Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 14, 2016

Nếu bạn đang có 1 tài khoản Google AdSense US nhưng bạn không có người thân tại Mỹ để có thể nhận mã PIN giúp bạn. Nếu bạn đang nằm trong trường hợp mà mình vừa nói thì bạn hãy đọc tiếp bài viết để có thể nhận được mã PIN mà xác nhận địa chỉ với Google nhé!
Cách nhận mã PIN GA US (GA Mỹ) qua shipito.com
Về nguyên tắc, nếu bạn đang dùng GA US thì bạn phải có địa chỉ nhận mã PIN tại Mỹ. Vấn đề là cái địa chỉ này đây. Vậy làm cách nào để có thể có một địa chỉ nhận PIN từ Google và làm sao nó đến được tay chúng ta? Bạn tiếp tục đọc và làm theo nhé.
Chúng ta có thể sử dụng một dịch vụ kho hàng bên Mỹ (shipito.com), tức là nó sẽ Trung gian nhận tất cả những gì chuyển tới cho chúng ta thông qua. Khi sử dụng dịch vụ này chúng ta sẽ có:
1. Tên người nhận: Tên chúng ta
2. Địa chỉ: Chính công ty đó
Thì khi Google gửi tới công ty này, họ sẽ kiểm tra và gửi thông báo cho chúng ta để chúng ta biết được có người gửi đồ.
Trước tiên, các bạn truy cập vào website https://www.shipito.com/ và đăng ký một tài khoản để sử dụng bằng cách click vào nút NEW ACCOUNT.
kenhkienthuc.ne - Cách nhận mã PIN GA US (GA Mỹ) qua shipito.com
Bạn chỉ cần sử dụng gói FREE là được. Click nút CONTINUE để tiếp tục.
kenhkienthuc.ne - Cách nhận mã PIN GA US (GA Mỹ) qua shipito.com
Bạn điền thông tin thật chính xác để bên dịch vụ gởi về Việt Nam cho chúng ta. Sau đó, bạn click vào nút CREATE MY ACCOUNT để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.
kenhkienthuc.ne - Cách nhận mã PIN GA US (GA Mỹ) qua shipito.com
Đây chính là địa chỉ mà bạn cần đăng ký với Google để nhận mã PIN dùng xác minh địa chỉ cho tài khoản Google AdSense US của mình.
Lời kết: Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn nhận được mã PIN để xác minh tài khoản GA US của mình.
Chúc các bạn thành công!
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: