PH mới, nhằm kiểm soát được lượng tiền trong cộng đồng tránh trường hợp gây mất cân bằng quỷ sẻ nguy hiểm cho cộng đồng.
3. Sự happy của người chơi. bạn sẻ cảm thấy hạnh phúc khi nhận sự giúp đở và muốn chơi tiếp, bạn cảm thấy rất là thoải mái khi giúp đở người khác mà không phải lo sợ điều gì khi tham gia vào sân chơi cho - nhận này.
4. Không có tài khoản ảo. vì khi đăng ký tất nhiên ban đã chấp nhận cho đi ít nhất là 100$ nếu không PH tài khoản của bạn sẻ bị lock nên đây là cộng động 100% tk hoạt động.

Hiện tại các sân Cho - Nhận ở Việt Nam và quốc tế theo quan sát thì mình chưa có sân nào bị sập trước 6 tháng tháng cã, tất cã vẫn hoạt động ổn định mình nghĩ tuổi đời của 1 sân Cho - Nhận ít nhất là 1 năm, nên mình có thể suy ra Coinsrace chỉ mới hoạt động 2 tháng vậy chúng ta còn 4 tháng nữa để chiến tốt sân này. OK! giờ mình sẻ hướng dẩn các bạn đăng ký tài khoản Coinsrace.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN
Mình sẻ bonus 5% cho các bạn khi đăng ký theo link ref của mình. ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY!
Tham gia nhóm Facebook của mình để được hỗ trợ và nhận bonus. Thanks
Coinsrace việt nam

Coinsrace việt nam

Như vậy bạn đã hoàn thành được bước đăng ký tài khoản. bây giờ mình sẻ hướng dẩn các bạn đăng nhập vào tài khoản.
Bạn nhấn vào "Login" sẻ hiện ra như hình bên dưới.
Coinsrace việt nam

Coinsrace việt nam

Sau khi đăng nhập vào tìa khoản bước đầu tiên là các bạn phải bổ sung thêm thông tin các nhân và cập nhật ví Bitcoin của bạn.
Coinsrace việt nam

Coinsrace việt nam

Để đặc lệnh PH hoặc theo dỏi các lệnh PH và GH bạn nhấn vào "HELPTOP"

Coinsrace việt nam

Coinsrace việt nam

Sau khi đặc lệnh trong vòng 24h bạn sẻ nhận lệnh cho đi 25%
Coinsrace việt nam

Bạn nhấn vào ô màu đỏ "CO" để xem thông tin người nhận và copy địa chỉ ví.
Coinsrace việt nam

Sau khi chuyển tiền xong bạn chụp lại hóa đơn rồi upload để xác nhận.

Coinsrace việt nam

Coinsrace việt nam

Coinsrace việt nam

Đặc lệnh GH
Coinsrace việt nam

Mình sẻ tiếp tục cập nhật và bổ sung thêm cho bài viết này. Mọi thông tin thắc mắc hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ qua Facebook cá nhân của mình.

Sân đã có vấn đề ngừng đặc lệnh (cập nhật ngày 3/5/2016)Người soạn: Minh Tình Phạm
Phone number: 0967890553
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: