Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, April 14, 2016

Xác minh mã PIN cho Google AdSense là gì? Để bảo vệ tính bảo mật của tài khoản, Google yêu cầu chủ tài khoản phải xác minh địa chỉ trước khi họ có thể gửi bất kỳ thanh toán nào cho bạn. Để thực hiện điều này, Google sẽ gửi qua thư Mã số nhận dạng cá nhân (mã PIN) đến địa chỉ Hồ sơ người nhận thanh toán của chủ tài khoản AdSense. Sau đó, bạn cần nhập mã PIN này vào tài khoản của mình.
Vậy làm sao nhận biết tài khoản Google Adsense có PIN hay chưa? Nếu bạn chưa biết hãy đọc tiếp nội dung bên dưới.
Tài khoản Google Adsense chưa PIN là tài khoản chưa được xác minh địa chỉ nhận tiền, loại tài khoản này thường có giá trị thấp hơn tài khoản đã có PIN và đã nhận tiền.
Khi bạn truy cập vào tài khoản https://www.google.com/adsense nếu bạn thấy có dòng chữ “Các khoản thanh toán của bạn hiện đang bị giữ bởi vì bạn chưa xác minh địa chỉ của mình. Nhấn vào đây …” thì đây là tài khoản AdSense chưa xác nhận mã PIN.
Cách nhận biết tài khoản Google Adsense có PIN hay chưa
Tài khoản Google Adsense đã PIN là tài khoản đã được xác minh địa chỉ thành công. Loại tài khoản này có giá trị cao hơn và cho phép bạn nhận tiền khi ngưỡng thanh toán của bạn đã đạt mức trên $100 (một trăm đô la). Tài khoản AdSense đã xác nhận PIN sẽ không có dòng chữ như hình minh họa bên trên.
Cách nhận biết tài khoản Google Adsense có PIN hay chưa
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: